Duyệt web tốt hơn với uBlock Origin

Hiện nay các trang web, mạng xã hội đều có những quảng cáo, đường link không cần thiết. Để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web, chúng ta có thể sử dụng uBlock Origin. Tham khảo cách sau để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Người dùng sử dụng Google Chrome có khá nhiều cách để chặn quảng cáo trên trình duyệt. Nếu gặp phiền phức vì quảng cáo trên Youtube khi xem phim, nghe nhạc bạn có thể sử dụng cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome. Tuy nhiên cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome chỉ có tác dụng với mạng xã hội video Youtube mà thôi. Muốn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web bao gồm quảng cáo, các link ẩn, virus ... người dùng cần sử dụng uBlock Origin. Làm theo hướng dẫn sau đây để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin:

Download uBlock Origin Chrome tại đây: uBlock Origin

Bước 1: Nhấn vào link trên để cài đặt uBlock Origin trên Google Chrome hoặc Firefox

Chọn Thêm vào Chrome.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin

Bước 2: Sau khi cài đặt xong uBlock Origin bạn vào:

chrome://extensions/

để xem tiện ích này đã được bật trên Google Chrome hay chưa.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 2

Bước 3: Ngay lập tức uBlock Origin đã giúp bạn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web khi duyệt web. Muốn xem lại nhật ký kiểm duyệt của uBlock Origin hãy click vào biểu tượng Xem nhật ký.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 3

Các bạn sẽ thấy các thông tin duyệt web trước đó đã được xử lý qua bằng uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 4

Bước 4: Người dùng cũng có thể tự tay tùy chỉnh uBlock Origin bằng cách ấn vào Cài đặt để mở bảng điều khiển. Sau đó bạn có thể tùy chọn đánh dấu tích hoặc bỏ dấu để sử dụng các tính năng của uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 5

Chỉ cần vào bước cài đặt người dùng đã loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-nhung-thanh-phan-khong-can-thiet-tren-trang-web-voi-ublock-origin-22132n.aspx
Không chỉ có uBlock Origin, các bạn cũng có thể sử dụng một tiện ích khác là Adblock Plus để làm công việc tương tự. Tiện ích Adblock Plus có tính năng chính giúp người dùng loại bỏ các quảng cáo không cần thiết khi duyệt web. Ngoài ra Adblock Plus cũng hỗ trợ chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại trên website. Một tính năng khác nữa của Adblock Plus là chống theo dõi cũng được nhiều người dùng yêu thích, giúp tăng độ bảo mật khi làm việc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài
Hướng dẫn đăng ký thử nghiệm TERA Origin
Code Poke Origin mới nhất 2019
Virus Android mới có thể đánh cắp dữ liệu tài chính của bạn
Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV, live streaming MU Origin
Từ khoá liên quan:

bo quang cao tren web bang uBlock Origin

, dùng uBlock Origin chặn quảng cáo trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • uBlock Origin

  Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

  uBlock Origin là một trong nhiều tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Firefox, Chrome có chức năng chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu khi bạn lướt web. Công cụ này có sẵn trên kho sưu tập tiện ích mở rộng trên Firefox cũng n ...

Tin Mới

 • Top website tải Clipart miễn phí

  Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những

 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí năm 2020

  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá