Duyệt web tốt hơn với uBlock Origin

Hiện nay các trang web, mạng xã hội đều có những quảng cáo, đường link không cần thiết. Để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web, chúng ta có thể sử dụng uBlock Origin. Tham khảo cách sau để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Người dùng sử dụng Google Chrome có khá nhiều cách để chặn quảng cáo trên trình duyệt. Nếu gặp phiền phức vì quảng cáo trên Youtube khi xem phim, nghe nhạc bạn có thể sử dụng cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome. Tuy nhiên cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome chỉ có tác dụng với mạng xã hội video Youtube mà thôi. Muốn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web bao gồm quảng cáo, các link ẩn, virus ... người dùng cần sử dụng uBlock Origin. Làm theo hướng dẫn sau đây để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin:

Download uBlock Origin Chrome tại đây: uBlock Origin

Bước 1: Nhấn vào link trên để cài đặt uBlock Origin trên Google Chrome hoặc Firefox

Chọn Thêm vào Chrome.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin

Bước 2: Sau khi cài đặt xong uBlock Origin bạn vào:

chrome://extensions/

để xem tiện ích này đã được bật trên Google Chrome hay chưa.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 2

Bước 3: Ngay lập tức uBlock Origin đã giúp bạn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web khi duyệt web. Muốn xem lại nhật ký kiểm duyệt của uBlock Origin hãy click vào biểu tượng Xem nhật ký.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 3

Các bạn sẽ thấy các thông tin duyệt web trước đó đã được xử lý qua bằng uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 4

Bước 4: Người dùng cũng có thể tự tay tùy chỉnh uBlock Origin bằng cách ấn vào Cài đặt để mở bảng điều khiển. Sau đó bạn có thể tùy chọn đánh dấu tích hoặc bỏ dấu để sử dụng các tính năng của uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 5

Chỉ cần vào bước cài đặt người dùng đã loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-nhung-thanh-phan-khong-can-thiet-tren-trang-web-voi-ublock-origin-22132n.aspx
Không chỉ có uBlock Origin, các bạn cũng có thể sử dụng một tiện ích khác là Adblock Plus để làm công việc tương tự. Tiện ích Adblock Plus có tính năng chính giúp người dùng loại bỏ các quảng cáo không cần thiết khi duyệt web. Ngoài ra Adblock Plus cũng hỗ trợ chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại trên website. Một tính năng khác nữa của Adblock Plus là chống theo dõi cũng được nhiều người dùng yêu thích, giúp tăng độ bảo mật khi làm việc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính
Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài
Code Tam Quốc Origin mới nhất
Code game Raider Origin mới nhất
Code Gunny Origin mới nhất
Từ khoá liên quan:

bo quang cao tren web bang uBlock Origin

, dùng uBlock Origin chặn quảng cáo trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • uBlock Origin

  Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

  uBlock Origin là một trong nhiều tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Firefox, Chrome có chức năng chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu khi bạn lướt web. Công cụ này có sẵn trên kho sưu tập tiện ích mở rộng trên Firefox cũng n ...

Tin Mới

 • Cách tải lại Cốc Cốc trên máy tính

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đã từng xóa trình duyệt này, bạn có thể tải lại Cốc Cốc trên máy tính để truy cập Web ẩn danh an toàn, vào Facebook, Web bị chặn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android

  Trình duyệt di động Cốc Cốc giúp bạn thưởng thức trọn vẹn thế giới nội dung trong lòng bàn tay, nhanh hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android để tận hưởng

 • Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính

  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc giúp người dùng có thể điểu chỉnh kích thước chữ, ảnh sao cho phù hợp khi sử dụng tránh trường hợp chữ quá bé hoặc chữ quá to.

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá