Duyệt web tốt hơn với uBlock Origin

Hiện nay các trang web, mạng xã hội đều có những quảng cáo, đường link không cần thiết. Để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web, chúng ta có thể sử dụng uBlock Origin. Tham khảo cách sau để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Người dùng sử dụng Google Chrome có khá nhiều cách để chặn quảng cáo trên trình duyệt. Nếu gặp phiền phức vì quảng cáo trên Youtube khi xem phim, nghe nhạc bạn có thể sử dụng cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome. Tuy nhiên cách chặn quảng cáo Youtube trên Google Chrome chỉ có tác dụng với mạng xã hội video Youtube mà thôi. Muốn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web bao gồm quảng cáo, các link ẩn, virus ... người dùng cần sử dụng uBlock Origin. Làm theo hướng dẫn sau đây để loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

Loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin:

Download uBlock Origin Chrome tại đây: uBlock Origin

Bước 1: Nhấn vào link trên để cài đặt uBlock Origin trên Google Chrome hoặc Firefox

Chọn Thêm vào Chrome.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin

Bước 2: Sau khi cài đặt xong uBlock Origin bạn vào:

chrome://extensions/

để xem tiện ích này đã được bật trên Google Chrome hay chưa.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 2

Bước 3: Ngay lập tức uBlock Origin đã giúp bạn loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web khi duyệt web. Muốn xem lại nhật ký kiểm duyệt của uBlock Origin hãy click vào biểu tượng Xem nhật ký.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 3

Các bạn sẽ thấy các thông tin duyệt web trước đó đã được xử lý qua bằng uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 4

Bước 4: Người dùng cũng có thể tự tay tùy chỉnh uBlock Origin bằng cách ấn vào Cài đặt để mở bảng điều khiển. Sau đó bạn có thể tùy chọn đánh dấu tích hoặc bỏ dấu để sử dụng các tính năng của uBlock Origin.

loai bo nhung thanh phan khong can thiet tren trang web voi ublock origin 5

Chỉ cần vào bước cài đặt người dùng đã loại bỏ những thành phần không cần thiết trên trang web với uBlock Origin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-nhung-thanh-phan-khong-can-thiet-tren-trang-web-voi-ublock-origin-22132n.aspx
Không chỉ có uBlock Origin, các bạn cũng có thể sử dụng một tiện ích khác là Adblock Plus để làm công việc tương tự. Tiện ích Adblock Plus có tính năng chính giúp người dùng loại bỏ các quảng cáo không cần thiết khi duyệt web. Ngoài ra Adblock Plus cũng hỗ trợ chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại trên website. Một tính năng khác nữa của Adblock Plus là chống theo dõi cũng được nhiều người dùng yêu thích, giúp tăng độ bảo mật khi làm việc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài
Hướng dẫn đăng ký thử nghiệm TERA Origin
Code Poke Origin mới nhất 2019
Virus Android mới có thể đánh cắp dữ liệu tài chính của bạn
Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV, live streaming MU Origin
Từ khoá liên quan:

bo quang cao tren web bang uBlock Origin

, dùng uBlock Origin chặn quảng cáo trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • uBlock Origin

  Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

  uBlock Origin là một trong nhiều tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Firefox, Chrome có chức năng chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu khi bạn lướt web. Công cụ này có sẵn trên kho sưu tập tiện ích mở rộng trên Firefox cũng n ...

Tin Mới

 • Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký qq , tạo tài khoản chat QQ cụ thể và chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể đăng nhập và chơi tựa game Trung Quốc dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki như thế nào?

  Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki thực hiện như thế nào là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ phía bạn đọc. Để giải đáp, mời bạn xem chi tiết hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện, với Tiki thì đây là một trong những trang thương mại điện tử, là kênh trung gian lớn giúp kết nối người bán với người mua lớn nhất tại Việt Nam.

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Cảm nhận khi đọc đoạn trích Sau phút chia li

  Với đề văn Nêu cảm nhận khi đọc đoạn trích Sau phút chia li, chúng ta sẽ phải trình bày các ý chính và hiểu vấn đề như thế nào, cùng đón đọc những bài viết mẫu đã được chọn lọc và tổng hợp kĩ càng dưới đây để biết cách viết bài văn cảm thụ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá