EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

EA mới đây đã tung ra một chiến thuật hoàn toàn mới để tăng cường tính bảo mật cho các tài khoản Origin, theo đó, bất cứ người dùng nào kích hoạt tính năng xác minh đăng nhập (xác thực hai yếu tố) sẽ được tặng một tháng miễn phí Origin Access.

EA đang khuyến khích người dùng Origin tăng cường bảo mật cho tài khoản của họ với một chiến thuật hoàn toàn mới - miễn phí 1 tháng Origin Access cho bất cứ ai kích hoạt tính năng xác minh đăng nhập (xác thực hai yếu tố) trong launcher của nó.

ea mien phi origin access doi voi nguoi dung cho phep xac minh dang nhap origin

EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

Bạn có thể kích hoạt tính năng này một cách dễ dàng trong trang cài đặt EA Account Security, nơi mà mã bảo mật sẽ được cài đặt để gửi qua email, tin nhắn, hoặc bất cứ ứng dụng tạo mã xác minh nào khác. Sau khi cài đặt, bất cứ khi nào người dùng muốn đăng nhập tài khoản Origin vào một thiết bị mới, họ sẽ phải cung cấp cho EA mã bảo mật theo cách mà họ đã chọn trước đó.

Ưu đãi sẽ có hiệu lực trong suốt tháng 10 - tháng nhận thức về an ninh mạng. Những người đã kích hoạt xác minh đăng nhập sẽ không cần phải làm gì thêm để nhận được một tháng miễn phí này. Chương trình sẽ được áp dụng cho Origin Access Basic, được hiển thị ngay trên tài khoản người dùng đã được bảo vệ hoặc ngay sau ngày 1/11, cho phép họ truy cập không giới hạn vào hơn 200 trò chơi.

Những người đã đăng kí Origin Access Basic hoặc Premier cũng sẽ được nhận một tháng miễn phí. Theo EA, họ sẽ không tính phí với những người đủ điều kiện nhận ưu đãi vào tháng 11.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà xuất bản trứ danh đưa ra khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố. Năm ngoái, Ubisoft đã tặng Rainbow Six Siege cho những ai kích hoạt tính năng bảo mật trên Uplay. Dù sao đi nữa, điều này cũng có lợi cho người dùng, vì họ vừa có một tài khoản có tính bảo mật cao hơn lại có thêm một phần quà tặng thú vị đi kèm.

Bên cạnh tin vui cho các game thủ trung thành của EA thì người dùng yêu thích các dịch vụ Google cũng vui mừng khi đón nhận các bản cập nhật an ninh mới. Theo đó, Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant trong quý 4 năm 2019.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ea-mien-phi-origin-access-doi-voi-nguoi-dung-cho-phep-xac-minh-dang-nhap-origin-53465n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký thử nghiệm TERA Origin
Cách cài Origin, sử dụng Origin tải game trực tuyến trên máy tính
Virus Android mới có thể đánh cắp dữ liệu tài chính của bạn
Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV, live streaming MU Origin
Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks
Từ khoá liên quan:

EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Origin

    Tải và chơi các bản demo game

    Origin cho phép người dùng mua game, tải demo game và quản lý các game này hiệu quả, tổ chức các game một cách khoa học. Với Origin bạn có thể chơi thử những tựa game mới nhất của nhà phát hành sê-ri game FIFA, Need for ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá