Đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính

Chỉ cần đăng ký Origin là bạn có thể dùng phần mềm này hiệu quả, với nhiều game khác nhau, đặc biệt nhận được nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu như bạn đang muốn chơi game, mua bán game thì Origin là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Sở hữu một tài khoản sau khi đăng ký Origin là bạn đã bắt đầu tham gia vào dịch vụ chơi game, mua bán game lớn hiện nay rồi đấy. Có rất nhiều các tựa game nổi tiếng như Mass Effect, Fifa 2017, TitanFall 2 hay siêu phẩm mới nhất là Battle Field 1.

dang ky origin

Đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính

Hướng dẫn đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính

Để có thể đăng ký Origin chúng ta có thể làm theo 2 cách là đăng ký trên Web và đăng ký thông qua phần mềm Origin khi cài đặt vào máy. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thông qua phần mềm tiện lợi hơn.

Bước 1: Bạn cần tải Origin về máy tính: Download Origin. Phần mềm Origin cài đặt khá đơn giản, nếu bạn chưa biết cách cài Origin có thể tham khảo cách cài Origin tại đây mà Taimienphi.vn đã biên soạn nhé.

Bước 2: Sau khi cài Origin xong, mở phần mềm lên chọn Create an Account và nhập thông tin cơ bản về Quốc gia Việt Nam, ngày tháng năm sinh rồi tích vào I have read… và ấn Next.

dang ky origin

Bước 3: Bước tiếp theo của đăng ký Origin, bạn nhập địa chỉ email, được sử dụng để đăng nhập vào Origin. Mật khẩu bao gồm 1 chữ cái viết hoa, 1 chữ số trở lên và tối thiểu là 8 ký tự rồi sau đó Next.

dang ky origin

Bước 4: Lựa chọn câu hỏi bí mật và câu trả lời theo ý của bạn rồi sau đó bấm vào Create Account để kết thúc quá trình đăng ký Origin và tạo tài khoản nhé.

dang ky origin

Bước 5: Ngay sau khi có thông báo chúc mừng bạn đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính thành công. Bấm vào Get Started để bắt đầu sử dụng Origins.

dang ky origin

Giao diện bên trong Origin

dang ky origin

Hệ thống Origin sau khi đăng ký Origin

Với việc đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính bạn đã có thêm một lựa chọn cổng game trực tuyến ngoài Steam và Uplay, hiện nay trên Origin cũng đang giveaway chơi Mass effect 2 miễn phí, nếu bạn chưa biết thông tin này có thể tham khảo thông qua bài viết chơi Mass Effect 2 miễn phí trên Origin mà chúng tôi cũng vừa mới thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-origin-tao-tai-khoan-origin-tren-may-tinh-13600n.aspx
Như đã nói ở trên thì ngoài Origin ra còn có Uplay và Steam, bạn cũng nên cài Uplay vào máy tính của mình vì đây cũng là tựa cổng game trực tuyến hay có những ưu đãi game miễn phí cho bạn đấy


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code MU Origin, nhận gifcode MU Origin
Duyệt web tốt hơn với uBlock Origin
Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài
Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV, live streaming MU Origin
Code Poke Origin mới nhất 2019
Từ khoá liên quan:

dang ky origins

, tao tai khoan origin, tai origins,

SOFT LIÊN QUAN
  • Origin

    Tải và chơi các bản demo game

    Origin cho phép người dùng mua game, tải demo game và quản lý các game này hiệu quả, tổ chức các game một cách khoa học. Với Origin bạn có thể chơi thử những tựa game mới nhất của nhà phát hành sê-ri game FIFA, Need for ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá