Liên Quân Mobile - Top tướng của Lực Lượng Sa Đọa từng thống trị đấu trường

Lực Lượng Sa Đọa trong Liên Quân Mobile là một trong những thế lực được nhắc tới khá nhiều trong game. Đây vẫn được xem như thế lực bóng tối khiến cộng đồng game thủ hoặc ngao ngán hoặc phẫn nộ trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Bạn đã từng sử dụng những tướng hoặc giáp mặt chiến đấu với những tướng trong Lực Lượng Sa Đọa của Liên Quân Mobile? Chắc hẳn bạn đã gây nhiều khó chịu hoặc bị "gạch đá" khá nhiều từ những tướng của Lực Lượng Sa Đọa?

1. Tướng Taara

lien quan mobile top tuong cua luc luong sa doa tung thong tri dau truong

Taara trở nên mạnh mẽ hơn từ bản Thời Đại Sát Thủ trong Liên Quân Mobile

Không phải ngay ban đầu Taara nhận được lời khen từ những kiện tướng chơi Liên Quân Mobile. Taara không có sát thương, không có hiệu ứng khống chế tốt thì việc sở hữu sức chống chịu kinh người cũng chẳng mang lại bất cứ giá trị gì. Không ít người đánh giá nữ tướng này tạo chỉ để "làm cảnh".

Từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ của Liên Quân Mobile khi tướng Taara có những điều chỉnh nhất định game thủ mới cảm nhận được rõ thay đổi sức mạnh đáng kể từ nhân vật này. Taara có khả năng solo đường King Kong khá tốt. Nhiều đội tuyển Đài Loan dùng Taara như một con bài tẩy tại các giải đấu lớn với khả năng chặn lính ở cả 3 đường.

2. Tướng Nakroth

lien quan mobile top tuong cua luc luong sa doa tung thong tri dau truong 2

Nakroth - vị tướng không bao giờ hết thời

Nakroth sẽ la cái tên mà ta nhắc tới tiếp theo trong Lực Lượng Sa Đọa của Liên Quân Mobile khi hội tụ đầy đủ các yếu tố. Tuy không còn giữ phong độ của một vị thần rừng độc tôn như trước nhưng chẳng có ai dám coi thường sức mạnh của Nakroth. Mặc cho những vị tướng mới nổi liên tục ra mắt và tỏa sáng như Zuka, Airi, Murad..., Nakroth ung dung như thế, vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đa phần các đội tuyển cũng như nhiều người chơi cho các trận đấu Liên Quân Mobile.

3. Tướng Maloch

lien quan mobile top tuong cua luc luong sa doa tung thong tri dau truong 3

Maloch có giữ được phong độ trong Lực Lượng Sa Đọa?

Ma vương Maloch cũng là một trong những cái tên đại tướng tiêu biểu của Lực Lượng Sa Đọa trong Liên Quân Mobile. Có nhiều điểm tương đồng với Nakroth, Maloch là mẫu tướng dường như không bao giờ "hết mùa". Lối đánh của Maloch trong Liên Quân Mobile cực kỳ ung dung tự tại khi Maloch gần như chẳng bao giờ thua đường vị tướng nào. Lực Lượng Sa Đọa được biết đến một phần nhờ Maloch.

Có lẽ Lực Lượng Sa Đọa còn khá nhiều nữa nhưng đây là những gương mặt tiêu biểu nhất, được "săm soi" nhiều nhất trong Liên Quân. Bạn có thể xem thêm cách chơi Liên Quân Mobile trên PC mà chúng tôi đã giới thiệu. Rất nhiều mẹo hay trong việc chơi Liên Quân Mobile trên PC sẽ hữu ích với bạn trong quá trình trải nghiệm đó. Việc chơi Liên Quân Mobile trên máy tính là một sự ưu việt về khả năng thao tác và tiết kiệm năng lượng đó.

Liên Quân Mobile hỗ trợ Android, iPhone, bạn dễ dàng chơi Liên Quân mobile trên điện thoại iPhone, Samsung S9, Oppo, cách cài và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại đơn giản hơn máy tính rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-cua-luc-luong-sa-doa-tung-thong-tri-dau-truong-34088n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile - Top tướng Xạ thủ được yêu thích nhất năm 2017
Hình nền Liên Quân Mobile
Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile
Top tướng trong Liên Quân Mobile khiến đối thủ chết dần chết mòn
Từ khoá liên quan:

top tuong luc luong sa doa trong lien quan mobile

, tuong lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới