Lịch cắt tóc tháng 9/2019

Với lịch cắt tóc tháng 9/2019, Taimienphi.vn gợi ý cho bạn những ngày tốt để đi cắt, sửa sang lại mái tóc của mình, hỗ trợ bạn lựa chọn được ngày đi sửa tóc mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho mình.

Bạn có dự định đi cắt, sửa tóc, tỉa tóc trong tháng 9 năm 2019 nhưng không biết nên đi vào ngày nào để xua đuổi vận đen đang đeo bám đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho những ngày tiếp theo?

Đừng lo lắng, bài viết tổng hợp lịch cắt tóc tháng 9/2019 ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hữu ích với bạn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn lịch ngày tốt, giờ tốt để bạn chủ động sắp xếp thời gian, công việc và ghé salon tóc quen để tiến hành cắt, sửa tóc, thay đổi diện mạo của mình.

lich cat toc thang 9 2019

Nên cắt tóc ngày nào tháng 9/2019 để may mắn, thuận lợi?

Lịch cắt tóc tháng 9/2019

1. Một vài lưu ý khi cắt, tỉa tóc vào tháng 9/2019

Với một số người, cắt tóc là việc bình thường giống như nhu cầu ăn, uống, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, với một số người duy tâm, người kinh doanh, buôn bán, việc cắt tóc lại cần phải tuân thủ những luật lệ nhất định. Cụ thể:

- Không nên cắt tóc vào các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 âm lịch,... Cắt tóc vào những ngày này sẽ làm vận khí của bạn cả tháng của bạn xấu đi đáng kể

- Không nên cắt tóc vào những ngày xấu (ngày hung) vì nó không chỉ lấy mất đi may mắn của bạn mà còn cộng dồn sự xui xẻo, tai ương trong những gnày sắp tới.

- Nếu sắp phải trải qua các kỳ thi, phỏng vấn vào tháng 9/2019, tốt nhất, hãy đợi thi xong, phỏng vấn xong rồi hãy cắt tóc.

2. Xem ngày tốt cắt tóc tháng 9/2019

Nếu có nhu cầu tỉa tóc, tân trang lại mái tóc vào tháng 9/2019, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến tiệm cắt, tỉa tóc vào các ngày 2, 14,15, 24, 26, 27, 29 dương lịch của tháng. Theo các chuyên gia tâm linh, đây là các ngày đại cát, đại lợi, thuận tiện cho việc khai trương cửa hàng, bắt đầu công việc mới, cưới xin, ăn hỏi, cắt, tỉa tróc hay mua bán xe cộ, nhà cửa,..

lich cat toc thang 9 2019 2

Lịch ngày, giờ tốt để lên lịch cắt tóc, làm tóc tháng 9/2019.

Cổ nhân có câu "đầu xuôi, đuôi lọt", không tự nhiên mà truyền thống bao năm ông cha ta phải chọn ngày để khởi sự, làm các việc từ lớn đến nhỏ. Việc xem lịch cắt tóc tháng 9/2019 cũng như vậy, người cắt tóc nên tham khảo ngày tốt để cắt tóc, khiến cho tâm trí bình an, mọi sự được hanh thông, thuận lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-9-2019-53061n.aspx
Mỗi tháng trong năm sẽ có những ngày tốt/xấu riêng. Vào tháng 10/2019, nếu chưa biết nên chọn ngày nào để cắt tóc thì bạn có thể tham khảo tại bài viết lịch cắt tóc tháng 10/2019 của Taimienphi.vn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả người thợ mộc đang làm việc
Người khác viết thay đơn xin thôi việc được không?
Cách viết đơn xin việc cho người mới ra trường
Cách viết đơn xin việc tiếng Anh
Cách viết đơn xin việc chuẩn
Từ khoá liên quan:

lịch cắt tóc tháng 9/2019

, ngày cắt tóc tháng 9 2019, ngày tốt cắt tóc tháng 9/2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin việc thợ cắt

    Thư xin việc cắt vải thời trang

    Thợ cắt là công việc với những nhiệm vụ cắt vải thời trang theo đúng với mẫu cũng như cắt các mẫu áo quần mà khách hàng đưa ra. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí thợ cắt cần viết đơn xin việc đúng chuẩn và gửi tới ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá