Lịch cắt tóc tháng 10/2019

Bài viết tổng hợp lịch cắt tóc tháng 10/2019, cung cấp thông tin để bạn tham khảo chọn ngày cát/hung để cắt tóc, thay đổi kiểu tóc phù hợp với tuổi, gương mặt và vóc dáng của mình, mang đến sự vui vẻ, may mắn, tài lộc cho bạn trong cả tháng.

Ông cha ta có câu "cái răng cái tóc là góc con người". Với ý nghĩa này, cái răng, cái tóc được xem như một yếu tố để tạo nên vẻ đẹp trên gương mặt, thần thái của con gnười. Trong nhân tướng học, răng và tóc cũng là một yếu tố để các vị thầy tướng số phán đoán, nhìn tổng quan về số mệnh của một người.

lich cat toc thang 10 2019

Hướng dẫn xem ngày làm tóc tháng 10/2019, mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Là yếu tố quan trọng, quyết định đến ngoại hình, số mệnh của con người nên bạn cần chú ý chăm sóc mái tóc của mình. Không chỉ cần gội, dưỡng tóc, mái tóc sau thời gian sẽ mọc dài ra cũng cần phải được cắt ngắn để tạo form, dáng tóc. Trước khi chuẩn bị cắt tóc, bạn đọc cũng nên xem ngày cát/hung để tìm ngày, giờ tốt để cắt tóc nhằm mang lại tài lộc, may mắn cho mình.

Lịch cắt tóc tháng 10/2019

1. Tại sao phải xem ngày cắt tóc

Xem ngày tốt để cắt, sửa tóc sẽ giúp chủ nhân của mái tóc duy trì được trạng thái tinh thần tươi vui, khỏe mạnh, từ đó gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cả tháng. Ngược lại, nếu chọn sai ngày cắt tóc vào giờ xấu sẽ khiến bạn gặp xui xẻo trong cả tháng

2. Trước khi cắt tóc cần phải lưu ý vấn đề gì?

- Tuyệt đối không nên đi cắt tóc vào những ngày đầu tháng âm lịch (mùng 1, mùng 2, mùng 3,..) của tháng 10. Theo quan niệm dân gian, cắt tóc vào ngày đầu tháng sẽ khiến bạn cắt hết những may mắn, tài lộc của mình trong cả tháng.

- Phụ nữ đang mang bầu nên hạn chế cắt tóc hoặc làm tóc trong suốt thời gian mang thai. Quan niệm truyền thống cho rằng, cắt tóc trong giai đoạn mang bầu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé trong bụng.

- Vào tháng 10, nếu gia đình bạn mới có tang, bạn không nên đi cắt tóc. Việc này vừa giúp bạn tỏ lòng thành kính với người đã khuất vừa giúp bạn bảo vệ mình, tránh bị ma quỷ quấy phá, làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe,...

- Nếu bạn có những bài thi, kiểm tra quan trọng vào tháng 10, tốt nhất bạn không nên đi cắt tóc

3. Xem ngày cắt tóc tháng 10/2019

* Ngày tốt nên cắt tóc tháng 10/2019

Vào tháng 10, các ngày mùng 2, 10, 14, 15, 17, 22, 26, 29, 31 dương lịch là ngày tốt mà bạn nên đi cắt tóc. Theo các nhà chiêm tinh, đây là những ngày hoàng đạo, tiết trời có vận khí tốt nên rất tốt cho các việc như cắt tóc, khai trương cửa hàng, mua xe,...

lich cat toc thang 10 2019 2

Bảng ngày tốt nên cắt tóc tháng 10/2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-10-2019-53060n.aspx
Trên đây là lịch ngày cát, hung mà bạn nên tham khảo để đi cắt tóc vào tháng 10/2019. Những thông tin trên bài viết này của Taimienphi.vn chỉ mang tính chất để bạn tham khảo. Tùy theo quan điểm tâm linh của mình mà bạn có thể quyết định tin/không tin và áp dụng vào việc cắt, sửa sang mái tóc của mình. Tuy nhiên, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vì thế, hãy tránh cắt tóc vào những ngày hung, khi đó, trạng thái cảm xúc, tinh thần của bạn cũng trở lên an yên, phấn chấn hơn rất nhiều. Nếu là người hay chơi đỏ đen, và đêm ngủ mơ thấy mình đi cắt, các bạn xem bài nằm mơ thấy cắt tóc đánh con gì? là điềm báo gì để có xem con số may mắn của mình là gì nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất
Xu hướng viết CV xin việc năm 2017
CV xin việc gồm những gì?
CV là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Từ khoá liên quan:

Ngày cắt tóc tháng 10/2019

, xem ngày cắt tóc tháng 10/2019, lịch cắt tóc tháng 10/2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV xin việc thợ cắt mẫu

    CV xin việc vị trí cắt may thời trang

    CV xin việc thợ cắt mẫu là biểu mẫu CV xin việc được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang, may mặc. Đây là vị trí dành cho các nhân viên chuyên cắt mẫu thiết kế. Nếu các bạn có nhu cầu xin việc ở vị trí này thì việc tìm hiểu trước mẫu CV xin việc thợ cắt mẫu là rất cần thiết để chủ động trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ nhằm tham gia ứng tuyển sớm nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá