Lịch cắt tóc tháng 7/2020

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 7/2020, các bạn sẽ tìm được những ngày tốt/xấu để cắt tóc, hớt tóc hoặc thực bất kỳ sự thay đổi nào trên mái tóc của mình. Cắt tóc, sửa tóc theo giờ hoàng đạo trong tháng 7 bằng những kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn có tinh thần trẻ trung, lạc quan, thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong cả tháng.

Truyền thống văn hóa Việt Nam cho rằng, để có nhiều may mắn, thịnh vượng, trước khi thực hiện các công việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi,..., chúng ta cần phải xem ngày, giờ cụ thể. Cho đến nay, việc xem ngày, giờ tốt vẫn được nhiều người tin tưởng và áp dụng cho cả việc cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc hàng tháng của mình.

Nếu đang có ý định cắt tóc vào tháng 7, bạn đọc có thể tham khảo lịch ngày tốt tháng 7/2020 ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

lich cat toc thang 7 nam 2020

Lịch hớt tóc tháng 7/2020, ngày tốt cắt tóc tháng 7/2020

Lịch cắt tóc tháng 7/2020

1. Ý nghĩa của việc chọn ngày tóc tháng 7/2020

Phong thủy tâm linh cho rằng, tóc là yếu tố đại diện cho dương khí của con người. Việc cắt tóc, tạo kiểu hoặc thay đổi màu tóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may của bạn trong một giai đoạn nhất định. Nếu cắt tóc vào ngày tốt, giờ đẹp, vận khí sẽ đi lên, mọi công việc được giải quyết thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu cắt tóc, hớt tóc vào giờ xấu, các vận đen, năng lượng tiêu cực sẽ đeo bám bạn, khiến mọi việc của cá nhân, gia đình bạn trong cả tháng đều bị cản trở.

2. Tháng 7/2020 cắt tóc ngày nào tốt?

Trong tháng 7 này, 8 ngày tốt nên đi cắt tóc là 2, 9, 11, 14, 16, 22, 28, 30. Đây là các ngày Hoàng Đạo, có vận khí tốt, tốt cho nhiều việc.

Sau khi chọn ngày đẹp cắt tóc tháng 7 năm 2020, các bạn cũng cần tham khảo thêm giờ tốt hợp tuổi bản thân để đi cắt tóc. Kết hợp xem giờ tốt, ngày đẹp cắt tóc tháng 7 sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa, sự tác động của các trường năng lượng lên sức khỏe của mái tóc, vận may/vận rủi của con người và tìm được thời điểm tốt nhất để cắt tóc, tạo kiểu tóc cho mình.

Lưu ý: Để giúp việc theo ngày tốt hớt tóc tháng 7 của bạn đọc được đơn giản, dễ dàng, Taimienphi.vn đã tổng hợp chi tiết lịch cắt tóc tháng 7 theo ngày âm lịch trong bảng dưới đây.

lich cat toc thang 7 nam 2020

Bảng ngày tốt cắt tóc tháng 7/2020

Tham khảo những nội dụng trong bài viết này của Taimienphi.vn, huy vọng các bạn sẽ sẽ tìm được ngày tốt, kiểu tóc đẹp để cắt, thay đổi mái tóc của mình. Nếu để sang tháng 8 mới cắt tóc, các bạn nhớ theo dõi Lịch cắt tóc tháng 8/2020 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-7-2020-56450n.aspx
Ngoài ra, nếu có dự định cắt tóc máu cho bé trong tháng 7 này, các bạn cần tham khảo thêm cách xem ngày cắt tóc cho trẻ sơ sinh mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó. Với bài viết này, các bạn sẽ tìm được những ngày vượng để cắt tóc cho bé cũng như hiểu về các điều kiêng kỵ khác.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem ngày cắt tóc cho trẻ sơ sinh
Lịch cắt tóc tháng 3/2020
Lịch cắt tóc tháng 11/2020
Lịch cắt tóc tháng 9/2020
Lịch cắt tóc tháng 12/2020
Từ khoá liên quan:

xem lịch cắt tóc tháng 7/2020

, lịch hớt tóc thang 7/2020, ngày tốt cắt tóc tháng 7/2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin việc thợ cắt

    Thư xin việc cắt vải thời trang

    Thợ cắt là công việc với những nhiệm vụ cắt vải thời trang theo đúng với mẫu cũng như cắt các mẫu áo quần mà khách hàng đưa ra. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí thợ cắt cần viết đơn xin việc đúng chuẩn và gửi tới ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá