Hỗ trợ làm thí nghiệm hóa học với Portable Virtual Chemistry Lab

Portable Virtual Chemistry Lab cung cấp cho bạn phòng thí nghiệm hóa học ảo để làm thí nghiệm hóa học. Với phần mềm này việc thực hành sẽ trở nên an toàn hơn vì không cần sử dụng các chất hóa học thực tiễn mà vẫn biết được kết quả của cuộc thí nghiệm.

Sử dụng Portable Virtual Chemistry Lab làm phản ứng hóa học sẽ tránh được những rủi ro đáng kể như cháy nổ khi phản ứng trong việc sử dụng các loại thuốc. Đây là ứng dụng được sử dụng khá nhiều bởi các học sinh, sinh viên và giáo viên bên cạnh những phần mềm khác cùng chức năng như: ChemLab

Hướng dẫn làm thí nghiệm hóa học với Portable Virtual Chemistry Lab

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Portable Virtual Chemistry Lab

Bước 2: Khởi động chương trình sau khi cài đặt lên có giao diện như hình dưới với các chức năng được tích hợp sẵn trong cửa sổ chương trình cho bạn lựa chọn.

- Ở đây, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn ví dụ đơn giản thực hiện thí nghiệm cho Oxi Hidro phản ứng với nhau. Đầu tiên click vào chọn khí Oxi

- Click vào chọn khí Hidro

- Thực hiện phản ứng Hidro + Oxi. Khi đó phản ứng lần lượt xảy ra như hình dưới

- Ngoài ra, Portable Virtual Chemistry Lab còn cung cấp bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học cho bạn tham khảo và sử dụng khi cần.

- Bảng tính độ tan các chất để biết được phản ứng hóa học có xảy ra hay không

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-thi-nghiem-hoa-hoc-voi-portable-virtual-chemistry-lab-3083n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng Portable Virtual Chemistry Lab hỗ trợ làm thí nghiệm hóa học trên máy tính giữa các chất khi cho vào phản ứng. Nhờ đó tránh được những rủi ro mà khi làm thí nghiệm thực tế mang lại. Ngoài ra, các bạn có thể Mô phỏng làm thí nghiệm hóa học với Portable Crocodile Chemistry đã được Taimienphi.vn giới thiệu


Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học tốt môn toán với Portable GSP phiên bản đã được Việt hóa
Cách tạo phần mềm Portable bằng Cameyo
Cách chuyển file pdf sang ảnh bằng Virtual Image Printer Driver
Zoom ra mắt Virtual Agent và nhiều tính năng mới khác cho người dùng
Mix nhạc, trộn âm thanh bằng Virtual DJ Pro trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

làm thí nghiệm hóa học

, mô phỏng thí nghiệm hóa học, thí nghiệm hóa học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable Virtual Chemistry Lab

  Làm thí nghiệm hóa học

  Portable Virtual Chemistry Lab được xem như phòng thí nghiệm hóa học ảo dành cho các giáo viên, với phần mềm này việc thực hành sẽ trở nên an toàn hơn vì không cần sử dụng các chất hóa học thực tiễn mà vẫn có thể biết đư ...

Tin Mới

 • Cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố dễ dàng nhất

  Học hóa tuy không khó nhưng không phải ai cũng có thể đạt được kết quả cao cho bộ môn này, có nhiều bạn nói để học tốt hóa cần có cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố và ứng dụng cho quá trình làm bài tập thì việc học hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi một số những hướng dẫn cơ bản về cách ghi nhớ hóa trị dưới đây nhé.

 • Giải Hóa học 11

  Giải Hóa học 11 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 có thể tiến hành làm bài tập hóa học dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải hóa học 11 còn hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức hóa học lớp 11 nhanh chóng đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt hơn, với đầy đủ nội dung các bài giải bài tập hóa theo chương trính sách giáo khoa cùng với những kiến thức cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn.

 • Giải Hóa học 10

  Giải Hóa học 10 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình giải bài tập hóa học 10 một cách dễ dàng và đầy đủ nhất. Tài liệu giải hóa học lớp 10 sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện bài tập về nhà một cách nhanh chóng, đơn giản cũng như hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả cao, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải hóa học 10 cùng sách giải bài tập hóa học hiệu quả nhất.

 • Tấm lòng của nhà văn Tô Hoài với đồng bào miền núi qua Vợ chồng A Phủ

  Thật không khó để nhận thấy tấm lòng của nhà văn Tô Hoài với đồng bào miền núi qua Vợ chồng A Phủ. Các em hãy cùng phân tích Vợ chồng A Phủ để hiểu hơn về tình cảm nồng hậu, sự yêu quý, trân trọng của tác giả với người dân và những phong tục tập quán tốt đẹp của núi rừng Tây Bắc.