Hỗ trợ làm thí nghiệm hóa học với Portable Virtual Chemistry Lab

Portable Virtual Chemistry Lab cung cấp cho bạn phòng thí nghiệm hóa học ảo để làm thí nghiệm hóa học. Với phần mềm này việc thực hành sẽ trở nên an toàn hơn vì không cần sử dụng các chất hóa học thực tiễn mà vẫn biết được kết quả của cuộc thí nghiệm.

Sử dụng Portable Virtual Chemistry Lab làm phản ứng hóa học sẽ tránh được những rủi ro đáng kể như cháy nổ khi phản ứng trong việc sử dụng các loại thuốc. Đây là ứng dụng được sử dụng khá nhiều bởi các học sinh, sinh viên và giáo viên bên cạnh những phần mềm khác cùng chức năng như: ChemLab

Hướng dẫn làm thí nghiệm hóa học với Portable Virtual Chemistry Lab

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Portable Virtual Chemistry Lab

Bước 2: Khởi động chương trình sau khi cài đặt lên có giao diện như hình dưới với các chức năng được tích hợp sẵn trong cửa sổ chương trình cho bạn lựa chọn.

- Ở đây, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn ví dụ đơn giản thực hiện thí nghiệm cho Oxi Hidro phản ứng với nhau. Đầu tiên click vào chọn khí Oxi

- Click vào chọn khí Hidro

- Thực hiện phản ứng Hidro + Oxi. Khi đó phản ứng lần lượt xảy ra như hình dưới

- Ngoài ra, Portable Virtual Chemistry Lab còn cung cấp bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học cho bạn tham khảo và sử dụng khi cần.

- Bảng tính độ tan các chất để biết được phản ứng hóa học có xảy ra hay không

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-thi-nghiem-hoa-hoc-voi-portable-virtual-chemistry-lab-3083n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng Portable Virtual Chemistry Lab hỗ trợ làm thí nghiệm hóa học trên máy tính giữa các chất khi cho vào phản ứng. Nhờ đó tránh được những rủi ro mà khi làm thí nghiệm thực tế mang lại. Ngoài ra, các bạn có thể Mô phỏng làm thí nghiệm hóa học với Portable Crocodile Chemistry đã được Taimienphi.vn giới thiệu


Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học tốt môn toán với Portable GSP phiên bản đã được Việt hóa
Cách tạo phần mềm Portable bằng Cameyo
Cách chuyển file pdf sang ảnh bằng Virtual Image Printer Driver
Zoom ra mắt Virtual Agent và nhiều tính năng mới khác cho người dùng
Mix nhạc, trộn âm thanh bằng Virtual DJ Pro trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

làm thí nghiệm hóa học

, mô phỏng thí nghiệm hóa học, thí nghiệm hóa học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable Virtual Chemistry Lab

  Làm thí nghiệm hóa học

  Portable Virtual Chemistry Lab được xem như phòng thí nghiệm hóa học ảo dành cho các giáo viên, với phần mềm này việc thực hành sẽ trở nên an toàn hơn vì không cần sử dụng các chất hóa học thực tiễn mà vẫn có thể biết đư ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt phần mềm ChemSketch, vẽ công thức hóa học

  Thực hiện các thí nghiệm hóa học luôn đem đến rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho mọi người thì việc tải và cài đặt phần mềm ChemSketch là vô cùng cần thiết, phần mềm này hỗ trợ mô phỏng các phản ứng hóa học và vẽ mô hình hợp chất chi tiết cho người dùng.

 • Cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố dễ dàng nhất

  Học hóa tuy không khó nhưng không phải ai cũng có thể đạt được kết quả cao cho bộ môn này, có nhiều bạn nói để học tốt hóa cần có cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố và ứng dụng cho quá trình làm bài tập thì việc học hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi một số những hướng dẫn cơ bản về cách ghi nhớ hóa trị dưới đây nhé.

 • Giải Hóa học 11

  Giải Hóa học 11 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 có thể tiến hành làm bài tập hóa học dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải hóa học 11 còn hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức hóa học lớp 11 nhanh chóng đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt hơn, với đầy đủ nội dung các bài giải bài tập hóa theo chương trính sách giáo khoa cùng với những kiến thức cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn.

 • Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc

  Sau khi tạo nhân vật xong, bạn đừng quên đổi Code Long Thần PK mới nhất của Funtap để nhận Kim Cương, Băng Phách Ngân Hoa và nhiều thứ khác tăng lực chiến.