Mô phỏng làm thí nghiệm hóa học với Portable Crocodile Chemistry

Portable Crocodile Chemistry hỗ trợ bạn làm thí nghiệm hóa học trên máy tính, thực hành các phản ứng hóa học an toàn mà không cần sử dụng các chất hóa học thật mà vẫn biết được kết quả của cuộc thí nghiệm đó.

Portable Crocodile Chemistry cung cấp cho người dùng phòng thí nghiệm ảo cho phép thực hiện làm các phản ứng hóa học trên máy tính nhanh chóng và thuận tiện, giảm được nhiều rủi ro so với cách làm thí nghiệm hóa học thực tiễn. Portable Crocodile Chemistry là một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều bởi người dùng so với các phần mềm khác cùng chức năng như: Portable Virtual Chemistry Lab hay ChemLab

Mô phỏng làm thí nghiệm hóa học với Portable Crocodile Chemistry

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Portable Crocodile Chemistry

Bước 2: Khởi động chương trình sau khi cài đặt lên có giao diện như hình dưới với các chức năng được tích hợp sẵn trong cửa sổ chương trình cho bạn lựa chọn: Các công cụ, các mục thí nghiệm khác nhau, ... bảng hệ thống tuần hoàn, ...

- Bạn kéo các hóa chất, thiết bị, lọ thí nghiệm, ... ở cột bên trái màn hình phù hợp với cuộc thí nghiệm hóa học mà bạn đang tiến hành

- Chọn số lượng chất, loại phản ứng hóa học, ... nếu muốn

- Sau khi lựa chọn xong có thể tiến hành làm thí nghiệm hóa học và xem kết quả

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn làm thí nghiệm hóa học trên ứng dụng Portable Crocodile Chemistry, với cách làm này bạn dễ dàng tạo các phản ứng hóa học trên máy tính đơn giản và an toàn hơn nhiều so với thực tiễn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-thi-nghiem-hoa-hoc-voi-portable-crocodile-chemistry-3084n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn cũng yêu thích môn Vật lý, các bạn có thể làm các thể làm thí nghiệm các hiện tượng vật lý bằng Virtual Physics hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AllMyNotes Organizer Deluxe Portable, quản lý ghi chú
Hướng dẫn tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ
Các ứng dụng Portable tốt nhất hiện nay cho máy tính Windows (Phần 1)
Cách cài font chữ đẹp cho Photoshop Portable
Photoshop Portable không nhận font chữ UTM, UVN
Từ khoá liên quan:

làm thí nghiệm hóa học

, mô phỏng thí nghiệm hóa học, tạo phản ứng hóa học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable Crocodile Chemistry

  Mô phỏng thí nghiệm hóa học

  Portable Crocodile Chemistry là phần mềm mô phỏng thí nghiệm hóa học độc đáo. Với giao diện đơn giản, bạn có thể thực hiện các phản ứng hóa học một cách chân thực nhất. Dù các thí nghiệm trong Portable Crocodile Chemistry chỉ là mô phỏng, nhưng lại mang đến cảm giác như đang thực sự làm việc trong phòng thí nghiệm.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt phần mềm ChemSketch, vẽ công thức hóa học

  Thực hiện các thí nghiệm hóa học luôn đem đến rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho mọi người thì việc tải và cài đặt phần mềm ChemSketch là vô cùng cần thiết, phần mềm này hỗ trợ mô phỏng các phản ứng hóa học và vẽ mô hình hợp chất chi tiết cho người dùng.

 • Cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố dễ dàng nhất

  Học hóa tuy không khó nhưng không phải ai cũng có thể đạt được kết quả cao cho bộ môn này, có nhiều bạn nói để học tốt hóa cần có cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố và ứng dụng cho quá trình làm bài tập thì việc học hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi một số những hướng dẫn cơ bản về cách ghi nhớ hóa trị dưới đây nhé.

 • Giải Hóa học 11

  Giải Hóa học 11 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 có thể tiến hành làm bài tập hóa học dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải hóa học 11 còn hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức hóa học lớp 11 nhanh chóng đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt hơn, với đầy đủ nội dung các bài giải bài tập hóa theo chương trính sách giáo khoa cùng với những kiến thức cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn.

 • Code Chiến Địa Mobile mới nhất 6/2024

  Code Chiến Địa Mobile là một phần không thể thiếu đối với mọi game thủ nếu muốn nhanh chóng trở thành Chiến Thần, đứng trên đỉnh vinh quang. Chiến Địa Mobile là game MMORPG mới được Dzogame phát hành tại Việt Nam vào ngày hôm nay.