Làm sao để biết số điện thoai trên Zalo?

Làm thế nào để biết số điện thoại Zalo ? Đây là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất ít người có thể trả lời được. Một tính năng đôi khi rất hữu ích nhưng lại không nhận được sự quan tâm và đến lúc cần đến nó bạn lại không biết phải bắt đầu nó từ đâu.

Trong bài này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm thế nào để biết số điện thoại Zalo của một ai đó, cụ thể là bạn bè của chúng ta. Tất nhiên để biết số điện thoại Zalo người dùng cũng cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định. Nếu như bạn đọc nào đã từng sử dụng tìm bạn trên Zalo thông qua số điện thoại chắc chắn thủ thuật này sẽ không làm khó bạn. Còn với những ai chưa từng tìm bạn trên Zalo thông qua số điện thoại, đừng lo lắng Taimienphi.vn sẽ đồng hành cùng bạn.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Điều kiện để biết số điện thoại Zalo
- Để biết số điện thoại bắt buộc người đó phải là bạn của bạn.
- Người đó phải đã có trong danh bạ điện thoại của bạn.
- Thủ thuật này áp dụng cho cả phiên bản điện thoại và máy tính
Cách để biết số điện thoại trên Zalo Mobile
Bước 1: Truy cập vào Zalo trên điện thoại của bạn, nhấn vào phần danh bạ sau đó lựa chọn một người bạn bất kỳ của bạn.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp vào biểu tượng ba chấm rồi click tiếp  vào biểu tượng avatar trên giao diện Zalo điện thoại.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Bước 3: Vào đến bước này bạn vẫn tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm sau đó nhấn vào phần thông tin, tại đây chúng ta sẽ biết được làm thế nào để biết số điện thoại Zalo.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Khi vào đến phần này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được số điện thoại Zalo của người bạn mình được hiển thị.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Cách để biết số điện thoại trên Zalo PC
Bước 1: Với phiên bản Zalo PC người dùng đăng nhập rồi nhấn vào một người bạn bất kỳ đang chat hoặc có trong danh bạ của mình.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng avatar của họ trong phần khung chat.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Và ngay lập tức số điện thoại của người dùng sẽ hiển thị, bạn sẽ biết được số điện thoại của người thân mình là như thế nào.
cach hien thi so dien thoai tren zalo
Trên đây là cách giúp bạn làm sao để biết số điện thoại trên Zalo bao gồm phiên bản PC lẫn phiên bản mobile. Với cách hiển thị thị số điện thoại trên Zalo trên hãy lưu ý nó không áp dụng cho những trường hợp chưa phải bạn của bạn và người đó không có trong danh bạ của bạn. Phải đáp ứng cả 2 điều kiện trên mới có thể hiển thị số điện thoại trên Zalo được. Ngoài ra

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-biet-so-dien-thoai-tren-zalo-qa-4460n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.7★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS
Làm sao để không nhận thông báo Zalo?
Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?
Từ khoá liên quan:

biet so dien thoai tren zalo

, biet so dien thoai qua zalo, biết số điện thoại qua zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Dàn ý suy nghĩ về lòng yêu thương

  Nếu các em chưa biết cách xây dựng dàn ý suy nghĩ về lòng yêu thương như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để giúp bài viết của mình hoàn thiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá