Làm quen với Guu Ma - Nhân vật nổi bật nhất trong game Road to Guangdong

Được phát triển bởi Just Add Oil Games, các nhân vật chính của Road to Guangdong là Sunny và người cô ruột Guu Ma, những người phải đi khắp Trung Quốc để thăm họ hàng và cứu nhà hàng của gia đình, trong khi đảm bảo xe cũ nát của họ luôn có thể lăn bánh.

Theo nhà phát triển, Guu Ma là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Road to Guangdong. Guu Ma là tên tiếng Quảng Đông để gọi người cô lớn tuổi nhất trong gia đình bên nội. Trong câu chuyện mở đầu với việc Sunny mất cả cha lẫn mẹ trong một vụ tai nạn thương tâm, Guu Ma đã đảm nhận vai trò nuôi dưỡng Sunny bởi vai vế trong gia đình và hoàn cảnh của cô ấy. Trong Road to Guangdong, bạn nhập vai Sunny và mối quan hệ của bạn với Guu Ma phải phát triển để bạn hoàn thành ước nguyện cuối cùng của cha mẹ, đó là tiếp quản nhà hàng của gia đình.

lam quen voi nhat va guu ma trong road to guangdong

Nhân vật Guu Ma trong Road to Guangdong

Link tải game Road to Guangdong mới nhất:

=> Link tải Road to Guangdong cho PC

Ban đầu, Guu Ma giống như bất kỳ nhân vật nào khác có thể lừa bạn tin rằng cố ấy chỉ là một người cô điển hình, người đã dành cả cuộc đời của mình để quản lý nhà hàng của gia đình. Cho dù điều đó trở nên rõ ràng hay không, bối cảnh của Guu Ma khá phức tạp. Mặc dù cô ấy là người có lương tâm và có trách nhiệm nhất trong số các anh em nhà họ Tống, nhưng nhà hàng gia đình được trao lại cho cha của Sunny, cũng là người anh cả trong gia đình. Và sau sự kiện đau khổ mới nhất này, Guu Ma phải ủng hộ cô cháu gái, người không có kinh nghiệm gì trong việc quản lý nhà hàng và người có khả năng thay đổi tư tưởng trọng nam khinh nữ bằng cách quản lý nhà hàng thành công.

Guu Ma quan tâm tất cả việc như một nữ quản gia quyền lực và áp dụng phương châm "Yêu cho roi cho vọt". Nếu Sunny chứng minh được bản thân với Guu Ma, thì sau đó mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với cả hai. Guu Ma thậm chí có thể thể hiện mặt mềm mại hơn của mình đối với cô cháu gái.

lam quen voi guu ma nhan vat noi bat nhat trong game road to guangdong

Dù có chuyện gì xảy ra, Guu Ma sẽ luôn luôn là người nghiêm khắc nhất và là người cổ vũ lớn nhất đối với Sunny. Nếu điều đó là quá nhiều, hãy lái xe đi và để Guu Ma có một khoảng lặng để nhìn nhận mọi sự việc. Một chuyến đi có thể giúp bạn thoát khỏi sự cằn nhằn của Guu Ma, mặc dù người cô sẽ không hài lòng nếu chiếc xe bị đối xử theo cách tồi tệ.

Road to Guangdong phát hành vào ngày 28 tháng 8 trên Xbox One và hiện đã có mặt trên Microsoft Store để đặt trước. Nếu bạn không thể chờ để trải nghiệm trò chơi này, hãy thử bản demo có sẵn như một phần của sự kiện Xbox Summer Game Fest Demo Event.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-quen-voi-guu-ma-nhan-vat-noi-bat-nhat-trong-game-road-to-guangdong-59853n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo World of Tanks và WWE kết hợp để mang đến Season 1 SummerSlam đang diễn ra trên Xbox game để tham gia nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí Hyper Light Drifter và Road to Eden trên Epic Games Store
Link tải Road Redemption Mobile cho Android, iOS
Lời bài hát Old Town Road
Làm sáng tỏ ý kiến: Tràng là một gã trai quê nông nổi, liều lĩnh nhưng lại đầy khát khao và tốt bụng
Tạo ảnh chibi online bằng Chibimachine
Từ khoá liên quan:

tim hieu nhan vat guu ma trong game road to guangdong

, làm quen với Guu Ma trong game Road to Guangdong, Nhân vật Guu Ma trong Road to Guangdong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Road to Guangdong

    Game đường đến Quảng Đông cho di động

    Road to Guangdong là tựa game nhập vai phiêu lưu khá quen thuộc dành cho PC đánh dấu một cuộc đại tu lớn về cả mặt đồ họa lẫn lối chơi. Tải Road to Guangdong để cùng với những bạn đáng yêu tham gia vào hành trình khám phá thành phố Quảng Đông tại đất nước tỉ dân.

Tin Mới