Kích hoạt lại bản quyền MATLAB

Như đã đề cập trong các bài viết trước, người dùng sẽ phải kích hoạt bản quyền Matlab vào ngày 30 tháng 12 hàng năm. Để kích hoạt lại bản quyền Matlab, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Không giống như cách kích hoạt bản quyền Windows 10, sau khi kích hoạt không bị hết hạn bản quyền. Với MATLAB người dùng sẽ phải kích hoạt bản quyền vào ngày 30 tháng 12 hàng năm. Nếu đang sử dụng MATLAB, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

kich hoat lai ban quyen matlab

Kích hoạt lại bản quyền MATLAB trên Mac hoặc máy tính Windows

Thực hiện theo các bước dưới đây để kích hoạt lại bản quyền MATLAB:

Bước 1: Mở MATLAB. Nếu bản quyền MATLAB hết hạn, kích hoạt client để mở và bạn có thể bỏ qua bước tiếp theo
Bước 2: Truy cập Help Menu => Licensing => Activate Software.
Bước 3: Chọn Activate using Internet.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn ở sau tường lửa (firewall), bạn sẽ phải vô hiệu hóa tạm thời tường lửa để hoàn tất quá trình kích hoạt lại bản quyền MATLAB.

Bước 4: Sau khi kích hoạt lại MATLAB, bạn sẽ phải khởi động lại chương trình để cập nhật.

Lưu ý: Nếu cài đặt hết hạn bạn sẽ được thông báo kích hoạt khi mở MATLAB.

Bài viết trên Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB. Nếu có vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến việc cài đặt hoặc kích hoạt lại MATLAB, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng ITS.

Với các vấn đề hoặc câu hỏi liên quan đến việc sử dụng MATLAB, bạn có thể xem hướng dẫn trên menu trợ giúp MATLAB hoặc liên hệ với người hướng dẫn. Bạn có thể tải giáo trình MATLAB tại đây để tự mình trải nghiệm chương trình này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-lai-ban-quyen-matlab-29605n.aspx
Mọi ý kiến đóng góp của bạn cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuỗi ký tự (String) trong MATLAB
Cách thêm ký hiệu toán học trong MATLAB
Ma trận trong MATLAB
Kiểu dữ liệu trong MATLAB
MATLAB là gì, hướng dẫn đầy đủ về MATLAB
Từ khoá liên quan:

MATLAB

, kích hoạt lại bản quyền MATLAB, cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB,

SOFT LIÊN QUAN
 • MATLAB Compiler Runtime

  Môi trường thực thi ứng dụng MATLAB

  MATLAB Compiler Runtime là môi trường thời gian chạy, cho phép bạn thực thi các ứng dụng MATLAB mà không cần cài đặt gói phần mềm gốc trên hệ thống đích. MATLAB Compiler Runtime tích hợp nhiều thư viện chia sẻ mà MATLAB ...

Tin Mới

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

  Lỗi ứng dụng bị treo, đơ, lỗi đăng nhập, ... là những lỗi iMindMap mà người dùng iOS thường hay gặp phải nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá