Kích hoạt lại bản quyền MATLAB

Như đã đề cập trong các bài viết trước, người dùng sẽ phải kích hoạt bản quyền Matlab vào ngày 30 tháng 12 hàng năm. Để kích hoạt lại bản quyền Matlab, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Không giống như cách kích hoạt bản quyền Windows 10, sau khi kích hoạt không bị hết hạn bản quyền. Với MATLAB người dùng sẽ phải kích hoạt bản quyền vào ngày 30 tháng 12 hàng năm. Nếu đang sử dụng MATLAB, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

kich hoat lai ban quyen matlab

Kích hoạt lại bản quyền MATLAB trên Mac hoặc máy tính Windows

Thực hiện theo các bước dưới đây để kích hoạt lại bản quyền MATLAB:

Bước 1: Mở MATLAB. Nếu bản quyền MATLAB hết hạn, kích hoạt client để mở và bạn có thể bỏ qua bước tiếp theo
Bước 2: Truy cập Help Menu => Licensing => Activate Software.
Bước 3: Chọn Activate using Internet.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn ở sau tường lửa (firewall), bạn sẽ phải vô hiệu hóa tạm thời tường lửa để hoàn tất quá trình kích hoạt lại bản quyền MATLAB.

Bước 4: Sau khi kích hoạt lại MATLAB, bạn sẽ phải khởi động lại chương trình để cập nhật.

Lưu ý: Nếu cài đặt hết hạn bạn sẽ được thông báo kích hoạt khi mở MATLAB.

Bài viết trên Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB. Nếu có vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến việc cài đặt hoặc kích hoạt lại MATLAB, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng ITS.

Với các vấn đề hoặc câu hỏi liên quan đến việc sử dụng MATLAB, bạn có thể xem hướng dẫn trên menu trợ giúp MATLAB hoặc liên hệ với người hướng dẫn. Bạn có thể tải giáo trình MATLAB tại đây để tự mình trải nghiệm chương trình này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-lai-ban-quyen-matlab-29605n.aspx
Mọi ý kiến đóng góp của bạn cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuỗi ký tự (String) trong MATLAB
Cách thêm ký hiệu toán học trong MATLAB
Ma trận trong MATLAB
Kiểu dữ liệu trong MATLAB
MATLAB là gì, hướng dẫn đầy đủ về MATLAB
Từ khoá liên quan:

MATLAB

, kích hoạt lại bản quyền MATLAB, cách kích hoạt lại bản quyền MATLAB,

SOFT LIÊN QUAN
 • MATLAB Compiler Runtime

  Môi trường thực thi ứng dụng MATLAB

  MATLAB Compiler Runtime là môi trường thời gian chạy, cho phép bạn thực thi các ứng dụng MATLAB mà không cần cài đặt gói phần mềm gốc trên hệ thống đích. MATLAB Compiler Runtime tích hợp nhiều thư viện chia sẻ mà MATLAB ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính

  Có nhiều cách khác nhau để lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính, trong bài viết Taimienphi sẽ lựa chọn và giới thiệu đến bạn những cách làm đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn có thể khôi phục tài khoản vnEdu của mình để đăng nhập tiếp tục học tập và sử dụng cách dịch vụ tiện ích trên phần mềm giáo dục trực tuyến này.

 • Cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em

  Để viết được bài văn phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em của Puskin, ngoài việc nắm vững nội dung tư tưởng tác phẩm, các em còn phải trau dồi cho mình những kĩ năng viết bài văn cảm thụ tác phẩm văn học sao cho đúng và hay để bày tỏ được thái độ, cảm xúc của mình đối với giá trị đặc sắc của bài thơ.

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Thuyết minh một lễ hội ngày xuân - Lễ hội đền Trần

  Lễ hội là một trong những nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Nó không chỉ là nơi để mọi người cùng nhau vui chơi mà còn là nơi gửi gắm bao giá trị tình cảm tốt đẹp. Bài Thuyết minh một lễ hội ngày xuân - Lễ hội đền Trần dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về ý kiến đánh giá này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá