4 mẫu Kịch bản Đại hội Chi đội hay nhất năm học 2022-2023

Mẫu kịch bản Đại hội Chi đội năm học 2022 - 2023 gồm 4 mẫu phổ biến kèm theo hướng dẫn chuẩn bị, giúp các bạn trong ban cán sự lớp nắm được khung nội dung chương trình, từ đó phân công công việc, nhiệm vụ cho từng thành viên, giúp buổi đại hội của chi đội được thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi đội là sự kiện thường niên được tổ chức vào đầu năm học mới tại các khối lớp tiểu học, trung học cơ sở nhằm đánh giá những kết quả đã được đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ, phương pháp hoạt động đội cho đội ngũ cán bộ, chỉ huy đồng thời tuyên dương, khen thưởng những cá nhân "chỉ huy đội" có thành tích tốt. Để buổi tổ chức Đại hội Chi đội được hiệu quả, ban chấp hành đội cần xây dựng kịch bản Đại hội Chi đội và phân công nhiệm vụ, hướng dẫn các thành viên trong đội thực hiện.

Kich ban dai hoi chi doi

Mẫu kịch bản chương trình đại hội chi đội hay, phổ biến nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. Mẫu kịch bản đại hội chi đội mới nhất 2022.
2. Đại hội chi đội là gì?.


1. Mẫu kịch bản đại hội chi đội mới nhất 2022
 

* Mẫu kịch bản đại hội chi đội mới nhất, mẫu 1

Dưới đây là mẫu kịch bản cho đại hội chi đội mới nhất nhiệm kỳ 2022-2023, mời bạn đọc tham khảo, tải về để xây dựng kế hoạch, khung chương trình cho buổi Đại hội của chi đội lớp mình.

Kich ban chuong trinh dai hoi chi doi

* Link tải TẠI ĐÂY


* Mẫu kịch bản chương trình đại hội chi đội, mẫu 2

Kịch bản chương trình đại hội chi đội dưới đây gồm đầy đủ các phần nghi lễ và nội dung chi tiết, giúp ban chấp hành chi đội, giáo viên chủ nhiệm nắm được các bước để tổ chức đại hội chi đội thành công!

Kich ban huong dan dai hoi Chi doi

* Link tải TẠI ĐÂY


Mẫu biên bản đại hội chi đội được sử dụng để ghi lại các thông tin trong đại hội, qua đó làm căn cứ để theo dõi các công việc đã nêu ra trong đại hội.
Xem thêm: Biên bản Đại hội Chi đội

* Mẫu kịch bản đại hội chi đội, mẫu 3

Mẫu kịch bản đại hội chi đội dưới đây lại được phân thành 6 mục nhỏ, bắt đầu từ các hoạt động khai mạc, tuyên bố lý do tổ chức Đại hội Chi đội, giới thiệu đại biểu, đoàn chủ tịch, thư ký và các chương trình, nội dung cần được đại hội biểu quyết thông qua.

Mau kich ban dai hoi chi doi

* Link tải TẠI ĐÂY


* Mẫu chương trình đại hội chi đội, mẫu 4

Vẫn chứa đầy đủ các nội dung của đại hội chi đội, tuy nhiên, mẫu chương trình đại hội chi đội dưới đây lại được thiết kế với lời dẫn của MC cùng lời phát biểu của các thành viên trong đoàn chủ tịch.

Viet kich ban dai hoi chi doi

* Link tải TẠI ĐÂY


Mỗi năm, chi đội sẽ đề ra những mục tiêu học tập riêng để các thành viên trong đội thi đua, học tập. Sau đây là bài mẫu phương hướng Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2022-2023 mới nhất mà ban chấp hành đội có thể tham khảo để biết cách xây dựng mục tiêu cho chi đội mình.
Xem thêm: Mẫu phương hướng Đại hội Chi đội

2. Đại hội chi đội là gì?

Đại hội chi Đội là một hoạt động cơ bản của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Nội dung của đại hội tập trung vào việc tổng kết, đánh giá, khen thưởng những kết quả mà chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu trong nhiệm kỳ mới. Hiểu một cách đơn giản, Đại hội Chi đội là buổi phát động thi đua quan trọng của toàn chi đội trong cả năm học.

Thông thường, Đại hội Chi đội thường được tổ chức theo các bước như sau:

- Bước 1: Tập hợp chi đội, kiểm tra sĩ số, trang phục của đội viên
- Bước 2: Khai mạc đại hội, nêu lý do tổ chức đại hội
- Bước 3: Bầu đoàn chủ tịch và ban thư ký đại hội
- Bước 4: Đoàn chủ tịch lên làm việc: Đọc thông báo kết quả công tác đội trong năm học đã qua và dự thảo kế hoạch công tác đội trong năm
học mới
- Bước 5: Toàn đại hội tiến hành thảo luận báo cáo tổng kết và dự thảo hoạt động thi đua của liên đội trong năm học mới
- Bước 6: Lời phát biểu của đại biểu, người phụ trách tổ chức đội liên đoàn
- Bước 7: Đại hồi tiến hành bầu ban chấp hành mới
- Bước 8: Chủ tọa đọc tổng kết đánh giá kết quả đại hội
- Bước 9: Thư ký đọc biên bản Đại hội Chi đội trước toàn thể đại hội
- Bước 10: Chào cờ, bế mạc Đại hội

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-ban-dai-hoi-chi-doi-71756n.aspx
Thông tin về mẫu kịch bản Đại hội Chi đội và nội dung, hướng dẫn thực hiện đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Mời bạn đọc tham khảo, chọn ra mẫu phù hợp để xây dựng chương trình, lên kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đội thành công, hoàn thành nhiệm vụ được chi đội, liên đội giao pó.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản tham luận về học tập trong Đại hội Chi đoàn ngắn gọn
Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu 2021
Kịch bản lễ hội Halloween 2019
Top phim Hồng Kông hay nhất trên TVB, phim xã hội đen Hồng Kông
4 Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022 hay nhất
Từ khoá liên quan:

Kich ban Dai hoi Chi doi

, Kịch bản chương trình đại hội chi đội, Kịch bản đại hội Chi đội violet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu Biên bản Đại hội Chi đội

  Mẫu cho các lớp tiểu học, THCS, THPT

  Mẫu biên bản Đại hội Chi đội là biểu mẫu được lập hàng năm để ghi chép thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung Đại hội của lớp và danh sách những người tham dự. Đối tượng sử dụng biên bản Đại hội thường là ban "chỉ hu ...

Tin Mới

 • Top trang web học lập trình tốt nhất

  Ngày nay, với sự phát triển của internet, bất cứ ai cũng có thể tự học viết code, lập trình nếu đam mê với lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các website học lập trình tốt nhất, giúp bạn đọc hiểu và luyện kỹ năng viết code theo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, PHP, C #, Python, C ++, SQL và nhiều ngôn ngữ khác.

 • Kết bài Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

  Người lái đò sông Đà là một trong những nội dung quan trọng thường xuất hiện trong bài kiểm tra, thi học kỳ và thi tốt nghiệp THPT. Để các em có thể hoàn thiện được bài văn liên quan tới tác phẩm này, Taimienphi.vn sẽ

 • Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà

  Thay vì tóm tắt như thông thường, các em nên làm sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà để có thể tóm tắt được kiến thức trọng tâm bài học, ghi nhớ nhanh hơn. Các em có thể xem mẫu sơ đồ tư duy tùy bút Người lái đò sông Đà dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ, nắm chắc các ý chính của bài.

 • Những câu nói hay nhất về Tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất trong đời mỗi con người. Đến với tình yêu, chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như bồi hồi, hạnh phúc hay buồn đau, thất vọng. Những câu nói hay về tình yêu, tổng hợp từ nhiều câu chuyện tình yêu kinh thiên động địa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dư vị tình yêu và vỗ về, xoa dịu tâm hồn khi tình yêu tan vỡ.