Bản tham luận về học tập trong Đại hội Chi đoàn ngắn gọn

Học tập là nhiệm vụ hàng đầu của học sinh, sinh viên, của mỗi người cán bộ đoàn viên, thanh niên. Chẳng vậy mà trước mỗi kỳ đại hội chi đoàn, các bản tham luận về học tập lại được đề cập để nhắc nhở các thành viên trong tổ chức đoàn cấp cơ sở. Dưới đây là một số mẫu bản tham luận về học tập trong đại hội chi đoàn siêu hay, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều lập luận bổ sung vào bài tham luận học tập của mình.

Đại hội chi đoàn là đại hội được tổ chức bởi các thành viên trong tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhằm tổng kết lại những kết quả đã đạt được được trong nhiệm kỳ hoạt động và những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cần hoàn thành trong các nhiệm kỳ tiếp theo. Trong buổi đại hội đoàn, các thành viên trong tổ chức đoàn sẽ cùng nhau thảo luận để đưa ra phương hướng giải quyết các vấn đề trong đoàn, bao gồm cả việc học tập.

Dưới đây là một số mẫu bản tham luận về học tập trong Đại hội Chi đoàn hay nhất mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để có thêm nhiều dẫn chứng, lập luận bổ sung vào bài tham luận của chi đội mình.

Ban tham luan hoc tap dai hoi chi doan

Mẫu bài Tham luận về học tập trong Đại hội chi đoàn THPT, đại học mới, xuất sắc nhất


Mục Lục bài viết:
1. Bài tham luận trong đại hội chi Đội là gì?.
2. Mẫu các bài tham luận về học tập trong đại hội chi đoàn mới nhất.


1. Bài tham luận trong đại hội chi Đội là gì?

Bài tham luận về học tập trình trong đại hội chi bộ trình bày những quan điểm, lập luận của cá nhân người viết về vấn đề học tập và đề ra các phương án để nâng cao chất lượng học tập tại chi bộ. Thông qua bài tham luận này, các thành viên trong chi đoàn có thể trình bày ý kiến, thảo luận về phương pháp học tập hiệu quả, giúp tất cả mọi người cùng phấn đấu đạt kết quả cao.


2. Mẫu các bài tham luận về học tập trong đại hội chi đoàn mới nhất

Dưới đây là top các bài tham luận học tập trong đại hội chi đoàn cấp THCS, THPT, đại học, bệnh viện,..., giúp các bạn đoàn viên biết cách xây dựng bố cục bài tham luận hay, đầy đủ nội dung, luận điểm, luận cứ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.


2.1. Bản tham luận học tập đại hội chi đoàn đại học

Học tập là vai trò, nhiệm vụ hàng đầu của mỗi đoàn viên trong tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nếu đang học tập, tham gia vào hoạt động đoàn cấp học Đại học, bạn có thể tham khảo một số bản tham luận đại hội chi đoàn đại học của sinh viên sau đây.

Ban tham luan hoc tap dai hoi chi doan dai hoc

Tham luan ve hoc tap trong Dai hoi chi doan

Tham luan dai hoi chi doan dai hoc


2.2. Bản tham luận học tập Đại hội chi đoàn THPT

Bài tham luận về học tập đại hội chi đoàn THPT chi tiết, đầy đủ nội dung dưới đây sẽ giúp các thành viên trong tổ chức đoàn chuẩn bị cho đại hội chi đoàn của chi bộ diễn ra tốt đẹp, đúng quy trình.

Ban tham luan hoc tap Dai hoi chi doan THPT

tham luan ve hoc tap dai hoi chi doan

bai tham luan ve hoc tap trong dai hoi chi doan

mau bai tham luan ve hoc tap trong dai hoi chi doan hay nhat


2.3. Tham luận về học tập ngắn gọn

Bài tham luận học tập ngắn gọn dưới đây cung cấp đầy đủ các quan điểm, luận cứ của người viết về vấn đề học tập, giúp những người tham dự hiểu đúng vai trò, trách nhiệm học tập của cá nhân và tìm ra phương pháp học tập đúng đắn nhất.

* Mẫu 1:

Tham luan ve hoc tap ngan gon

Tham luan dai hoi chi doan ve hoc tap

* Mẫu 2:

Tham luan ve hoc tap cua sinh vien ngan gon

Bai tham luan Dai hoi chi doan ve viec hoc tap cua hoc sinh


Ngoài bản tham luận về học tập ở trên, để hiểu thêm về mục tiêu, sứ mệnh của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các thông tin liên quan, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trong bài chia sẻ Câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn Thanh Niên của chúng tôi.
Xem thêm: Câu hỏi trắc nghiệm về đoàn thanh niên

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-tham-luan-ve-hoc-tap-trong-dai-hoi-chi-doan-71169n.aspx
Các mẫu bản tham luận về học tập trong Đại hội Chi đoàn mới nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Các thành viên trong ban chấp hành chi đoàn có thể tham khảo, bổ sung vào bài viết của mình nhiều luận điểm, dẫn chứng hay về việc học để trình bày, thảo luận trước thầy cô, các đoàn viên khác trong buổi tổng kết đại hội chi đoàn sắp tới.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện nói: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm văn học
Cảm nghĩ của em về nhân vật Kim Trọng qua đoạn thơ Kiều gặp Kim Trọng
Bài phát biểu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Bài phát biểu ngày 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam hay nhất
Phát biểu cảm nghĩ của em về tinh thần chiến đấu hy sinh của nhân vật Lượm
Từ khoá liên quan:

Ban tham luan ve hoc tap trong Dai hoi Chi doan

, Bản tham luận học tập Đại hội chi đoàn THPT, Tham luận về học tập trong Đại hội chi đoàn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh

  Bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh

  Mẫu bài phát biểu tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn có ý tưởng trong việc làm bài phát biểu hay, ý nghĩa để tự tin phát biểu trong ngày đại hội chi Bộ.

Tin Mới

 • Những câu hỏi hack não nhất thế giới

  Những câu hỏi hack não nhất thế giới luôn được nhiều người tìm kiếm để giải trí, thư giãn hay bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị cùng bạn bè, người thân. Nếu bạn là người thích sự mới mẻ, sáng tạo thì có thể thử sức

 • Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất

  Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt về quá trình học tập của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học tại các trường THCS, THPT hoặc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mẫu Sơ yếu lý lịch được sử dụng phổ biến là mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo để khai báo thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ để nhà trường quản lý, lưu trữ theo đúng quy định.

 • 5 Kịch bản tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hay nhất

  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị được tổ chức theo nguyên tắc dân chủ trực tiếp để cán bộ, viên chức, công chức tham gia quản lý, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Để tổ chức hội nghị diễn ra thành

 • Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất

  Trung Thu là ngày lễ lớn trong các ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy, trò chuyện, cùng nhau chuẩn bị lễ vật, hoa quả để cúng lễ tổ tiên và phá cỗ trông trăng. Cùng với những lời chúc Tết trung thu cho cha mẹ, cho các bé, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc trung thu cho vợ/người yêu của mình để thể hiện tình cảm và khiến mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, trọn vẹn.