Không cần Photoshop, thử viết chữ lên ảnh với 5 phần mềm sau

Như trước đây khi tiến hành chỉnh sửa ảnh hay có nhu cầu viết chữ lên ảnh người dùng luôn nghĩ đến ngay phần mềm Photoshop để ứng dụng bởi đây là phần mềm có nhiều tính năng cũng như sử dụng khá tiện lợi. Tuy nhiên với phần mềm này không phải ai cũng cài đặt và dễ dàng ứng dụng được vì thế hiện nay có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn, không cần Photoshop, bạn có thể viết chữ lên ảnh dễ dàng

Khi công nghệ ngày càng phát triển, những phần mềm hữu dụng lần lượt xuất hiện đem đến cho người dùng sự tiện dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất. Để có thể chỉnh sửa ảnh cũng như viết chữ lên ảnh hiện nay không chỉ có phần mềm Photoshop mới làm được mà giờ đây không cần Photoshop, thử viết chữ lên ảnh với 5 phần mềm sau:

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau

Không cần Photoshop, thử viết chữ lên ảnh với 5 phần mềm sau

1. PicsArt

PicsArt được coi là một phần mềm thu nhỏ của Photoshop, có thể ứng dụng được cả máy tính cũng như trên điện thoại, phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cũng như ghép ảnh, cắt ảnh nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với PicsArt bạn không cần phải lo lắng hình ảnh bị mờ cũng như không xóa được các khuyết điểm trên hình ảnh, bạn sẽ tạo được những bức ảnh sắc nét và độc đáo hơn mang phong cách riêng của mình.

Phần mềm PicsArt có rất nhiều những tính năng cũng như những công cụ xử lý ảnh khác nhau như phóng to, thiết kế, tọa ảnh cắt dán, chèn khung cũng như những đường viền trang trí và viết chữ vào hình ảnh. Cùng với đó PicsArt còn có khả năng ứng dụng các bộ sicker đa dạng và phong phú với rất nhiều những hình ảnh ngộ nghĩ khác nhau.

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau 2

2. Fotor

Fotor là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cũng như tạo được hiệu ứng cho hình ảnh đẹp mắt nhất. Với Fotor này người dùng có thể ứng dụng chỉnh sửa những hình ảnh có nhiều khuyết điểm cũng như có thể tiến hành ghép ảnh nhanh chóng trong phần mềm. Có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng tiến hành chỉnh sửa nhanh, kết hợp với khung hình có sẵn bạn có thể lồng vào bức ảnh tạo nên sự đẹp mắt và độc đáo nhất.

Phần mềm Fotor còn có nhiều những tính năng hữu ích như, khả năng làm việc với tất cả những định dạng hình ảnh cũng như hỗ trợ thay đổi màu sắc và đừng viền của hình ảnh, tạo phong cách đặc biệt cho đường viền mà bạn mong muốn. Fotor còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cũng như xoay lật hình ảnh và điều chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản cao và đem lại những bức ảnh sắc nét nhất.

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau 3

3. Ultimate Paint

Ultimate Paint là phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất, với nhiều những tính năng hữu ích khác nhau, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình. Với Ultimate Paint, bạn dễ dàng cắt, xóa, xoay hay copy những hình ảnh và lựa chọn cho mình màu sắc cũng hư những văn bản dễ dàng nhất để có thể tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.

Với phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi định dạng các file cũng như chụp màn hình máy tính để có thể lưu và chỉnh sửa, hỗ trợ gửi qua Email cũng như còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác giúp bạn chỉnh sửa ảnh cũng như tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất.

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau 4

4. Image Resize Guide Lite

Image Resize Guide Lite được đánh giá là công cụ hoàn hảo nhất cho việc chỉnh sửa ảnh cũng như dễ dàng thay đổi kích thước của hình ảnh. Image Resize Guide Lite này có khả năng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều những định dạng khác nhau, cùng với đó bạn cũng có khả năng hiệu chỉnh được toàn bộ từ ánh sáng, độ tương phản đến độ bão hòa và chèn văn bản với nhiều những lựa chọn khác nhau từ font chữ cũng như màu sắc.

Phần mềm Image Resize Guide Lite giúp bạn lưu lại được những hình ảnh dễ dàng cũng như có nhiều định dạng thích hợp nhất. Phần mềm sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh đáp ứng đúng với nhu cầu công việc của mình.

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau 5

5. Time ToPhoto

Time ToPhoto là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, với phần mềm này bạn có thể thêm ngày tháng cũng như các nhãn dán lên hình ảnh để tạo được sự đẹp và lạ cho bức hình. Thông thường bạn luôn muốn để lại ấn tượng cho bức ảnh cũng như tạo được những kỷ niệm mới mẻ và ý nghĩ nhất, thì với ứng dụng phần mềm Time ToPhoto này bạn có thể in được ngày tháng cũng như những ngày kỷ niệm lên hàng loạt các bức ảnh.

khong can photoshop thu viet chu len anh voi 5 phan mem sau 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-can-photoshop-thu-viet-chu-len-anh-voi-5-phan-mem-sau-24923n.aspx
Với tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh mà không cần Photoshop trên đây bạn có thể nắm bắt được đầy đủ những tính năng cũng như các lợi ích và cách ứng dụng cho phần mềm dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa về những phần mềm này và các phần mềm hữu ích khác được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn để có thể chọn lựa và đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chụp ảnh chân dài hơn không cần Photoshop
Hướng dẫn đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng Photoshop
Viết chữ thư pháp trong Photoshop, chèn chữ thư pháp lên ảnh bằng Photoshop
Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Photoshop, ghép thêm chữ lên ảnh
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

Không cần Photoshop

, thử viết chữ lên ảnh với 5 phần mềm sau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá