Khối A, A1, A2 gồm những ngành nào? Thi môn gì ?

Khối A, A1, A2 gồm những ngành nào? Thi môn gì? Đó là những thông tin tuyển sinh được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Việc biết được chính xác môn thi của từng khối và các ngành sẽ giúp các thí sinh có thể chủ động chuẩn bị những hành trang kiến thức để thực hiện được ước mơ của mình.

Khối A, A1, A2 là những khối thi được nhiều thí sinh lựa chọn để xét tuyển Đại học, Cao đẳng hiện nay, tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn còn băn khoăn A, A1, A2 gồm những ngành nào? Thi môn gì ? Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về các môn thi của các khối này và gợi ý một số ngành học giúp các em có sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn.

khoi a a1 a2 gom nhung nganh nao thi mon gi

Bạn tham khảo: Tổng hợp Đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2017

Khối A, A1, A2 gồm những ngành nào? Thi môn gì ?

Khối A gồm ba môn thi là Toán, Lý, Hóa. Hiện nay, cả ba môn đều sử dụng hình thức thi trắc nghiệm, qua đó, để làm tốt được bài thi của mỗi môn, học sinh phải vận dụng tối đa những kiến thức đã được học và sự nhanh nhạy, chính xác của mình để tìm ra đáp án đúng.

Với những thí sinh lựa chọn khối A, các em có thể lựa chọn một số ngành như Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Điều tra trinh sát, Quản lý nhà nước, Quản lý Giáo dục, Quan hệ quốc tế, Bất động sản, Marketing, Quản trị khách sạn, Thủy văn, Kiểm Lâm, Kỹ thuật hàng hải, Luật, Dược, Sư phạm (Toán, Lý, Hóa),..

Tra cứu điểm thi THPT tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Thay vì phải thi thêm môn Hóa, tại khối A1, các thí sinh sẽ phải thi ba môn Toán, Lý, Tiếng Anh. Cả ba môn đều sử dụng hình thức thi trắc nghiệm, vì vậy, các thí sinh phải bình tĩnh để có được một kết quả tuyệt đối.

Với khốiA1, các em có thể lựa chọn một số ngành khá "hot" hiện nay như Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Dược, các ngành Sư phạm (Toán, Lý, Anh), Quản trị khách sạn, Quản lý đất đai, Ngôn ngữ Anh,...

KhốiA2 là một khối mở rộng với các môn là Toán, Lý, Văn, trong đó, duy nhất môn Văn sử dụng hình thức thi tự luận. Với những thí sinh lựa chọn khốiA2, các em có rất nhiều lựa chọn các ngành học, cụ thể một số ngành như Sư phạm (Toán, Lý, Văn), Việt Nam học, Tâm lý học, Công tác xã hội, Kế toán, Xây dựng,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-a-a1-a2-gom-nhung-nganh-nao-thi-mon-gi-25656n.aspx
Qua những tổng hợp khối A, A1, A2 gồm những ngành nào, thi môn gì, các em đã có thể nắm bắt được yêu cầu các môn của từng khối thi và các ngành có thể lựa chọn, vì vậy, các em cần cân nhắc kỹ lưỡng để có thể đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực học tập và sở thích của mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khối D01 thi môn nào? nên chọn ngành nào, trường nào?
Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2017
Khối D gồm những ngành nào? xin việc làm có khó không?
Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online
Học lực khá nên chọn ngành nào khối A
Từ khoá liên quan:

khối a gồm ngành nào

, khối a1 gồm ngành nào, khối a2 gồm ngành nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A năm 2010

    Đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2010 kèm đáp án

    Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A năm 2010 là bộ tổng hợp đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2010 theo các mã khác nhau do bộ Giáo dục Đào tạo phát hành, là tài liệu tham khảo ôn thi cho các học sinh đang đứng trước kỳ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá