Khối D06 gồm những môn nào? thi ngành nào, trường nào?

Ngoài thi tổ hợp môn Toán, Văn và Anh thì khối D còn mở rộng thêm nhiều tổ hợp môn thi khác, trong đó có khối D06 nhằm tạo ra cơ hội học tập cho các thí sinh. Cùng tìm hiểu thi khối D06 gồm những môn nào, ngành nghề gì, trường nào? để đưa ra được định hướng nghề nghiệp sắp tới cho mình, đăng ký trường đại học chính xác và dễ dàng.

Tìm hiểu khối D06 gồm những môn nào, trường nào, ngành nào, cách tính điểm khối D06 giúp bạn học sinh dễ dàng đưa ra đăng ký thi trường đại học phù hợp, cũng như cố gắng học tập để đạt được điểm cao, từ đó có cơ hội bước chân vào ngôi trường yêu thích để theo đuổi ước mơ của mình.

khoi d06 gom nhung mon nao

Khối D6 gồm những môn nào, ngành, trường nào?

1. Khối D06 gồm những môn nào?

Thay vì thi môn tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga thì khối D06 lại thi các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Nhật. Do đó, những bạn học sinh đang có nền tảng tiếng Nhật thì đăng ký thi khối D06 là sự lựa chọn phù hợp.

Hơn nữa với nền kinh tế mở, người Nhật đầu tư vào Việt Nam nhiều, đồng thời cho cho các sinh viên, người lao động Việt sang Nhật học tập, làm việc. Do đó, theo học khối D06 mang đến cho bạn cơ hội xin việc mở rộng.

2. Khối D06 thi ngành gì?

Ngoài tìm hiểu môn thi thì tìm hiểu ngành học khối D06 cũng rất quan trọng, giúp đưa ra lựa chọn ngành phù hợp để theo học 4 - 5 năm cũng như làm việc sau khi ra trường. Các bạn có thể tham khảo ngành khối D06 dưới đây:

khoi d06 gom nhung mon nao

Danh sách ngành thi khối D06

3. Khối D06 thi trường nào?

Là một trong khối được tách ra từ khối D nên trường học tuyển sinh khối D06 tương đối nhiều, phân bổ rộng khắp các tỉnh trên cả nước. Sau đây là danh sách trường khối D06.

khoi d06 thi truong nao

Danh sách các trường khối D06

Thông tin thi khối D6 gồm những môn gì, ngành gì, thi trường gì đều được tổng hợp trên đây. Các bạn học sinh cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký thi. Bên cạnh đó, các em cần tập trung ôn luyện để chuẩn bị kỳ thi quan trọng sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-d06-gom-nhung-mon-nao-thi-nganh-nao-truong-nao-62952n.aspx

Khối D gồm tổ hợp D00 - D99, các bạn tham khảo thêm để biết các khối thi môn gì, ngành gì:
=>Khối D01 thi môn nào?
=>Khối D02 gồm những môn nào?
=>Khối D03 gồm những môn nào?
=>Khối D04 gồm những môn nào?
=>Khối D05 gồm những môn nào?
=>Khối D07 gồm những môn nào?

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2018
Khối D41, D42, D43, D44, D45 gồm những môn nào?
Khối D05 gồm những môn nào? nên thi trường nào, ngành nào?
Đáp án môn Tiếng Đức THPT Quốc Gia 2018
Đáp án Thi thử THPT Tiếng Anh 2019 Sở GD và ĐT Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Khoi D06 gom nhung mon nao

, cach tinh diem khoi D06, Khoi D6 thi nganh nao truong nao,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá