Khối D04 gồm những môn nào? thi trường nào HOT?

Nếu bạn đang băn khoăn khối D04 gồm những môn nào? thi trường nào HOT? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật chính xác nhất thông tin tuyển sinh khối D04 từ trường học cho tới ngành học.

Tổ hợp môn khối D sắp xếp từ khối D00 đến khối D99. Mỗi tổ hợp đều có các môn thi, trường và ngành tuyển sinh là khác nhau. Vậy khối D04 gồm những môn nào, thi trường nào hot?

khoi d04 gom nhung mon nao thi truong nao hot

Khối D4 gồm những trường nào tuyển sinh, ngành học nào đang hot?

1. Khối D04 gồm những môn nào?

Khối D04 (hay còn viết là D4) là khối thuộc khối D. Khối D4 thi các môn Toán, tiếng Trung, Ngữ văn. Với sự kết hợp thi đan xen môn tự nhiên và môn xã hội với nhau tạo ra điều thú vị, cảm hứng trong học tập giúp các bạn học tập không còn thấy nhàm chán, khô khan.

Hơn nữa, do Trung Quốc là quốc gia lớn nằm ngay bên cạnh, ngoài ra, kinh tế của nước ta phụ thuộc vào quốc gia này nhiều nên việc thi tuyển vào khối D04 theo đuổi ngôn ngữ tiếng Trung giúp các bạn cơ cơ hội việc làm tốt hơn.

2. Khối D04 gồm những trường nào?

Sau khi biết được tổ hợp môn thi, các bạn cũng cần tìm hiểu thêm các trường tuyển sinh khối D04 để đăng ký thi trường phù hợp. Hiện nay, có tới hơn 20 trường tuyển sinh khối D04, cụ thể là:

khoi d04 thi truong nao hot

Danh sách trường tuyển sinh khối D04

Các trường khối D04 hot được xếp theo thứ tự trong khu vực. Tuy nhiên, để được vào các học ở các trường top này thì các bạn cần phải giỏi 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Trung, đảm bảo các môn học này đều đạt được điểm cao, có nền tảng kiến thức vững chắc.

3. Các ngành khối D04

Ngành khối D04 đa dạng và phong phú giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi theo khối D04 này. Việc chọn đúng ngành học sẽ giúp bạn theo đuổi niềm mơ ước dễ dàng, mang đến nhiều lợi ích, học tập có cảm hứng hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn chọn sai ngành nghề, bạn sẽ thấy chán nản, từ đó dễ từ bỏ giữa chừng. Do đó, khi lựa chọn ngành học khối D04 thì các em cần cân nhắc, dựa vào sở thích, nhu cầu, điều kiện tài chính và học lực của mình.

khoi d04 gom nhung mon nao

Danh sách ngành học khối D04

Trung Quốc là quốc gia có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế của Việt Nam. Vì thế, theo đuổi học ngành khối D04 sẽ giúp các bạn mở rộng tương lai, có cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, các em cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn trường học, ngành học khối D04 để theo đuổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-d04-gom-nhung-mon-nao-thi-truong-nao-hot-62950n.aspx

Tham khảo thêm khối D để đưa ra lựa chọn dễ dàng, phù hợp với mong muốn:
=>Khối D01 thi môn nào?
=>Khối D02 gồm những môn nào?
=>Khối D03 gồm những môn nào?
=>Khối D05 gồm những môn nào?
=>Khối D06 gồm những môn nào?
=>Khối D07 gồm những môn nào?

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khối D06 gồm những môn nào? thi ngành nào, trường nào?
Khối D21, D22, D23, D24, D25 gồm những môn nào?
Khối D96, D97, D98, D99 gồm những môn nào?
Khối D16, D17, D18, D19, D20 gồm những môn gì?
Khối D07 thi môn gì? nên học trường nào, ngành nào?
Từ khoá liên quan:

Khoi D4 gom nhung truong nao

, Khoi D04 gom nhung mon nao, to hop mon khoi D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi và đáp án tiếng Anh khối D

  Tuyển tập đề thi và đáp án môn tiếng Anh

  Đề thi và đáp án tiếng Anh khối D giới thiệu tới các bạn đề thi tiếng Anh của khối D năm 2009 với tất cả các đề thi từ D1, D2, D3... và đáp án của đề thi để hỗ trợ bạn trong việc học tập và rèn luyện về bộ môn tiếng Anh ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

  Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là website chính thức của Bộ giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPT quốc gia Việt Nam. Đăng nhập http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021, các em thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm thi tốt

 • 7220201 là gì? tìm hiểu về mã ngành tiếng Anh 7220201

  Đứng trước kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng quốc gia, nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh thắc mắc không biết mã ngành 7220201 là gì? Nên học gì? Thi trường gì? Để trả lời câu hỏi này, các em cần tham khảo nội dung

 • Cách đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến 2021

  Năm 2021, ngoài việc cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp, Bộ Giáo dục và đào tạo còn bổ sung thêm phương án đăng ký nguyện vọng trực tuyến tại địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Để có thể thêm, sửa đổi nguyện

 • Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều website tải video TikTok không logo mà người dùng có thể tìm và sử dụng, với những web tải Tiktok không dấu, không watermark này, chúng ta sẽ không cần phải cài đặt mất thời gian, mà chỉ cần có một đường truyền internet ổn định, một mạng 4G, 5G nhanh là được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá