Intel tiết lộ Core i9 - 9900KS, CPU đầu tiên chạy 8 nhân cùng lúc với tốc độ 5GHz

Trước thềm sự kiện Computex 2019 diễn ra vào tuần này, Intel vừa tiết lộ một vài thông tin liên quan đến CPU mới mà hãng sẽ cho ra mắt tại sự kiện này, cụ thể là Core i9 - 9900KS, CPU đầu tiên chạy 8 nhân cùng lúc với tốc độ 5GHz. Đây là "phiên bản đặc biệt" được thiết kế cho các game thủ.

Khác với CPU Core i9 -9900K, Intel cho biết CPU Core i9-9900KS mới của hãng được sản xuất trên tiến trình 14nm nhưng dựa trên kiến trúc của Coffee Lake.

intel tiet lo core i9 9900ks cpu dau tien chay 8 nhan cung luc voi toc do 5ghz

Bên cạnh đó hãng cũng đề cập đến Ice Lake, tên mã (codename) của các CPU thế hệ tiếp theo được xây dựng trên tiến trình 10nm. Cụ thể các bộ vi xử lý này bao gồm đồ họa Gen 11, có hiệu năng gần gấp đôi so với đồ họa Gen 9, theo Intel. Công ty cho biết đây là giải pháp đồ họa tích hợp đầu tiên cung cấp tính năng Variable Rate Shading.

Quay trở lại hồi tháng 12 năm ngoái Intel đã cho ra mắt vi xử lý Ice Lake được phát triển trên kiến trúc Sunny Cove, tiến trình 10nm, tích hợp kết nối Thunderbolt 3, Wifi 6.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra phần cứng, CPU máy tính, tiêu biểu nhất phải kể tới CPU Z, đây là một trong những phần mềm có thể hiển thị toàn bộ thông tin phần cứng trong máy tính của bạn, CPU Z cũng rất nhẹ, hoạt động không ảnh hưởng tới các chương trình khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/intel-tiet-lo-core-i9-9900ks-cpu-dau-tien-chay-8-nhan-cung-luc-voi-toc-do-5ghz-47491n.aspx
Thông tin Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories là tin tức nổi bật mobile trong ngày hôm nay.

Tác giả: An Nguy     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top CPU tốt nhất cho game thủ trong năm 2020
Ngắm Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới
Cách kiểm tra thế hệ bộ vi xử lý Intel bạn đang sử dụng
Số điện thoại xe Anh Huy, tuyến Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng Đất Cảng, chạy cao tốc, quốc lộ 5
Các mức nhiệt độ hoạt động của một số CPU Intel và AMD
Từ khoá liên quan:

Intel tiết lộ Core i9 - 9900KS

, CPU Core i9 - 9900KS chạy 8 nhân cùng lúc với tốc độ 5GHz, Intel,

SOFT LIÊN QUAN
  • CPU Speed Professional

    Kiểm tra và theo dõi tốc độ CPU

    CPU Speed Professional hỗ trợ kiểm tra xử tốc độ lý chip Intel hay AMD trên hệ thống của bạn, cho bạn biết tốc độ thực của CPU sau đó gửi các kết quả lên mạng trực tuyến để so sánh với các hệ thống khác. Theo đánh giá, CPU Speed Professional là công cụ đo tốc độ máy tính chính xác hiện nay được nhiều người sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá