Lộ diện thế hệ chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel

Lộ diện thế hệ chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel. Theo đó chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel sẽ được trang bị trên flagship Core i7-8565U và Core i5-8265U tầm trung, tăng tốc xung nhịp cao hơn

Sau thành công của vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake, Intel dự kiến sẽ cho ra mắt vi xử lý thế hệ thứ 8 dành cho thiết bị di động Whiskey Lake-U.

Whiskey Lake-U bao gồm bộ vi xử lý Core i7-8565U bản nâng cấp của Core i7-8550U, và Core i5-8265U tầm trung nối tiếp thành công của Core i5-8250U. Cả 2 vi xử lý này đều được sản xuất trên công nghệ 14 nm++ của Intel, và tăng tốc xung nhịp cao hơn với process được thiết kế tối ưu hóa.

lo dien the he chip 14 nm whiskeylake u cua intel

Lộ diện thế hệ chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel

Những gì mà Intel cung cấp, chip 4 nhân 8 luồng trong Core i7-8565U mới cải thiện tốc độ Base Clock lên đến 200MHz và Turbo Boost lên đến 100MHz. Đối với Core i5-8265U cũng là một phần của chip 4 nhân 8 luồng với tốc độ Boost Clock lên đến 500MHz, tốc độ Base Clock vẫn giữ nguyên như thế hệ Core i5-8250U trước đó.

Xem thêm:

=>Tìm hiểu về chip Core i3, i5, i7
=>Tìm hiểu về chip Core i9

Như vậy người dùng có thể mong đợi thế hệ chip 14 nm++ WhiskeyLake-U mới của Intel sẽ sớm được ra mắt trong tương lai gần.

Nếu bạn đang phân vân, lựa chọn mua các dòng máy core i3 hay i5 hoặc i7, bạn đọc bài So sánh chip core i3 vs i5 vs i7 để quyết định xem nên mua cái nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lo-dien-the-he-chip-14-nm-whiskeylake-u-cua-intel-36225n.aspx
Thông tin mới nhất về Firefox 61 "Quantum" hiện có sẵn cho người dùng Ubuntu Linux với những cải tiến mới cho phép người dùng hai hệ điều hành mã nguồn mở này có thể trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn. Hãy nhanh chóng cập nhật lên phiên bản Firefox Quantum mới nhất cho thiết bị của mình bạn nhé !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Intel core i3 vs i5 vs i7, nên mua cái nào?
CPU Intel 9th cập nhật phần mềm vá lỗ hổng Spectre và Meltdown
So sánh chip AMD và Intel, chọn cái nào?
Cách kiểm tra thế hệ bộ vi xử lý Intel bạn đang sử dụng
Hiểu rõ về Chip Core i3, i5, i7
Từ khoá liên quan:

Lộ diện thế hệ chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel

, chip 14 nm++ WhiskeyLake-U của Intel, Intel,

SOFT LIÊN QUAN
  • FreeNAS (Intel)

    Hệ điều hành dựa trên nền tảng cơ bản của FreeBSD 8.0

    FreeNAS (Intel) là hệ điều hành dựa trên nền tảng cơ bản của FreeBSD 8.0. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, cài đặt các ứng dụng mình cần hay gỡ bỏ chúng. Đồng thời lưu trữ lại lịch sử mở, truy cập thư mục, tài liệu, s ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá