Cách hủy lệnh máy in ngay lập tức

Đôi khi bạn đặt nhầm lệnh in, nếu không dừng ngay lập tức lệnh in đó thì sẽ rất hao phí tài nguyên giấy cũng như mất thêm thời gian chờ đợi. Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể dừng ngay lập tức lệnh in vừa đặt, tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách hủy lệnh máy in ngay lập tức.

Thông thường nếu đặt lệnh in sai và muốn hủy lệnh in này, bạn sẽ rút nguồn điện từ máy in để nó không hoạt động và không thực hiện lệnh in được nữa. Tuy nhiên cách làm này có thể gây hư hỏng máy in của bạn. Hãy theo dõi các bước làm dưới đây để biết cách hủy lệnh máy in ngay lập tức.

Hướng dẫn cách hủy lệnh máy in ngay lập tức

Bước 1: Để hủy lệnh in ngay lập tức, bạn cần thao tác nhanh, nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím. Sau đó gõ vào lệnh cmd và nhấn Enter.

Bước 2: Tại cửa sổ lệnh, bạn nhập lệnh net stop spooler vào --> Nhấn Enter. Đợi một lát để máy tính xử lý và hủy bỏ các lệnh in trong hệ thống.

Bước 3: Bạn cần nhập lại lệnh net start spooler --> nhấn Enter để khôi phục lại các máy in trong hệ thống để chuẩn bị thực hiện khi có lệnh in ấn mới

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hủy bỏ lệnh in ngay lập tức khi bạn đặt lệnh in sai thay vì phải rút nguồn máy in đột ngột như cách mà nhiều người đã làm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi máy in bị nhòe mực khi in cũng như cách sửa máy in không in được văn bảnđể biết cách xử lý khi gặp phải nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-lenh-in-ngay-lap-tuc-2526n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khao thêm một số cách khác để hủy lệnh in trong Word hay Excel chẳng may nhỡ tay cần sửa nội dung trước khi in nhé


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo phím tắt hàng chờ máy in "Printer Queue" trên Windows 10
Sửa lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in
Sửa lỗi máy in ra lệnh nhưng máy không in
Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in
Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Từ khoá liên quan:

hủy lệnh in

, hủy lệnh máy in, bỏ lệnh in ngay lập tức,

SOFT LIÊN QUAN
  • FairBot

    Đặt và hủy lệnh giao dịch

    FairBot là phần mềm đặt cược. Bạn có thể sử dụng nó để đặt hay hủy giao dịch đặt cược với các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm các thông tin về lĩnh vực bóng rổ, đua ngựa, xe đạp... mà bạn có thể đặt cược xem ai sẽ về đích đầ ...

Tin Mới