Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone. Tuy nhiên nếu đang sử dụng điện thoại Android và bạn không biết cách thực hiện như thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android.

Như Taimienphi.vn đã đề cập trong các bài viết trước, Gold và Plus là các gói trả phí, cho phép người dùng truy cập các tính năng cao cấp trong ứng dụng hẹn hò Tinder.

huy cac goi cuoc tra tien cua tinder gold plus tren android

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

- Tải Tinder phiên bản iPhone, download Tinder cho iPhone.
- Tải Tinder phiên bản Android, download Tinder cho Android.

 

Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android

Lưu ý quan trọng: Việc gỡ bỏ ứng dụng hoặc xóa tài khoản Tinder không hủy gói cước trả tiền Tinder Gold/Plus mà bạn đã đăng ký.

Các bước hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android đơn giản hơn rất nhiều so với trên iPhone. Thực hiện theo các bước dưới đây để hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn Tinder.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Cancel hoặc Unsubscribe.

Bước 4: Xác nhận lại lần nữa để hủy gói cước trả tiền của Tinder Gold và Tinder Plus trên Android.

Lưu ý: Sau khi hủy đăng ký các gói trả tiền Tinder Gold/Plus trên Android, bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng các tính năng này cho đến hết ngày mà bạn đã thanh toán.

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android. Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo tài khoản Tinder, ứng dụng hẹn hò như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-cac-goi-cuoc-tra-tien-cua-tinder-gold-plus-tren-android-41223n.aspx
Nếu sử dụng thiết bị iOS, các bạn tham khảo cách Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Tinder hẹn hò, nhắn tin
Cách xác minh ID Tinder qua hình ảnh
Biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì?
Cách tạo tài khoản Tinder, ứng dụng hẹn hò
Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không?
Từ khoá liên quan:

Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/ Plus trên Android

, hủy gói cước trả tiền của Tinder Gold, cước trả tiền của Tinder Plus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tinder Lite

  Hẹn hò, kết bạn, mở rộng mối quan hệ

  Tinder Lite là phiên bản nhẹ, dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn của ứng dụng Tinder nổi tiếng, giúp bạn hẹn hò kết bạn mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng. Tinder Lite cung cấp tính năng ghép đôi thông minh bằng cách lọc ra những hồ sơ phù hợp với bạn nhất, chức năng Swipe Left để thể hiện sự yêu thích của bạn với những gì bạn nhìn thấy.
 • Tinder Ứng dụng hẹn hò, kết bạn trên điện thoại

Tin Mới

 • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo trên máy tính, điện thoại

  Ngoài việc sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện nhiều người còn lựa chọn Zalo là phương tiện truyền tải file, gửi ảnh HD, gửi video dung lượng lớn qua Zalo để không bị giảm chất lượng hình ảnh, video.

 • Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt

  Lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Nếu đang gặp lỗi này và chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.

 • Cách quét mã QR trên Viber để kết bạn, đăng nhập trên Web

  Với cách quét mã QR trên Viber người dùng có thể đăng nhập Viber trên máy tính nhanh chóng mà không cần mật khẩu. Không những thế quét mã QR trên Viber còn có thể kết bạn nhanh chóng mà không cần số điện thoại.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá