Huỷ đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản trả phí Tinder Plus và Tinder Gold cho phép người dùng truy cập các tính năng cao cấp hơn. Nếu muốn hủy đăng ký các gói trả tiền Tinder Gold/Plus nhưng chưa biết cách thực hiện, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone.

Như đã đề cập ở trên, các gói trả tiền Plus và Gold trong ứng dụng hẹn hò Tinder cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn như họ có thể biết ai đã thích họ trên ứng dụng mà không cần phải tốn hàng giờ để đọc profile của người kia, ... .

huy dang ky cac goi tra tien cua tinder gold plus tren iphone

Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà bạn muốn hủy đăng ký các gói trả tiền này mà chưa biết cách thực hiện. Nếu như đã biết cách Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android thì các bạn hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách hủy đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone nhé.

- Tải Tinder phiên bản iPhone, download Tinder cho iPhone.
- Tải Tinder phiên bản Android, download Tinder cho Android.

 

Huỷ đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone

Lưu ý quan trọng: Việc xóa ứng dụng hoặc tài khoản Tinder không hủy đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone.

Thực hiện theo các bước dưới đây để hủy đăng ký các gói trả tiền Tinder Gold/Plus trên iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên iPhone của bạn, sau đó cuộn xuống dưới tìm và nhấn chọn Apple ID.

huy dang ky cac goi tra tien cua tinder gold plus tren iphone 2

Bước 2: Chọn View Apple ID.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 4: Cuộn xuống tìm và nhấn chọn Subscriptions.

huy dang ky cac goi tra tien cua tinder gold plus tren iphone 3

Bước 5: Chọn gói đăng ký Tinder mà bạn đã đăng ký.

Lưu ý: Trong trường hợp nếu đã hủy đăng ký và bạn quên mất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cho bạn ngày hết hạn.

Bước 6: Chuyển thanh trượt Auto-renewal sang OFF hoặc chọn Unsubscribe (hủy đăng ký).

Lưu ý: Sau khi hủy đăng ký các gói trả tiền Tinder Gold/Plus, bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng các tính năng này cho đến hết ngày mà bạn đã thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-dang-ky-cac-goi-tra-tien-cua-tinder-gold-plus-tren-iphone-41224n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tạo tài khoản Tinder trong trường hợp bạn chưa biết gì về ứng dụng này và muốn thử hẹn hò trên Tinder xem sao. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhắn tin trên Tinder bằng điện thoại, máy tính
Cách cài và sử dụng Tinder hẹn hò, nhắn tin
Cách xác minh ID Tinder qua hình ảnh
Biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì?
Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không?
Từ khoá liên quan:

Huỷ đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold và Plus trên iPhone

, huỷ đăng ký các gói trả tiền của Tinder Gold và Plus, huỷ đăng ký Tinder Gold,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tinder Lite

  Hẹn hò, kết bạn, mở rộng mối quan hệ

  Tinder Lite là phiên bản nhẹ, dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn của ứng dụng Tinder nổi tiếng, giúp bạn hẹn hò kết bạn mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng. Tinder Lite cung cấp tính năng ghép đôi thông minh bằng cách lọc ra những hồ sơ phù hợp với bạn nhất, chức năng Swipe Left để thể hiện sự yêu thích của bạn với những gì bạn nhìn thấy.
 • Tinder Ứng dụng hẹn hò, kết bạn trên điện thoại

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu ChatGPT và OpenAI đơn giản nhất

  Cách đổi mật khẩu chatGPT sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản đăng nhập vào game chatGPT cực kỳ hiệu quả, tránh người khác hack tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn đọc cần phải nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.

 • Share acc ChatGPT OpenAI miễn phí hàng tuần

  ChatGPT OpenAI rất hữu ích và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với Sinh Viên, Dev và Content Writer. Vì Việt Nam chưa nằm trong danh sách các nước được phép đăng ký, Taimienphi share acc ChatGPT OpenAI miễn phí cho anh em nào có nhu cầu cần test, dùng thử xem nó hoạt động như thế nào trước khi mua.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Link tải Revelation Thiên Dụ Mobile Beta Test PC, Android & iOS

  Revelation Thiên Dụ Mobile VNG chính thức khai mở máy chủ đầu tiên, cho phép game thủ tham gia chơi trước bản thử nghiệm. Link tải Thiên Dụ Mobile Beta Test cho Android, iOS và PC được gửi thẳng về tài khoản mail sau khi đăng ký.