Hướng dẫn sử dụng Do It Later, hẹn giờ đa chức năng trên Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone

Nếu bạn thường xuyên quên những dự định sắp làm, quên ngày sinh nhật của người thân… hãy sử dụng ngay Do It Later, phần mềm hẹn giờ đa chức năng trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Zenfone, Lenovo sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với tính năng hẹn giờ trên các thiết bị như điện thoại hiện nay, với các tính năng cơ bản và khá cần thiết đối với những con người công việc. Nhưng sẽ là sự bổ sung đầy đủ so với tính năng cơ bản của việc hẹn giờ thông thường khi bạn sử dụng Do It Later.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 1

Trong bài viết trước, hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone với ứng dụng SMS Scheduler cho iPhone đã nhận được khá nhiều phản hồi của bạn đọc, nhưng sẽ là không đủ khi ứng dụng SMS Scheduler cho iPhone chỉ gói gọn trong tính năng gửi tin nhắn. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng hoàn toàn mới, đó là Do It Later, phần mềm hẹn giờ đa chức năng trên Android. Hãy cùng theo dõi bài viết sau hướng dẫn sử dụng Do It Later sau đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

Cách sử dụng Do It Later - Ứng dụng hẹn giờ đa chức năng trên Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Do it later cho Android.

Download Do it later cho Android tại đây.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 2

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, giao diện sử dụng khá đơn giản khi được tối ưu hóa các chi tiết nên mọi thao tác sử dụng đều thuận tiện và nhanh gọn. Phía trên là lịch ngày tháng cùng với 3 tab chính với nội dung là Đang chờ, Hoàn thành và Đã hủy. Cùng với đó là biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải có tác dụng bật thông báo khi hoàn thành, rung và báo âm thanh…

Ở phía dưới là tính năng chính của ứng dụng với biểu tượng hình dấu + với các icon đẹp mắt và trực quan.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 3

Bước 3: Sử dụng Do It Later để hẹn giờ gửi SMS.

Tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn biểu tượng dấu “+ " góc dưới bên phải rồi chọn icon Message màu vàng ở chính giữa. Giao diện nhắn tin hiện lên, bạn chọn người muốn gửi tin nhắn, nhập nội dung, các tùy chọn thời gian, chức năng lặp, chọn SIM muốn gửi và các chế độ khác.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 4

Các bạn cũng có thể chọn những biểu mẫu có sẵ để làm nội dung tin nhắn hoặc sử dụng speech to text. Cuối cùng, sau khi đã thiết lập đầy đủ cho 1 tin nhắn, các bạn nhấn chọn biểu tượng chữ V góc trên bên phải ứng dụng. Tin nhắn này sẽ lưu tại tab Đang chờ, khi đến thời gian mà bạn thiết lập gửi, ứng dụng sẽ tự dộng gửi tin nhắn và thông bao trạng thái thư ở tab Hoàn thành .

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 5

Như vậy có thể thấy Do It Later được phát triển sau những khá hoàn hảo khi tập hợp nhiều chi tiết cũng như tính năng nhỏ vào ứng dụng tin nhắn này. Qua đây các bạn cũng có thể biết được những chi tiết nhỏ mà Taimienphi đã nói tới được tổng hợp dưới đây.

- Hỗ trợ đếm kí tự tin nhắn
- Hỗ trợ tạo nhóm
- Hỗ trợ speech to text
- Hỗ trợ template, giúp người dùng tránh việc soạn đi soạn lại tin nhắn có nội dung giống nhau.
- Hỗ trợ điện thoại 2 SIM
- Hỗ trợ lặp tin nhắn
- Hỗ trợ lịch để người dùng xem lại ngày tháng gửi.
- Hỗ trợ hỏi trước khi gửi.
- Không giới hạn người nhận tin nhắn
- Thông báo notification khi 1 SMS gửi thành công hoặc thất bại.
- Tùy chọn bật tắt âm thanh thông báo, rung.
- Tùy chọn Gửi ngay, Hủy, Xóa, Sửa.
- Lưu lại lịch sử và màn hình chi tiết nội dung tin nhắn cũng như thời gian, tình trạng gửi.
- Cho phép chọn người nhận từ danh bạ hoặc số điện thoại lạ
- Cho phép lựa chọn đinh dạng ngày, giờ.

Hầu hết các ứng dụng nhắn tin khác chỉ có một hoặc vài tính năng như trên, trong khi Do It Later ôm gọn nhiều tính năng hữu ích mà các ứng dụng SMS chưa có hay hoạt động không ổn định.

Bước 4: Sử dụng Do It Later để hẹn giờ Facebook, Twitter.

Với những người sử dụng Faccebook, Twitter bình thường không có nhu cầu quảng cáo với một bài viết trên mạng xã hội này thì Do It Later lại khá tiện lợi cho những người còn lại.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 6

Ứng dụng Do It Later khi đăng bài sẽ xuất hiện thêm từ bên cạnh là chữ Phone vì nó nắm bắt được tâm lý người dùng khi không muốn người khác biết quá trình post bài đã được hẹn giờ hay do ứng dụng khác. Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ việc lặp lại đăng bài nên sẽ khá hữu ích với nhiều người so với các ứng dụng tương tự.

Điểm hạn chế ở Do It Later đó là ứng dụng chỉ hỗ trợ trên 2 mạng xã hôi này và đăng bài với tối đa chỉ 1 tấm ảnh.

Bước 5: Sử dụng Do It Later để hẹn giờ gửi mail và nhắc nhở.

Đây là 2 tính năng được Do It Later mở rộng mà gần như không có ứng dụng nào hỗ trợ nhiều tính năng như vậy. Không những vậy tính năng hẹn giờ gửi mail còn hỗ trợ đính kèm file, khá đầy đủ cho một tính năng nhỏ trong ứng dụng này.

huong dan su dung do it later phan mem hen gio da chuc nang tren android 7

Trên đây là giới thiệu cũng như hướng dẫn cơ bản cách sử dụng Do It Later, phần mềm hẹn giờ đa chức năng trên Android mà Taimienphi muốn gửi tới các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-do-it-later-phan-mem-hen-gio-da-chuc-nang-tren-andro-21984n.aspx
Trong quá trình sử dụng điện thoại Android, chắc hẳn bạn sẽ thay đổi các thiết lập cài đặt mặc định ban đầu chiếc điện thoại của mình, càng dùng về sau thì thiết bị của bạn sẽ trở nên chậm chạp hơn, lúc này việc cần làm là khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Android của mình, cách khôi phục cài đặt gốc Android, Samsung, Oppo, HTC ... đã được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết trong bài thủ thuật gần đây, mời các bạn theo dõi và chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Beetalk trên điện thoại iPhone, Samsung S8, HTC, Oppo
Vào safe mode android, bật chế độ safe mode Samsung, Oppo, Sky, HTC
Hướng dẫn copy, paste file chữ, liên kết trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Cách bật tăng tốc một chạm của Clean Master trên điện thoại Android, Samsung, OPPO, HTC ...
Cài Adobe Flash Player cho Android, cài Flash Player cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Từ khoá liên quan:

do it later

, huong dan su dung do it later, hen gio da chuc nang tren android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Do It Later

    Ứng dụng đặt lịch, tự động gửi SMS

    Do It Later được đánh giá là ứng dụng đặt lịch tốt nhất cho người dùng di động Android, cho phép người dùng đặt lịch gửi tin nhắn, email, đặt lịch trên Facebook, Twitter và một số tính năng hữu ích khác. Chỉ cần soạn ...

Tin Mới