Hướng dẫn phục hồi file đã xóa trên Mac OSX

VỚi những người mới sử dụng Mac OSX thì vẫn còn rất nhiều vấn đề phải quan tâm, cách phục hồi file đã xóa trên Mac OSX là 1 trong những vấn đề đó khi mà bạn lỡ tay xóa dữ liệu nhưng không biết làm thế nào để lấy lại.

Disk Drill có thể quét dữ liệu trên máy tính của bạn và phát hiện những file đã từng bị xoá, thậm chí những dữ liệu bị format từ rất lâu trên máy của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Disk Drill bị hạn chế chỉ có thể quét ổ cứng để tìm những file đã bị xoá., không đắt nếu như những dự liệu bạn làm mất có thể gây tổn thất lớn về mặt tài chính.

Hướng dẫn phục hồi file đã xóa trên Mac OSX bằng Disk Drill

Bước 1: Tiến hành tải  Disk Drill cho máy sử dụng Mac OSX, nếu chưa có các bạn có thể tải tại đây: Download DIsk Drill.

phuc hoi file da xoa tren mac osx

- Bạn click đúp chuột trái vào file để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn chỉ cần kéo thả Disk Drill vào thư mục Applications.

phuc hoi file da xoa tren mac osx

Bước 2:  Khởi động Disk Drill, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Disk Drill trong Launchpad của mình, click chuột trái để khởi động Disk Drill

phuc hoi file da xoa tren mac osx

Bước 3: Chọn ổ cứng bạn muốn quét dữ liệu,

phuc hoi file da xoa tren mac osx

click chuột trái vào mũi tên chọn Deep Scan.

phuc hoi file da xoa tren mac osx

Disk Drill sẽ tiến hành quét ổ cứng của bạn để tìm những dữ liệu đã bị xoá đi. Thời gian quét tuỳ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn. Bạn nên tìm cho mình 1 tách cà phê trong khi chờ đợi Disk Drill hoàn thành việc quét ổ cứng của mình.

Bước 4: Sau khi quét xong, Disk Drill sẽ liệt kê cho bạn nhưng file đã bị xoá trên phân vùng ổ cứng mà bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần tìm đúng phần dữ liệu đã bị xoá, và lựa chọn Recover

phuc hoi file da xoa tren mac osx

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, taimienphi.vn đã giúp bạn đã có thể tự khôi phục lại những dữ liệu đáng giá mà nhỡ tay xoá mất trên ổ cứng của mình với phần mềm Disk Drill. Ngoài Disk Drill, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như Wondershare Data Recovery cho Mac để khôi phục dữ liệu của mình. Và dù bạn là người mới sử dụng cũng đừng quên tham khảo top 5 phần mềm cho người mới dùng MAC nhé, với top phần mềm cho người dùng Mac sẽ giúp bạn có thêm kiến thức sử dụng Mac cũng như  phím tắt cơ bản trên Mac OSX sẽ giúp bạn làm quen nhanh hơn.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-phuc-hoi-file-da-xoa-tren-mac-osx-9163n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)
Cách cài đặt DiskGetor Data Recovery, khôi phục dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery Pro, Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
(Giveaway) Amigabit Data Recovery Std miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu hiệu quả
Từ khoá liên quan:

phuc hoi file da xoa tren macosx

, back up file tren mac, phuc hoi file tren mac osx,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wondershare Data Recovery for Mac

    Sao lưu, phục hồi dữ liệu cho Mac

    Wondershare Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy Mac. Bạn sẽ không phải lo lắng vì vô tình xoá dữ liệu hay làm mất chúng, bị virus... Đây là giải pháp nhanh chóng giúp khôi phục ảnh, video, văn bả ...

Tin Mới