Hướng dẫn nhận vé lên Sao Hoả, vé lưu niệm Mars 2020

Việc bạn nhận vé lên Sao Hoả, vé lưu niệm Mars 2020 hoàn toàn là sự thật, và ngay bây giờ bạn đã có thể thực hiện đăng ký để gửi tên mình lên chuyến hành trình Mars 2020 để nhận tấm vé lên sao hỏa cùng NASA, thời gian dự kiến bắt đầu từ tháng 7/2020.

Theo thông tin chính thức từ cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) mới công bố thì mỗi người đều có cơ hội gửi tên của mình đến với sao hỏa thông qua dự án Mars 2020, nhằm tìm kiếm, khám phá các khu vực đã từng có sự sống, qua đó NASA sẽ thu thập và phân tích các mẫu đất đá trên hành tinh đỏ này để tìm ra cấu tạo, đặc điểm và địa chất của hành tinh này.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020

Đăng ký nhận vé lên sao hỏa, nhận vé lưu niệm Mars 2020

Dự kiến, robot thám hiểm Mars 2020 sẽ được phóng lên vũ trụ vào tháng 7 năm sau, và dự kiến sẽ có mặt tại Sao hỏa vào khoảng tháng 2/2021.

Bạn không thể tự mình lên vũ trụ nhưng có thể đưa tên mình vào vũ trụ bằng cách nhận vé lên sao hỏa, vé lưu niệm của NASA thông qua đăng ký gửi tên mình lên chuyến hành trình Mars 2020.

 

Cách nhận vé lên Sao Hoả, vé lưu niệm Mars 2020

Một số bạn trẻ đã nhận được vé lên sao hỏa và ngay lập tức khoe hình ảnh tấm vé lưu niệm này trên các diễn đàn, mạng xã hội. Và bạn cũng có thể nhận vé lưu niệm Mars 2020 theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web rồi đăng nhập vào địa chỉ https://mars.nasa.gov/participate/send-your-name/mars2020 hoặc bấm trực tiếp link đăng nhập TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng ký nhận vé lưu niệm Mars 2020 hiển thị như hình dưới.

- Tại giao diện này, bạn điền thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên, địa chỉ, mã bưu chính, địa chỉ email...
- Nếu không nhớ mã bưu chính Zip/Postal code các tỉnh của Việt Nam, bạn bấm xem lại Mã bưu chính tại đây.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020 2

Bước 3: Nhập xong hết thông tin -> bạn nhấn vào SEND My Name To Mars để thực hiện việc gửi thông tin đi.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020 3

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một tấm Boarding pass như hình ảnh dưới đây.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020 4

Bạn có thể tải tấm vé này về máy tính hoặc điện thoại, rồi chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội Facebook để mọi người biết bạn đã nhận được tấm vé lưu niệm lên sao hỏa của NASA.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020 5

Trường hợp, nếu bạn muốn kiểm tra lại vé của mình như thế nào -> bạn vào Boarding Pass -> rồi điền các thông tin cơ bản như đã nhập trước đó -> sau đó nhấn chọn FIND my boarding pass sẽ ra kết quả bạn tìm kiếm.

huong dan nhan ve len sao hoa ve luu niem mars 2020 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-ve-len-sao-hoa-ve-luu-niem-mars-2020-47575n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhận vé lên Sao Hoả, vé lưu niệm Mars 2020 với các bước thực hiện khá đơn giản và dễ thực hiện. Theo thông tin trên trang đăng ký thì hiện tại, đã có hơn 560.000 người đăng ký nhận vé lưu niệm và bạn cũng như người thân, bạn bè của mình có thể thực hiện việc đăng ký cho tới hết ngày 30/9/2019.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trứng kiến vàng dùng để làm gì? có tốt không?
C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 20
HAPPY ENDING là gì? trái nghĩa với nó là từ nào?
AKA nghĩa là gì ? viết tắt của từ nào?
Từ khoá liên quan:

nhan ve len sao hoa

, nhan ve lu niem Mars 2020, dang ky gui ten len sao hoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

  Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

  1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá