Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Rescue Cut

Để tăng độ hấp dẫn và trải nghiệm, nhà phát hành F.I.L Games đã thêm vào Rescue Cut một số nhân vật mới để người chơi đỡ nhàm chán, nhưng không phải ai cũng biết điều đó. Và dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa toàn bộ nhân vật Rescue Cut, thêm skin nhân vật khiến game đa dạng hơn.

Hiện tại có rất nhiều cách để người chơi sở hữu nhân vật mới trong game giải đố Rescue Cut, sử dụng tiền mặt mua nhân vật mới, chăm chỉ đăng nhập hàng ngày hoặc xem quảng cáo cũng có thể giúp bạn mở khóa nhân vật Rescue Cut, rất nhiều cách khác nhau.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut

Game giải đố trên điện thoại Android và iOS

Cách mở khóa nhân vật trong Rescue Cut

Bước 1: Khởi động Rescue Cut trên thiết bị di động hoặc trình giả lập Android, tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng ngôi nhà Home => click Game Mode như hình minh họa bên dưới.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut 2

Bước 2: Tại giao diện Mode Select bạn nhấp chọn dòng chữ Skin.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut 3

Bước 3: Đối với những skin nhân vật Rescue Cut đơn giản thì bạn chỉ cần click Random Unlock và xem một vài đoạn video quảng cáo để mở khóa, nhưng có những skin nhân vật Rescue Cut cần bạn phải đăng nhập số ngày tương ứng mới có thể nhận.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut 4

Dưới đây là một số skin yêu cầu bạn mở khóa nhân vật Rescue Cut bằng cách sử dụng tiền Vàng, loại tiền bạn chỉ có thể nhận được thông qua quá trình phát triển (qua màn) trong game, và tất nhiên giá trị cũng thay đổi theo từng hình dạng.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut 5

Một số skin nhân vật Rescue Cut yêu cầu người chơi phải chết tương ứng với số lần mới có thể mở khóa, khá dị hơm nhưng rất dễ để sở hữu chúng phải không nào.

huong dan mo khoa toan bo nhan vat rescue cut 6

Chưa hết, khi trải nghiệm game bạn sẽ thấy một số màn chơi có những chiếc lồng sắt chứa nhân vật bị treo lơ lửng trên không, hãy giải thoát họ và bạn sẽ nhận được lời mời xem quảng cáo mở khóa nhân vật Rescue Cut.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở khóa toàn bộ nhân vật Rescue Cut hiệu quả và đơn giản nhất. Nếu bạn không muốn mở khóa hoặc thông báo làm phiến, hãy tắt quảng cáo game Rescue Cut ngay để việc trải nghiệm của bạn thuận lợi hơn, tránh bị gây phiền nhiễu. Đừng quên tham khảo danh sách đáp án Rescue Cut làm sao để thoát tại đây bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-khoa-toan-bo-nhan-vat-rescue-cut-56186n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Rescue Cut cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Rescue Cut cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án game Hero Rescue
Hướng dẫn chơi PAW Patrol Rescue World cho người mới
Sử dụng BitDefender Rescue CD cứu hộ máy tính
Cách cài đặt MP3 Cut, phần mềm cắt file mp3
Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
Từ khoá liên quan:

mo khoa nhan vat Rescue Cut

, unlock character Rescue Cut, skin nhan vat Rescue Cut,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rescue Cut

    Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

    Rescue Cut là tựa game giải đố thú vị và đơn giản dành cho nền tảng di động, với những câu bố hóc búa và hại não thông qua việc cắt dây thừng để anh chàng treo lơ lửng ở sợi dây trốn thoát an toàn. Rescue Cut mang đến nhiều cấp độ khác nhau để thử tài người chơi, mỗi cấp độ là một thử thách đòi hỏi bạn phải động não để giải quyết.

Tin Mới