Hướng dẫn chơi PAW Patrol Rescue World cho người mới

Những chú chó cứu hộ trong PAW Patrol Rescue World đang chờ các bạn nhỏ để thực hiện các nhiệm vụ cứu hộ tại vịnh Phiêu Lưu. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chơi game PAW Patrol Rescue World cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Paw Patrol Rescue World là tựa game phiêu lưu hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ. Trong game, các bạn nhỏ sẽ đồng hành với các chú chó cứu hộ PAW Patrol thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên vịnh Phiêu Lưu, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi PAW Patrol Rescue World cho người mới.

huong dan cach choi paw patrol rescue world cho nguoi choi moi

Cách chơi Paw Patrol Rescue World hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
1. Điều khiển cơ bản.
2. Tham gia nhiệm vụ huấn luyện.
3. Nhiệm vụ của các chú chó cứu hộ Paw Patrol.

Hướng dẫn chơi PAW Patrol Rescue World cho người mới

1. Điều khiển cơ bản

Hiện tại, đội chó giải cứu PAW Patrol trong game Paw Patrol Rescue World gồm 5 thành viên là Chase, Skye, Marshall, Zuma và Rocky. Mỗi chú chó sở hữu một kỹ năng đặc biệt và phương tiện riêng để thực hiện nhiệm vụ. Game được thiết kế cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi nên có cơ chế điều khiển rất đơn giản, trẻ chỉ cần chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để di chuyển và chạm vào những điểm được đánh dấu để hoàn thành nhiệm vụ.

2. Tham gia nhiệm vụ huấn luyện

huong dan choi paw patrol rescue world cho nguoi moi

Trong nhiệm vụ huấn luyện, bạn được hướng dẫn cách để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần điều khiển chú chó của mình bằng cách chạm vào màn hình và chú chó sẽ tự động di chuyển đến vị trí đó. Bạn cũng cần thu thập thức ăn cho chó con để mở khóa thêm một số địa điểm và mục tiêu. Với Chase, chú chó đầu tiên của bạn, bạn cần treo chuồng chim lên cây, sửa chữa và sắp xếp một số băng ghế bị hỏng theo thứ tự và hơn thế nữa.

3. Nhiệm vụ của các chú chó cứu hộ Paw Patrol

cach choi paw patrol rescue world cho nguoi moi hieu qua nhat

Như đã đề cập ở trên, mỗi chú chó Paw Patrol sở hữu kỹ năng và phương tiện riêng, phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Vì vậy, mỗi chú chó sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Chẳng hạn như, Chase cần đưa gà về chuồng, tìm kiếm đồ đạc và động vật thất lạc, sửa chữa ghế, đèn đường và trụ nước cứu hỏa bị hỏng. Trong khi đó, nhiệm vụ của Skye là xác định vị trí của những chú bò sữa, thu gom rác... Khi hoàn thành các nhiệm vụ, các chú chó sẽ nhận được thưởng và vật phẩm khác nhau.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ hướng dẫn chơi PAW Patrol Rescue World cho người mới. Với cách điều khiển đơn giản, các bạn nhỏ có thể tự mình chơi game mà không cần tới sự trợ giúp của cha mẹ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-paw-patrol-rescue-world-cho-nguoi-moi-65156n.aspx
Ngoài ra Pokemon Unite cũng là một tựa game mới đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Nếu chưa biết chơi pokemon Unite như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Mẹo chơi Pokemon Unite cho người mới

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng BitDefender Rescue CD cứu hộ máy tính
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Lời bài hát Rescue Me, 30 Seconds to Mars
Cách chơi trải nghiệm Perfect World VNG
Hướng dẫn Mini World Mod Skin
Từ khoá liên quan:

huong dan choi paw patrol rescue world cho nguoi moi

, cách chơi game PAW Patrol Rescue World, mẹo chơi game PAW Patrol Rescue World,

SOFT LIÊN QUAN
  • PAW Patrol Rescue World

    Game phiêu lưu cùng đội cho cứu hộ

    PAW Patrol Rescue World là tựa game trẻ em bổ ích và hấp dẫn, xoay quanh đội chó cứu hộ Paw Patrol. Trong game, các bạn nhỏ sẽ đồng hành với những chú chó cứu hộ Paw Patrol trong hành trình thực hiện nhiều nhiệm vụ giải cứu khác nhau, cũng như tham gia các cuộc phiêu lưu thú vị trên vịnh Adventure Bay tuyệt đẹp.

Tin Mới