Hướng dẫn tắt, chặn quảng cáo game Rescue Cut

Rescue Cut là một tựa game giải đố miễn phí đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não, tính toán logic giải cứu nhân vật chính khỏi căn phong đầy cạm bẫy, nhưng quảng cáo game Rescue Cut đôi khi làm người chơi cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi bị làm phiên liên tục.

Cách chơi game Rescue Cut rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp cắt sợi dây để giải cứu nhân vật khỏi chướng ngại vật, kẻ canh giữ xung quanh. Tất nhiên, độ khó của từng màn chơi sẽ tăng dần và mỗi lần vượt qua các mốc, bạn sẽ được sở hữu một nhân vật hoàn toàn mới.

huong dan tat chan quang cao game rescue cut

Tắt, chặn, loại bỏ quảng cáo game Rescue Cut

Cách tắt, loại bỏ, chặn quảng cáo game Rescue Cut

Đôi khi bạn đang cao hứng với những pha cắt dây thần sầu bỗng bị quảng cáo game Rescue Cut làm phiền, cảm thấy khó chịu ? Hãy ngắt kết nối Wifi, mạng 3G/4G trên thiết bị đi động hoặc kết nối mạng Internet (nếu chơi trên giả lập Mobile) ngay lập tức, rất đơn giản và không tốn mấy thời gian.

- Link tải phiên bản Android: Rescue Cut cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Rescue Cut cho iPhone

huong dan tat chan quang cao game rescue cut 2

Tắt Wifi, mạng 3G/4G và Internet tránh quảng cáo game Rescue Cut

Nhưng đôi khi bạn cũng cần phải xem một chút quảng cáo để mở khóa, sở hữu nhân vật mới khiến Rescue Cut không bị nhàm chán. Hãy bật Wifi, 3G/4G hoặc Internet nếu bạn được yêu cầu xem quảng cáo game Rescue Cut để nhận nhân vật mới, chờ để nút Get bật màu xanh, sau đó xem quảng cáo và nhận nhân vật mới, rồi lại tắt đi để tiếp tục trải nghiệm.

huong dan tat chan quang cao game rescue cut 3

Nhận nhân vật mới sau khi xem quảng cáo game Rescue Cut

Tất nhiên việc tắt kết nối Wifi, 3G/4G hoặc Internet có thể giúp bạn chặn quảng cáo game Rescue Cut, nhưng đồng thời bạn cũng không nhận được thông báo từ các ứng dụng liên lạc khác như Messenger, Zalo ... vì vậy đừng tắt khi bạn đang vừa chơi vừa nhắn tin với người khác nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-chan-quang-cao-game-rescue-cut-55964n.aspx
Trong trường hợp trải nghiệm gặp phải câu hỏi khó, hóc búa không thể giải đáp được ? Đừng quên tham khảo danh sách Đáp án Rescue Cut làm sao để thoát được Taimienphi tổng hợp tại đây giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Cut the Rope Daily vượt qua mọi thử thách
Cách cài đặt MP3 Cut, phần mềm cắt file mp3
Sử dụng BitDefender Rescue CD cứu hộ máy tính
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Lời bài hát Rescue Me, 30 Seconds to Mars
Từ khoá liên quan:

tat quang cao Rescue Cut

, chan quang cao Rescue Cut, loai bo quang cao Rescue Cut,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rescue Cut

    Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

    Rescue Cut là tựa game giải đố thú vị và đơn giản dành cho nền tảng di động, với những câu bố hóc búa và hại não thông qua việc cắt dây thừng để anh chàng treo lơ lửng ở sợi dây trốn thoát an toàn. Rescue Cut mang đến nhiều cấp độ khác nhau để thử tài người chơi, mỗi cấp độ là một thử thách đòi hỏi bạn phải động não để giải quyết.

Tin Mới