Học phí trường đại học VinUni

Là trường quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng, điều hành nên học phí trường đại học VinUni được nhiều người quan tâm ngay khi vừa mới khánh thành. Theo thông tin, học phí của trường là 800 triệu đồng/năm, khóa đầu tiên sẽ đón nhận 300 sinh viên theo học nhiều ngành khác nhau.

Trường đại học VinUni là trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận ở Việt Nam được tập đoàn Vingroup xây dựng hợp tác với Đại học Cornell và Pennsylvania với mục tiêu là nằm trong top 50 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới. Do đó, trường đang thu hút được nhiều người quan tâm, đăng ký học. Tuy nhiên, bên cạnh tìm hiểu thông tin về trường, Trường đại học VinUni đạo tạo ngành nào ? điều kiện săn được học bổng ... thì mức học phí trường Đại học VinUni cũng được quan tâm.

hoc phi truong dai hoc vinuni

Học phí trường VinUni

1. Học phí trường Đại học VinUni

Theo thông tin, mức chi phí theo học trường đại học VinUni tùy vào từng hệ học là khác nhau. Cụ thể là:

- Học phí đối với sinh viên theo học hệ đại học trường VinUni là 35.000 USD/năm (khoảng 800 triệu đồng)

- Học phí đối với sinh viên theo học hệ sau đại học trường VinUni là 40.000 USD/năm (khoảng 914 triệu đồng)

So với học phí các trường đại học trong cả nước như học phí trường Đại học Bách Khoa, trường Ngoại thương, Ngoại giao ... thì học phí của trường Đại học VinUni được đánh giá cao. Nhưng so với các trường đại học tinh hoa trên thế giới cũng đào tạo các ngành tương tự như VinUni thì học phí mà trường VinUni áp dụng cho các năm là không cao.

Tuy nhiên, trường VinUni cũng đưa ra chính sách học bổng cho các sinh viên Tài năng theo đánh giá của Hiệu trưởng, Viện trưởng.

- Sinh viên Tài năng được cấp học bổng 90% hoặc 100% học phí
- Sinh viên đặc biệt Tài năng được cấp học bổng toàn phần

2. Làm cách nào để nhận được học bổng từ trường VinUni

VinUni hỗ trợ học bổng cho các sinh viên tài năng. Do đó, nếu như bạn vượt qua được bài phỏng vấn, được đánh giá là Tài năng hoặc đặc biệt Tài năng từ Viện trưởng và Hiệu trưởng của Trường thì bạn sẽ nhận được mức học bổng tương xứng.

Bên cạnh đó, để thu hút được các sinh viên tài năng chưa có đủ điều kiện tài chính, VinUni còn triển khai gói hỗ trợ tài chính lên tới 80%. Các sinh viên theo học ở trường sẽ được hỗ trợ 35% chi phí trong 5 niên khóa đầu tiên.

3. Trường Đại học VinUni ở đâu?

Trường Đại học VinUni được xây dựng và chính thức khánh thành tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP Hà Nội vào ngày 15/1/2020 và bắt đầu tuyển sinh các sinh viên theo học 3 ngành.

Giảng viên trong trường được tuyển kỹ lưỡng, đòi hỏi các giáo viên có kinh nghiệm học tập, giảng dạy từ trường Địa học thuộc vào top 100 trên thế giới. Trong năm đầu tiên, VinUni lựa chọn 50 giảng viên/tổng số 3.000 hồ sơ gửi đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-truong-dai-hoc-vinuni-59238n.aspx
Khi bạn biết được mức học phí trường Đại học VinUni, bạn và gia đình mới đầu tư, chuẩn bị về mặt tài chính đầy đủ giúp quá trình theo học ở trường VinUni không bị gián đoạn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
Học phí Đại học Hoa Lư 2018, 2017, 2019
Học phí Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
Học phí Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh 2019 - 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí trường đại học VinUni

, hoc phi truong dai hoc VinUni, trường Đại học VinUni ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn đề nghị miễn, giảm học phí

    Mẫu đơn xin hỗ trợ chi phí học tập

    Đơn đề nghị miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng học sinh mẫu giáo và học sinh phổ thông gửi đến các trường mà con em mình đang theo học đề nghị nhà trường xem xét để miễn giảm học phí cho con em mình. Taimienphi sẽ gửi đến bạn mẫu Đơn đề nghị miễn, giảm học phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá