Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội năm học 2020-2021

Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội là một trong số những trường được nhiều người quan tâm và lựa chọn là môi trường học tập và rèn luyện. Để có thể lựa chọn chính xác nhất các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần tìm hiểu chi tiết về các vấn đề của trường đặc biệt là học phí Đại học tài chính Ngân hàng Hà nội năm học 2019 - 2020. Biết được học phí người học sẽ làm chủ được nguồn tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề hợp lý nhất.

Mức học phí của trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội cũng tương tự như những trường đại học khác, có sự dao động và có mức độ tùy thuộc vào những ngành mà các bạn sinh viên theo học. Hiện nay do cơ chế giảng dạy thay đổi, hình thức học cũng thay đổi, học theo hình thức tín chủ và đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu kiến thức nhà trường truyền đạt. Mức học phí hàng năm sẽ có sự thay đổi tuy nhiên trung bình mức học phí của trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội dao động trong khoảng sau.

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi

Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 


1. Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội năm học 2020-2021

  • Học phí đối với sinh viên đại học chính quy: 600.000 đồng/1 tín chỉ (không thay đổi trong suốt khóa học).
     

2. Học phí Đại học Tài chính - ngân hàng Hà Nội năm học 2019-2020

Học phí cho các ngành đào tạo tại Đại học Tài chính- ngân hàng Hà Nội năm 2020 có chung mức học phí là 550.000 đồng/ tín chỉ. Tuỳ thuộc theo số tín chỉ/học kì mà các bạn sinh viên có thể phải đóng học phí khác nhau.
 

3. Học phí Đại học Tài chính - ngân hàng Hà Nội năm học 2018-2019

Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2018 - 2019 : 500.000 đồng/ tín chỉ

Hầu hết mức học phí của các trường đại học đều có xu hướng tăng lên theo các năm, học phí các ngành cũng có sự thay đổi, tùy thuộc vào những ngành có cơ chế hay thiết bị máy móc giảng dạy đều được tính toán cụ thể và chi tiết nhất. Khi đã biết được tình hình học phí dự kiến của trường các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn, và lựa chọn được ngành nghề cũng như trường đào tạo có mức học phí phù hợp với tài chính gia đình nhất.

Trước khi biết học mức học phí của trường, bạn nên theo dõi điểm chuẩn trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội tại đây

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa học phí của các trường đại học khác, để có thể nắm bắt được tình hình và đưa ra những sự lựa chọn thích hợp nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết học phí của các trường dưới đây:

Ngoài ra, bạn tham khảo mức học phí của một số trường Đại học tại Hà Nội ở đây

- Học phí Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
- Học phí Đại học Kiến trúc Hà Nội
- Học phí Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-tai-chinh-ngan-hang-ha-noi-25616n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Sư phạm Hà Nội năm học 2020-2021
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019
Học phí Đại học Ngân Hàng 2019 - 2020
Học phí Khoa Y dược - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020
Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội 2020-2021
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc tai chinh ngan hang ha noi

, hoc phi truong dai hoc tai chinh ngan hang ha noi, hoc phi dh tai chinh ngan hang ha noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi Đại học Quốc gia Hà Nội môn tiếng Anh

    Đáp án tiếng Anh mã đề 134

    Sáng ngày 30/5/2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thi môn tiếng Anh tuyển sinh đầu vào cho các học sinh vừa hoàn thành xong chương trình học Phổ thông. Chúng tôi xin cung cấp đáp án tiếng Anh mã đề thi 134 để học s ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá