Học phí Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2021

Ngoài điểm chuẩn vào trường, các em cũng nên tham khảo Học phí Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021 để giúp ướm được một học kỳ hết bao nhiêu tiền học phí, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất với điều kiện tài chính hoặc đăng ký tin chỉ, học tập phù hợp.

Đại học kinh tế là trường đại học chất lượng khu vực phía Bắc, đây cũng là một trong những trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Thí sinh trúng tuyển vào trường thường là những thí sinh có thành tích học tập tốt, trình độ kiến thức vững. Để lên kế hoạch học tập hiệu quả tại trường, bên cạnh việc cố gắng hoàn thiện tốt chương trình đào tạo các em cũng cần quan tâm đến mức học phí của trường qua các năm.

hoc phi dai hoc kinh te dai hoc quoc gia ha noi

Học phí Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội


1. Học phí Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm học 2021 - 2022

Hiện tại, trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội chưa cập nhật mức học phí mới cho năm học 2021 - 2022. Các em hoặc phụ huynh muốn tham khảo học phí có thể tham khảo các năm học trước đó như năm 2020 - 2021, năm 2019 - 2020 để ước lượng mức tăng cho năm nay.


2. Học phí Đại học Kinh tế-ĐH Quốc gia Hà Nội năm học 2020-2021

- Trong năm học 2020-2021, trường Đại học Kinh tế áp dụng mức học phí cho toàn khóa là 3.500.000 VNĐ/tháng, tương ứng với mức học phí: 35.000.000 VNĐ/năm.
- Đối với sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế, do Đại học Troy (Mỹ) cấp bằng, mức học phí cần đóng là 11.979 USD/khóa (khoảng 280 triệu đồng).


3. Học phí Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019-2020

Bên cạnh mức học phí năm 2020, các em có thể tham khảo thêm học phí năm học 2019 để thấy được lộ trình, mức tăng học phí qua các năm của nhà trường.

- Chương trình Chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế: 3.500.000 VNĐ/tháng (học phí cố định trong toàn thời gian học)

----------------***-----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-kinh-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-60344n.aspx
Nếu các em đang quan tâm đến ĐH Kinh tế- ĐH Quốc gia Hà Nội cũng như chương trình tuyển sinh, đào tạo của nhà trường, bên cạnh học phí, các em không nên bỏ qua Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2020.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm học 2020-2021
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021
Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Y Dược, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021
Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM 2020 - 2021 là bao nhiêu tiền?
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc kinh te dai hoc quoc gia ha noi

, hoc phi dh kinh te dh quoc gia hn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

  Kinh nghiệm học tập và ôn thi

  Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone

  Cùng với Skype, thì ứng dụng Zoom hiện đang là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất để học, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến thời điểm hiện nay, nếu bạn cũng đang có nhu cầu để tổ chức các công việc trên thì đừng bỏ qua cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá