Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích các sinh viên, tân sinh viên của trường cũng như các học sinh có ý định thi vào trường cần biết để ó sự chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, khi nắm bắt được học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em nhanh chóng và dễ dàng tính được học phí của một tháng, kỳ, năm học cần đóng.

Đại học Thủ đô Hà Nội là một trường được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn và quan tâm tìm hiểu điểm chuẩn nhằm biết được mình có đủ năng lực để đỗ vào trường không. Bên cạnh điểm chuẩn trường Đại học Thủ đô Hà Nội thì thông tin về học phí Đại học Thủ đô Hà Nội được các em quan tâm để dự kiến mức đóng học phí theo học kỳ, theo năm.

hoc phi dai hoc thu do ha noi

Học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Năm 2018 - 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội tiếp tục thực hiện chính sách thu tiền học phí theo tín chí, học phí của mỗi kỳ được tính dựa trên tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký học. Do đó, học phí theo ngành học là khác nhau và theo hệ Đại học, hệ Cao đẳng cũng khác nhau. Cụ thể là:

* Hệ Đại học: 250.000 - 295.000 đồng/tín chỉ

- Ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, nghệ thuật, du lịch: 295.000 đồng/tín chỉ.
- Ngành Khoa học xã hội, luật, kinh tế: 250.000 đồng/tín chỉ.

* Hệ Cao đẳng: 205.000 - 245.000 đồng/tín chỉ

- Ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, nghệ thuật, du lịch: 245.000 đồng/tín chỉ.
- Ngành Khoa học xã hội, luật, kinh tế: 205.000 đồng/tín chỉ.

Bên canh việc chọn trường học, ngành học thì các em học sinh cần chú ý và quan tâm tới học phí của trường mà các em đang theo học là bao nhiêu để dựa vào điều kiện tài chính gia đình, các em có thể chọn được trường yêu thích và có mức học phí phù hợp nhất.

Thông thường, mức học phí theo từng học kỳ, năm học có thay đổi nhưng mức học phí này đều thực hiện theo quy định của nhà nước đã đề ra nhằm đảm bảo chất lượng dạy học của trường là tốt nhất nên không chỉ có trường Đại học Thủ đô Hà Nội mà các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác đều có mức học phí gia tăng theo năm, học kỳ.

hoc phi dai hoc thu do ha noi 2

Học phí của trường Đại học Thủ đô Hà Nội của các năm tới

Các thí sinh có thể tham khảo thêm học phí của những trường khác nhằm so sánh để chọn được trường học phù hợp nhất.

Học phí của các trường khác:

- Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội
- Học phí Đại học Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-thu-do-ha-noi-36691n.aspx
Trên đây là học phí của trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em học sinh có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn trường.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội 2019 - 2020
Học phí Đại học Tây Đô 2019 - 2020
Học phí Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội 2018 - 2019
Học phí Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm học 2019 - 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

, ho phi Dai hoc Thu do Ha Noi, học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Học phí các trường quốc tế

  Mức học phí các trường quốc tế nói riêng và trường học nói chung là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh, mọi gia đình mong muốn con em của mình không chỉ được học trường tốt nhất mà còn có học phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, sau đây là học phí trường quốc tế tại Hà Nội và TPHCM, các bạn cùng tham khảo.

 • Học phí lớp 10 các trường tư thục

  Bạn biết đấy, mức học phí lớp 10 các trường tư thục nói riêng và học phí các trường nói chung là khác nhau, không có sự quy định chung. Bên cạnh đó, tùy vào mô hình lớp học mà ở trong cùng một trường cũng có mức học phí đa dạng. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật học phí lớp 10 các trường tư thục TPHCM và Hà Nội, các bạn cùng tham khảo.

 • Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

  Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích các sinh viên, tân sinh viên của trường cũng như các học sinh có ý định thi vào trường cần biết để ó sự chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, khi nắm bắt được học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em nhanh chóng và dễ dàng tính được học phí của một tháng, kỳ, năm học cần đóng.

 • Phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Khi phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chúng ta sẽ hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc biến đổi linh hoạt, thú vị trong tình yêu được tác giả gửi gắm qua việc xây dựng hình tượng những đợt sóng dâng trào, thông qua đây, người đọc cũng hiểu hơn về phong cách thơ của nữ sĩ với trái tim yêu luôn dạt dào


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá