Hệ điều hành Fuchsia của Google có thể chạy ứng dụng Android?

Tương tự như cách mà Google bổ sung hỗ trợ ứng dụng Android cho Chrome OS, nhiều khả năng gã khổng lồ tìm kiếm sẽ làm tương tự với hệ điều hành Fuchsia OS của mình. Theo 9to5google, các thay đổi được thực hiện trên mã Gerrit cho thấy hệ điều hành Fuchsia của Google sẽ sử dụng phiên bản Android Runtime (ART) chuyên dụng để chạy các ứng dụng Android.

Một hệ điều hành có thể được tạo ra hoặc phá vỡ bởi thư viện ứng dụng của nó, đó là lý do mà Google muốn hệ điều hành của hãng có thể chạy tất cả các ứng dụng, hơn nữa lợi thế trước mắt của Google là có hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với thư viện ứng dụng khổng lồ trong Play Store.

he dieu hanh fuchsia cua google co the chay ung dung android

Hệ điều hành Fuchsia của Google có thể chạy ứng dụng Android?

Hiện vẫn chưa rõ cách thức ART hoạt động trong hệ điều hành Fuchsia OS như thế nào. Nhiều khả năng Google sẽ tận dụng cách tiếp cận tương tự như cách hệ thống con Linux hoạt động trong Windows 10. Với cách tiếp cận này, Fuchsia Kernel sẽ thay thế các cuộc gọi Linux Kernel bằng các cuộc gọi tương đương cho Kernel của chính nó. Thay vào đó Google có thể chạy ART bên trong một máy ảo.

Ngoài ra chưa có thông tin nào cho biết khi nào Google sẽ chính thức phát hành hệ điều hành Fuchsia OS cũng như các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành mới này. Nếu tò mò và muốn trả nghiệm hệ điều hành còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, bạn có thể tải và cài đặt Fuchsia OS trên Pixelbook dự phòng và trải nghiệm. Tuy nhiên vì hệ điều hành vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi.

Để tải Fuchsia OS về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Fuchsia OS

Mới đây trong bản cập nhật mới cho trình duyệt web Edge cho iOS, Microsoft đã tích hợp thêm một tính năng khá hữu ích mang tên Picture-in-Picture. Các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về tính năng mới cập nhật tại bài viết chia sẻ Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/he-dieu-hanh-fuchsia-cua-google-co-the-chay-ung-dung-android-43394n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về Qubes, hệ điều hành bảo mật bậc nhất hiện nay
Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành mac OS trên máy ảo
Cách tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB
Phóng to hình ảnh trên Mac OS X bằng Quick Look
Cài đặt ứng dụng Linux trên Chrome OS
Từ khoá liên quan:

he dieu hanh fuchsia cua google co the chay ung dung android

, Hệ điều hành Fuchsia của Google có thể chạy ứng dụng Android, hệ điều hành Fuchsia của Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fuchsia OS

  Hệ điều hành đa nền tảng do Google phát triển

  Fuchsia OS là hệ điều hành thời gian thực dựa trên năng lực được phát triển bởi Google, không giống như các hệ điều hành được phát triển trước đó như Chrome OS hay Android dựa trên hạt nhất Linux, Fuchsia OS dựa trên một vi hạt nhân mới có nguồn gốc từ một hệ điều hành nhỏ dành cho các hệ thống nhúng.

Tin Mới

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá