Cách tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB

Tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB sẽ giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính mà tưởng như vốn chỉ có thể sử dụng Android trên smartphone. Với dung lượng nhẹ và giao diện dễ sử dụng, bạn có thể cài đặt Remix vào USB theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Remix OS là hệ điều hành mới ra mắt gần đây cho phép người sử dụng máy tính cài đặt và sử dụng Remix OS ngay trên máy tính thông qua một chiếc USB. Bạn có thể tạo usb cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB song song với Windows mà không lo bị ảnh hưởng tới bất kì dữ liệu nào của bạn được lưu trữ trên máy tính. Vì là hệ điều hành nền tảng Android nên bạn có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào từ Play Store.

HƯỚNG DẪN TẠO USB CÀI REMIX OS, SỬ DỤNG REMIX OS TRÊN USB

1. Chuẩn bị:

- 1 chiếc USB có dung lượng 8GB trở lên
- Bản cài đặt Remix OS, bạn có thể tải về Remix OS tại đây : Download Remix OS

2. Tiến hành:

Bước 1: Thực hiện giải nén tệp tin Remix OS vừa tải về (Nếu tệp tin đó có đuôi dạng .rar, .zip,...)

cai dat remix os tren usb

Bước 2: Sau khi giải nén xong bạn có thể xóa tệp tin đó đi và chạy file tạo USB cài Remix OS Remix_OS_for_PC_Installation_Tool.

cai dat remix os tren usb

Bước 3: Trong giao diện Remix OS Installation Tool nhấn Browse để nhập vào dữ liệu bộ cài đặt Remix OS.

cai dat remix os tren usb

Bước 4: Tìm đến tệp tin cài đặt Remix OS (đuôi .iso) được lưu trong thư mục mà bạn vừa giải nén cùng với Remix OS Installation và nhấn OK.

cai dat remix os tren usb

Bước 5: Ở menu Type: lựa chọn USB Drive , menu Drive: lựa chọn kí tự đại diện cho ổ USB mà bạn đã kết nối với máy tính. Sau khi đã lựa chọn xong nhấn OK.

cai dat remix os tren usb

Bước 6: Hộp thoại cảnh báo tất cả dữ liệu trong USB sẽ bị xóa, bạn có thể sao lưu dữ liệu cần thiết trong USB đó trước khi thực hiện tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB. Nhấn OK để cài đặt.

cai dat remix os tren usb

Bước 7: Chờ một lúc (khoảng 10 phút) để quá trình cài đặt được hoàn tất.

cai dat remix os tren usb

Bước 8: Sau khi quá trình tạo usb cài Remix OS hoàn tất, hộp thoại yêu cầu bạn nhấn Reboot Now nếu muốn khởi động lại máy tính và bước vào việc sử dụng Remix OS trên USB

cai dat remix os tren usb

Trên đây là cách tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành Android ngay trên máy tính. Remix OS cho phép bạn sử dụng trực tiếp hệ điều hành Android thay vì phải giả lập Android trên Windows khá thuận tiện và dễ dàng. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-cai-remix-os-su-dung-remix-os-tren-usb-21994n.aspx
Remix OS là hệ điều hành khá mới mẻ nên khó có thể tránh được những lỗi cơ bản, nếu bạn đã cài đặt xong Remix OS thì hãy thử sử dụng Remix OS và tải về các app Android trong top ứng dụng android để kiểm tra xem khả năng hoạt động của Remix OS tốt đến đâu nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt Compact OS trên Windows 10
Mẹo cần biết cho người lần đầu dùng Mac OS X
Tìm hiểu về Qubes, hệ điều hành bảo mật bậc nhất hiện nay
Hướng dẫn chạy phần mềm Android trên MAC OS
Cách mở ứng dụng trên Mac OS X bằng Terminal
Từ khoá liên quan:

tạo usb cài remix os

, sử dụng remix os trên usb, cài remix os trên usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remix OS Player

  Phần mềm giả lập chơi game Android trên màn hình PC

  Remix OS Player là phần mềm giả lập Android được tối ưu hóa về giao diện và tính năng cho việc chơi game, hỗ trợ cả những game mới nhất, hot nhất hiện nay. Remix OS Player cũng tạo ra môi trường giả lập Marshmallow tân tiến để thử nghiệm và tạo ra các ứng dụng cho thiết bị di động.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá