Google tiết lộ một số tính năng mới sắp ra mắt trong ứng dụng Messages

Google vừa tiết lộ một số tính năng mới mà hãng sắp đưa vào ứng dụng Messages của mình trong những tuần tới đây. Các bản cập nhật sẽ cải thiện khả năng tương thích khi trò chuyện với mọi người (cho iOS), tách biệt tin nhắn cá nhân và công việc, đồng thời cung cấp các thông báo tin nhắn quan trọng khác, ...

Ứng dụng Messages của Google sử dụng chuẩn tin nhắn RCS (Rich Communication Services) thay thế cho SMS "truyền thống", cho phép người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện an toàn hơn.

messages ra mat them tinh nang moi

Google thêm một số tính năng mới cho ứng dụng Messages

Bản cập nhật ứng dụng mới nhất mang theo các biểu tượng cảm xúc "thực tế" từ người dùng iPhone. Ngoài ra Google cũng đang tích hợp Google Photos để duy trì độ nét video, liên kết đính kèm. Link tải và update phiên bản Messages mới tại đây:
=> Tải Messages cho Android.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng nhấn mạnh, trong khi các bản cập nhật ứng dụng mới giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, Apple cũng cần áp dụng RCS để hoàn tất phần còn lại. Bằng cách làm này, Apple sẽ làm cho việc nhắn tin trở nên hấp dẫn hơn và an toàn hơn, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị nào.


Tương tự với Google Messages thì Zalo và Messenger cũng là những ứng dụng nhắn tin, gọi video call hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tải và cài đặt thông qua đường link dưới đây để sử dụng nhé..
Link tải: Zalo
Download: Messenger

Thay đổi đáng chú ý khác với ứng dụng Messages chính là sự xuất hiện của các tab Personal (cá nhân) và tab Business (doanh nghiệp), được thiết kế để tách các tin nhắn cá nhân và tin nhắn công việc của người dùng. Bên cạnh đó còn có tùy chọn tự động xóa các tin nhắn chứa mật khẩu 1 lần sau 24 giờ, giúp giữ sạch hộp thư đến. Các thay đổi này đã được triển khai cho người dùng ở Ấn Độ và tiếp theo sẽ được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-tiet-lo-mot-so-tinh-nang-moi-sap-ra-mat-trong-ung-dung-messages-68974n.aspx
Cuối cùng bản cập nhật Messages sẽ có thêm 2 nút mới, một trong số đó nhắc nhở / thông báo cho người dùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè, người thân của mình và nút còn lại thông báo trả lời các tin nhắn mà người dùng bỏ lỡ hoặc cần theo dõi để không bị bỏ qua các tin nhắn quan trọng.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lộ diện 6 tính năng sắp có mặt trên Android Q
Mẹo chơi Revelation Thiên Dụ cho người mới, tăng cấp nhanh
Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới
Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention
Microsoft sắp bổ sung loạt tính năng mới cho Whiteboard (bảng trắng)
Từ khoá liên quan:

ung dung google messages them tinh nang moi

, thông tin bản cập nhật Messages, tính năng mới của Messages đang được google cập nhật,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messages SMS

    Ứng dụng thay đổi hình nền tin nhắn SMS

    Messages + SMS là sản phẩm đến từ Contacts Plus team - một trong những nhà phát triển hàng đầu trên Google Play, thông qua Messages + SMS bạn có thể làm cho tính năng tin nhắn trên dế yêu của mình trở nên hấp dẫn và tiện dụng hơn với nhiều tính năng nâng cao độc đáo.

Tin Mới