(Giveaway) Efficient Password Manager Pro - Quản lý mật khẩu tài khoản

Bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý thông tin tài khoản như email, tài khoản game,...của bạn an toàn và mạnh mẽ? Efficient Password Manager Pro sẽ là phần mềm đem đến sự hài lòng dành cho bạn khi dưới đây, bạn không chỉ biết đến phần mềm quản lý tài khoản này mà còn được đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro, mở khóa các tính năng, miễn phí cập nhật phần mềm.

Thông thường, bạn có thể kiểm tra và quản lý mật khẩu đã lưu trên Windows 10 khá dễ dàng nhưng cách này không thực sự bảo mật và an toàn. Để quản lý mật khẩu tài khoản một cách tối ưu thì người dùng nên lựa chọn những phần mềm quản lý mật khẩu hàng đầu như KeeWeb , KeePass,.... Với bản quyền miễn Efficient Password Manager Pro , một trong những phần mềm quản lý thông tin tài khoản, mật khẩu hàng đầu thì bạn có thể đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản của mình mà không tốn bất kì chi phí nào.

dang ky ban quyen Efficient Password Manager Pro

Efficient Password Manager Pro là một phần mềm quản lý mật khẩu đa nền tảng mạnh mẽ. Công cụ này không chỉ giúp bạn lưu trữ thông tin mật khẩu một cách tổng quá, mà nó còn ghi lại mật khẩu đăng nhập trang web, email, hay thậm chí mật khẩu hosting, ftp của bạn và hơn nữa. Bên cạnh đó, Efficient Password Manager Pro còn có tính năng tạo mật khẩu mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ một mật khẩu an toàn dành cho tài khoản của ban.

Thông tin mật khẩu của bạn được bảo mật một cách tối đa. Mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa theo chuẩn SHA và AES 256-bit mà những công cụ bảo mật hàng đầu hiện nay đều sử dụng. Vì vậy, hãy đăng ký ngay bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro để nhận lấy những sự bảo mật an toàn nhất. Hiện nay, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ là $39.95 để có thể sở hữu bản quyền phần mềm. Những trong bài viết này bạn sẽ không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để đăng ký bản quyền Efficient Password Manager Pro với đầy đủ tính năng từ ngày 12/05 đến ngày 15/05 . Hãy nhanh tay lên nhé vì thời gian phát bản quyền miễn phí phần mềm có hạn !

GIVEAWAY Efficient Password Manager Pro, Bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro

Bước 1: Tải về Efficient Password Manager Pro tại đây : Download Efficient Password Manager Pro

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt công cụ như những phần mềm khác.

giveaway efficient password manager pro quan ly mat khau tai khoan 2

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong, Efficient Password Manager Pro sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin đăng ký bản quyền. Tại mục Registerted to bạn có thể điền bất kỳ thông tin nào bạn muốn, mục Registration Code bạn hãy nhập license key, bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro được cung cấp TẠI ĐÂY

giveaway efficient password manager pro quan ly mat khau tai khoan 3

Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ hiển thị thông báo ngày kích hoạt Purchase date và ngày hết hạn bản quyền Free upgrade till , hãy chú ý khoảng thời gian này để biết đến bao giờ tài khoản của bạn hết hạn bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro nhé.

giveaway efficient password manager pro quan ly mat khau tai khoan 4

Bước 5: Khi khởi động chương trình lần đâu, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mật khẩu để truy cập trình quản lý mật khẩu Efficient Password Manager Pro.

giveaway efficient password manager pro quan ly mat khau tai khoan 5

Giao diện chính của Efficient Password Manager Pro

giveaway efficient password manager pro quan ly mat khau tai khoan 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-efficient-password-manager-pro-quan-ly-mat-khau-tai-khoan-23747n.aspx
Sau khi đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Password Manager Pro thành công, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng quản lý mật khẩu tuyệt vời của công cụ kèm với đó là cập nhật phần mềm miễn phí trong vòng 1 năm. Hi vọng với công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật tối đa và  thông tin tài khoản của mình, hạn chế việc quên mật khẩu, tài khoản quan trọng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) 1-abc.net Password Organizer miễn phí bản quyền, quản lý mật khẩu hiệu quả
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Password Depot 10, phần mềm quản lý mật khẩu hữu ích
Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei
Từ khoá liên quan:

giveaway Efficient Password Manager Pro

, ban quyen mien phi Efficient Password Manager Pro , dang ky Efficient Password Manager Pro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Password Manager XP Professional

    Phần mềm lưu trữ mật khẩu

    Password Manager XP Professional là phần mềm có khả năng lưu trữ mật khẩu cho các tài khoản khác nhau và các ứng dụng. Để thực hiện được các thao tác cần xác định chi tiết về lưu trữ hồ sơ như tiêu đề, biểu tượng, tài kh ...

Tin Mới