(Giveaway) Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp

Không có nhiều công cụ giúp cho bạn tạo banner một cách dễ dàng và đẹp mắt như FotoJet Designer. Với bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner , bạn có thể thiết kế bất kì hình ảnh nào cho thương hiệu của bạn mà không mất bất kì chi phí nào.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Adobe Photoshop là phần mềm đứng đầu trong việc chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên, để sử dụng được thành thục Photoshop và thiết kế ra những bộ thương hiệu đẹp mắt thì trải qua một thời gian dài. Còn với FotoJet Designer, bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo, banner, poster, bìa báo,...chuyên nghiệp vô cùng đơn giản mà không cần phải tham khảo thêm bất kì tài liệu nào.

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep

Bản quyền miễn phí FotoJet Designer cung cấp cho bạn một kho thư viện rộng lớn với hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn khác nhau và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, những bộ công cụ tuyệt vời, font chữ đa dạng khi kết hợp với óc sáng tạo của bạn sẽ tạo nên nhưng mẫu thiết kế đẹp mắt. Hiện tại, gói bản quyền FotoJet Designer có giá tới $39.99 tuy nhiên bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí và sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm này hoàn toàn miễn phí theo chương trình giveaway FotoJet Designer diễn ra từ ngày 03/08 đến ngày 04/08. Hãy nhanh tay lên nhé vì thời gian có hạn !

Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt FotoJet Designer tại đây : Download FotoJet Designer

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của FotoJet Designer nhấn vào mục Upgrade Now nằm ở góc phải cửa sổ để tiến hành kích hoạt FotoJet Designer .

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 3

Bước 3: Tại cửa sổ được hiện lên ngay sau đó, điền thông tin bản quyền miễn phí FotoJet Designer mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Khi đã điền xong nhấn Activate để kích hoạt bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 4

Bước 4: Nếu kích hoạt thành công, chương trình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo Congrastulations!. Nhấp vào dấu X để tắt thông báo đi.

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-fotojet-designer-thiet-ke-thuong-hieu-logo-banner-chuyen-nghiep-26043n.aspx
Với bản quyền miễn phí FotoJet Designer, bạn có thể nhanh chóng thiết kế bộ logo, banner, poster, card visit,...đẹp mắt, tinh tế mà không cần phải học qua trường lớp đào tạo nào. Hiện tại, bên cạnh FotoJet Designer thì còn có DesignBold là công cụ do người Việt phát triển cũng có rất nhiều mẫu mã, tiện ích hỗ trợ bạn thiết kế logo, thương hiệu đơn giản và đẹp mắt. Nếu bạn không thể chi trả khoản phí đắt đỏ để sử dụng FotoJet Designer thì bạn cũng có thể sử dụng DesignBold với tài khoản miễn phí cũng có khá nhiều mẫu mã dành cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
35 website cho tải ảnh Vector miễn phí
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full HD
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi FotoJet Designer

, kich hoat FotoJet Designer , dang ky FotoJet Designer ,

SOFT LIÊN QUAN
  • FotoJet Designer

    Thiết kế banner cho website

    FotoJet Designer là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế banner, danh thiếp và poster bắt mắt. Tiện ích kèm theo nhiều templates đa dạng, góp phần giải phóng sức sáng tạo của bạn. Ứng dụng bao gồm nhiều hình ảnh lấy từ má ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá