(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh giúp bạn tuỳ biến menu chuột phải trên máy tính Windows của mình dễ dàng hơn với nhiều chức năng, công cụ khác nhau. Chỉ với vài thao tác cài đặt và sử dụng FileMenuTools đơn giản là bạn đã hoàn toàn làm chủ menu ngữ cảnh của mình với những tính năng cần thiết.

FileMenu Tools cung cấp cho bạn khả năng tuỳ biến menu chuột phải trên Windows một cách tuyệt vời, bạn có thể thêm/bớt bất kỳ chức năng nào để tối ưu menu ngữ cảnh đó với phần mềm này. Với hơn 30 tiện ích được tích hợp sẵn để bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên các tệp tin, thư mục nhanh chóng hơn như di chuyển, sao chép, đổi tên hàng loạt, chia nhỏ các tệp tin, checksum,...và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm các lệnh tuỳ chỉnh theo ý muốn của mình.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Với FileMenu Tools, bạn có toàn quyền kiểm soát để tuỳ chỉnh các dữ liệu của mình một cách nhanh nhất từ menu chuột phải. Hiện tại, trong chương trình giveaway FileMenu Tools diễn ra từ ngày 02/02/2018 đến ngày 04/02/2018, bạn hoàn toàn có thể nhận được bản quyền miễn phí FileMenu Tools thời hạn 1 năm trị giá $9.99 từ nhà phát hành.

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của FileMenu Tools tại đây : Download FileMenu Tools

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt FileMenu Tools như những phần mềm khác.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động FileMenu Tools. Tại giao diện chính của chương trình lựa chọn mục Help sau đó chọn License... để tới mục kích hoạt bản quyền FileMenu Tools

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 3

Bước 4: Bạn nhập vào ô License key or e-mail address thông tin mã bản quyền miễn phí FileMenu Tools mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn Activate License để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 4

Bước 5: Nếu đăng ký bản quyền FileMenu Tools miễn phí thành công, sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo The license was activated successfully

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 5

Giao diện chính, tuỳ biến menu ngữ cảnh của FileMenu Tools với đầy đủ chức năng bản quyền

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 6

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh với những chức năng tuỳ biến tuyệt vời nhất để bạn có thể sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-filemenu-tools-31095n.aspx
Tuy nhiên chương trình tặng bản quyền phần mềm chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Nếu như bạn đọc không kịp thời nhận bản quyền miễn phí phần mềm thì bạn có thể lựa chọn thay đổi menu chuột phải với Easy Context Menu, một phần mềm tạo menu ngữ cảnh miễn phí cũng rất tuyệt vời khác. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ArtScope - Trò chơi sáng tạo hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Inspire, hỗ trợ soạn thảo, viết lách
(Giveaway) Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MSTech Folder Icon, tạo và thay đổi icon thư mục
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi FileMenu Tools

, giveaway FileMenu Tools, dang ky ban quyen FileMenu Tools,

SOFT LIÊN QUAN
  • FileMenu Tools

    Tạo menu ngữ cảnh trên file dữ liệu

    FileMenu Tools sẽ cung cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích vào trong menu ngữ cảnh mặc định. Chương trình hỗ trợ rất tốt các thao tác nhanh và linh hoạt dành cho các đối tượng người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá