(Giveaway) Bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader, miễn phí đọc mã vạch từ 13/4

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader, một phần mềm quét mã vạch tuyệt vời, hỗ trợ nhiều định dạng quét, cùng với các tính năng mạnh mẽ giúp quá trình quét nhanh chóng và độc lập. Mời các bạn theo dõi.

Phần mềm Bytescout BarCode Reader hỗ trợ đọc rất nhiều loại mã vạch 1D và 2D (Code128, Code39, PDF417, Datamatrix, QR Code). Phần mềm cũng có thể đọc mã vạch trực tiếp từ các thiết bị máy quay camera trên trình duyệt, bitmaps, JPG, PNG, TIFF hoặc PDF, phần mềm hoạt động nhanh chóng và độc lập.

giveaway ban quyen mien phi bytescout barcode reader phan mem doc ma vach tu 13 4

Đăng ký bản quyền phần mềm quét mã vạch Bytescout BarCode Reader miễn phí

Để sở hữu bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader có giá trị tới 19.99$. Cài đặt ngay hôm nay 13/04/2018-14/4/2018, bạn sẽ sở hữu bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader trọn đời mà không mất một chi phí nào bởi phần mềm đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí. Cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây để kích hoạt bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader nhé.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN miễn phí Bytescout BarCode Reader

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader sẽ kết thúc vào lúc 15h ngày 14/4/2018

Bước 1: Download Bytescout BarCode Reader Giveaway

- Các bạn VÀO ĐÂY để nhận mã kích hoạt Giveaway code

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader

- Bạn tiến hành cài đặt Bytescout BarCode Reader như bình thường. Sau khi cài đặt xong, tại giao diện của phần mềm, các bạn chọn Help trên thanh Menu rồi click vào Registration

giveaway ban quyen mien phi bytescout barcode reader phan mem doc ma vach tu 13 4 2

- Tại đây bạn nhập License Name và License Key đã lấy ở trên và click Register

giveaway ban quyen mien phi bytescout barcode reader phan mem doc ma vach tu 13 4 3

Hình ảnh của phần mềm

giveaway ban quyen mien phi bytescout barcode reader phan mem doc ma vach tu 13 4 4

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader giúp các bạn dễ dàng quét mã vạch và quản lý các mã vạch. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm quét mã vạch có trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-bytescout-barcode-reader-phan-mem-doc-ma-vach-tu-13-4-34095n.aspx
Phần mềm DTK Barcode Reader SDK cũng là một phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến, phần mềm DTK Barcode Reader SDK có những tính năng mạnh mẽ giúp bạn đọc mã vạch từ các file ảnh.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo mã vạch bằng phần mềm
Cách xoay file PDF trên Foxit Reader
Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Từ khoá liên quan:

dang ky ban quyen mien phi bytescout barcode reader

, ban quyen mien phi bytescout barcode reader, ban quyen mien phi phan mem quet ma vach,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bytescout BarCode Reader

  Đọc và trích xuất mã vạch

  Bytescout BarCode Reader là ứng dụng đọc mã vạch (barcode) hỗ trợ người dùng trích xuất và giải mã mã vạch từ nhiều hình ảnh khác nhau, hình ảnh có sẵn trên máy tính hoặc chụp từ webcam để kiểm tra mã vạch của một sản ph ...

Tin Mới

 • Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí

  Mới đây game mô phỏng ngành đường sắt Train Sim World 2 do Dovetail Games phát triển đã được Epic Games Store miễn phí trong vòng 1 tuần. Hiện tại trò chơi đang được bán với giá 29,99USD trên thị trường quốc tế, bạn có thể chơi Train Sim World 2 ngay sau khi nhận miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách chơi Worms Zone.io trên máy tính

  Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi chơi Worms Zone.io trên máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Nox App Player, Memu .... với chúng đôi tay của bạn không còn bị giới hạn bởi màn hình nhỏ trên điện thoại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá