(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net File Washer, xóa dữ liệu triệt để

1-abc.net File Washer với chức năng xóa triệt để dữ liệu mà bạn muốn xóa trên máy tính. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí 19.99$ khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mại của nhà phát hành.

Máy tính của bạn có nhiều dữ liệu, file rác cần xóa, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm nào để xóa dữ liệu triệt để mà lại an toàn cho máy tính của bạn. 1-abc.net File Washer là một trong những phần mềm có thể giúp bạn làm những điều đó.

1-abc.net File Washer hỗ trợ rất nhiều chế độ xóa file cho bạn chọn lựa, bên cạnh đó tiện ích này còn có khả năng ghi đè và chống cứu dữ liệu, kèm theo đó tiện ích còn bổ sung chức năng thêm comment cho những tệp tin mà ai đó muốn khôi phục dữ liệu, tất cả đều do bạn nhập, VD như " Ồ, có vẻ như tềnh yêu đang cố gắng để khôi phục file này, nhưng xin chia buồn với tềnh yêu là không thể khôi phục được nhé ^^".

Một phần mềm khá hiệu quả và thú vị này đang được nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí. Bạn hãy tham gia ngay hôm nay nhé.

Cách nhận bản quyền 1-abc.net File Washer

Bước 1: Tải phần mềm Tại đây

Bước 2: Truy cập trang đăng ký bản quyền

Một mẫu đăng ký bản quyền để bạn nhập thông tin
Tại ô First NameLast Name bạn nhập họ tên của bạn
Tại ô Your e-mail address (required): Bạn nhập địa chỉ email của bạn (chú ý, bạn phải nhập đúng mail, vì sau khi đăng ký, mã bản quyền sẽ được gửi đến mail bạn đăng ký)

Sau khi nhập xong, bạn Click chuột vào Submit Query để đăng ký nhận bản quyền.


Bước 3: Bạn mở email vừa đăng ký và nhận mã bản quyền của nhà phát hành.


Bước 4: Cài đặt phần mềm và sử dụng mã bản quyền miễn phí vừa nhận được để kích hoạt bản quyền 1 năm sử dụng phần mềm 1-abc.net File Washer

Chúc các bạn thành công!
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-1-abcnet-file-washer-xoa-du-lieu-triet-de-362n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền east-tec DisposeSecure, xóa dữ liệu vĩnh viễn từ ngày 11/6 -12/6
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm Privacy Eraser Pro, xóa file rác chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Reincubate Recover Files Home, khôi phục dữ liệu bị xóa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Duplicate Finder, tìm kiếm file trùng lặp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Epubor All DRM Removal, xóa bỏ DRM trong epub từ 10/10 - 11/10
Từ khoá liên quan:

1-abc.net File Washer miễn phí

, 1-abc.net File Washer bản quyền, chia sẻ 1-abc.net File Washer bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Blair Witch

  Bạn đã có tựa game kinh dị nào để chơi trong mùa lễ hội Halloween này chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay tải và cài đặt miễn phí siêu phẩm Blair Witch ngay bây giờ, trò chơi đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần cho người dùng tại nền tảng này.

 • Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

  Bắt đầu từ ngày hôm nay kéo dài cho đến hết 2/11/2020, Steam cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính, cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho phép người chơi thoải mái chặt chém cùng với bạn bè.

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá