(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF Eraser, xóa dữ liệu trong file PDF từ 14/8 - 16/8

PDF Eraser hỗ trợ chỉnh sửa, xóa dữ liệu file PDF hiệu quả. Với PDF Eraser, bạn dễ dàng xóa text, logo, hình ảnh ... có trong file PDF. Cùng Taimienphi.vn đăng ký và sử dụng bản quyền PDF Eraser.

PDF Eraser Pro cho phép bạn xem file PDF cũng như xóa bỏ các hình ảnh, text, cũng như logo bản quyền cùng nhiều thuộc tính khác xuất hiện trong file PDF mà bạn không muốn có. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đi một số nội dung gốc trong file PDF để thêm các text, hình ảnh khác

giveaway pdf eraser pro

Ngoài ra, PDF Eraser Pro còn hỗ trợ bạn xóa có trang PDF bằng cách tích hợp chức năng PDF Page Cutter. Hơn nữa, việc tích hợp PDF Rotating cũng cho phép bạn xoáy các trang trong file PDF chỉ với thao tác đơn giản.

Bản quyền PDF Eraser Pro được bán với giá 29.95$. Đăng ký và cài đặt trong ngày hôm nay 14/8/2015 tới ngày 16/8/2015, bạn sẽ có trong tay bản quyền chương trình mà không mất một chi phí nào.

Ngoài ra, các bạn có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF khác có trên Taimienphi.vn như Foxit PDF Editor hay Foxit Phantom. Trong đó, Foxit PDF Editor mang đến cho người dùng đầy đủ các công cụ, tính năng và điều kiện cần thiết để xử lý các văn bản PDF, thực hiện mọi thay đổi cho văn bản của bạn

Cách đăng ký bản quyền PDF Eraser Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PDF Eraser Pro tới 14h ngày 16/8/2015

Bước 1: Download phần mềm PDF Eraser
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt chương trình
- Tại giao diện, các bạn chọn About ->Upgrade to Pro Version

-> Nhập Giveaway Code ->Ok

Giao diện PDF Eraser Pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-pdf-eraser-pro-mien-phi-xoa-du-lieu-file-pdf-1621n.aspx
PDF Eraser Pro cho bạn lưu một file PDF hoàn toàn mới so với file gốc PDF ban đầu


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Eraser for Mac, xóa chi tiết thừa trên hình ảnh từ 14/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Page Lock Pro, bảo vệ dữ liệu file PDF
Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính với Eraser
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Anti-Copy Pro, bảo vệ, chặn sao chép dữ liệu file pdf
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

PDF Eraser Pro miễn phí

, PDF Eraser Pro bản quyền, chia sẻ PDF Eraser Pro bản quyền,
SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Eraser

  Xóa dữ liệu trong PDF

  PDF Eraser cho phép bạn chỉnh sửa, xóa một số nội dung trong file PDF hoặc toàn bộ tài liệu của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phần mềm này giúp xóa các hình ảnh không mong muốn hay chèn thêm hình ảnh, xoay các trang của ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi BioShock The Collection miễn phí

  Trải nghiệm một thế giới khó quên và những câu chuyện hoành tráng với BioShock The Collection. Hành trình đến các thành phố Rapture và Columbia, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau có thể là sâu dưới những con sóng hoặc trên đám mây. Hiện tại Epic Games đang cho phép người dùng tải và chơi BioShock The Collection, bộ 3 game BioShock miễn phí.

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất

  Girls X Battle 2 là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người yêu thích với dàn nhân vật là hàng trăm Anime Girls. Nếu đang chơi tựa game này và tìm kiếm mã Code Girls X Battle 2 thì đừng bỏ lỡ bài viết này mà hãy nhập Giftcode Girls X Battle 2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi quà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá