(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF Eraser, xóa dữ liệu trong file PDF từ 14/8 - 16/8

PDF Eraser hỗ trợ chỉnh sửa, xóa dữ liệu file PDF hiệu quả. Với PDF Eraser, bạn dễ dàng xóa text, logo, hình ảnh ... có trong file PDF. Cùng Taimienphi.vn đăng ký và sử dụng bản quyền PDF Eraser.

PDF Eraser Pro cho phép bạn xem file PDF cũng như xóa bỏ các hình ảnh, text, cũng như logo bản quyền cùng nhiều thuộc tính khác xuất hiện trong file PDF mà bạn không muốn có. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đi một số nội dung gốc trong file PDF để thêm các text, hình ảnh khác

giveaway pdf eraser pro

Ngoài ra, PDF Eraser Pro còn hỗ trợ bạn xóa có trang PDF bằng cách tích hợp chức năng PDF Page Cutter. Hơn nữa, việc tích hợp PDF Rotating cũng cho phép bạn xoáy các trang trong file PDF chỉ với thao tác đơn giản.

Bản quyền PDF Eraser Pro được bán với giá 29.95$. Đăng ký và cài đặt trong ngày hôm nay 14/8/2015 tới ngày 16/8/2015, bạn sẽ có trong tay bản quyền chương trình mà không mất một chi phí nào.

Ngoài ra, các bạn có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF khác có trên Taimienphi.vn như Foxit PDF Editor hay Foxit Phantom. Trong đó, Foxit PDF Editor mang đến cho người dùng đầy đủ các công cụ, tính năng và điều kiện cần thiết để xử lý các văn bản PDF, thực hiện mọi thay đổi cho văn bản của bạn

Cách đăng ký bản quyền PDF Eraser Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PDF Eraser Pro tới 14h ngày 16/8/2015

Bước 1: Download phần mềm PDF Eraser
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt chương trình
- Tại giao diện, các bạn chọn About ->Upgrade to Pro Version

-> Nhập Giveaway Code ->Ok

Giao diện PDF Eraser Pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-pdf-eraser-pro-mien-phi-xoa-du-lieu-file-pdf-1621n.aspx
PDF Eraser Pro cho bạn lưu một file PDF hoàn toàn mới so với file gốc PDF ban đầu


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Eraser for Mac, xóa chi tiết thừa trên hình ảnh từ 14/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Page Lock Pro, bảo vệ dữ liệu file PDF
Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính với Eraser
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Anti-Copy Pro, bảo vệ, chặn sao chép dữ liệu file pdf
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

PDF Eraser Pro miễn phí

, PDF Eraser Pro bản quyền, chia sẻ PDF Eraser Pro bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Eraser

  Xóa dữ liệu trong PDF

  PDF Eraser cho phép bạn chỉnh sửa, xóa một số nội dung trong file PDF hoặc toàn bộ tài liệu của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phần mềm này giúp xóa các hình ảnh không mong muốn hay chèn thêm hình ảnh, xoay các trang của ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá