Xóa hình ảnh, văn bản trong PDF bằng PDF Eraser

PDF Eraser là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ, xóa bỏ nội dung hoặc những hình ảnh trên file PDF một cách nhanh chóng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách sử dụng cũng như tiện ích của PDF Eraser mang lại qua bài viết sau đây.

Với PDF Eraser bạn có thể dễ dàng loại bỏ nội dung của file pdf hoặc những hình ảnh đi kèm trong file PDF đó mà không để lại dấu vết gì, thật tuyệt phải không. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xóa dữ liệu, xóa hình ảnh, xóa văn bản trên file PDF với PDF Eraser

Tải và cài đặt phiên bản mớinhất của PDF Eraser

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt trên máy tính, bạn khởi động PDF Eraser từ màn hình nền Desktop. Click chọn Open PDF để mở file PDF cần xóa nội dung.

Bước 2: Click chọn file pdf và Open để mở.

Bước 3: Khi đó trên thanh công cụ sẽ xuất hiện những công cụ giúp bạn xóa nội dung trên file pdf đó một cách dễ dàng. Sau khi thực hiện việc xóa xong bạn click chọn Save PDF để lưu lại những thay đổi đó.

Như vậy với PDF Ereaser bạn có thể dễ dàng xóa văn bản, xóa hình ảnh trên file pdf không để lại dấu vết gì, ngoài ra bạn cũng có thểtải Foxit Reader để đọc và chỉnh sửa cho file pdf . Foxit Reader là một trong số ít những phần mềm đa năng, có đầy đủ các tính năng đối với file PDF

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-pdf-voi-pdf-eraser-3980n.aspx
Nếu muốn chén ảnh vào PDF, các bạn dễ dàng chèn ảnh vào PDF bằng Foxit Reader qua một vài bước đơn giản đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài thủ thuật.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản
(Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF Compress Expert for Mac, nén file PDF hiệu quả từ 25/8
Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Eraser for Mac, xóa chi tiết thừa trên hình ảnh từ 14/8
Chuyển đổi file pdf sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Xóa dữ liệu pdf

, xóa hình ảnh trên pdf, xóa văn bản trên file PDF,

SOFT LIÊN QUAN
  • PDF Eraser

    Xóa dữ liệu trong PDF

    PDF Eraser cho phép bạn chỉnh sửa, xóa một số nội dung trong file PDF hoặc toàn bộ tài liệu của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phần mềm này giúp xóa các hình ảnh không mong muốn hay chèn thêm hình ảnh, xoay các trang của ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá