(Giveaway) Bản quyền AllMyNotes Oranizer Deluxe, ghi chú trên PC từ 9/3

AllMyNotes Organizer Deluxe là phần mềm ghi chú đắc lực trong công việc của bản với rất nhiều tùy chỉnh cũng như các lịch, bảng biểu được phân rõ ràng, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ định dạng ảnh giúp cho người dùng có thể biến nó thành một cuốn số tay hay nhật ký hoàn hảo.

Không chỉ đơn thuần là phần mềm ghi chú thông thường, AllMyNotes Oraninzer Deluxe sẽ khiến người dùng ngạc nhiên vì có quá nhiều tính năng hữu ích được đặt trong phần mềm, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc hay học tập, sét về mức độ dễ dàng sử dụng thì không thua kém thì với Evernote, phần mềm ghi chú hàng đầu hiện nay. Với Evernote giao diện trực quan dễ sử dụng thì AllMyNotes Oranizer Deluxe cũng không kèm phần.

ban quyen allmynotes oranizer deluxe

Được coi là phần mềm ghi chú quá hoàn hảo với nhiều chi tiết nổi bật như tạo nhãn, chỉnh sửa hay thêm cái icon thú vị cho nhãn, hoặc tính năng bảo vệ với password thì không còn gì tuyệt vời hơn ở một phần mềm như AllMyNotes Oraninzer Deluxe, hiện tại phần mềm có giá khoảng 34$ nhưng được miễn phí bản quyền trong vòng 2 ngày.

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN ALLMYNOTE ORANIZER DELUXE
 

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Tuneskit Audiobook Converter  tới 15h ngày 11/3/2016, bạn chỉ việc tải phần mềm đã được kích hoạt sẵn bản quyền và không cần nhập keys.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-allmynotes-organizer-deluxe-mien-phi-ghi chu-282n.aspx
https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-allmynotes-oranizer-deluxe-phan-mem-ghi-chu-5689n.aspx
Bước 1: Tải AllMyNotes Oraninzer Deluxe phiên bản đã kích hoạt: AllMyNotes Oraninzer Deluxe

Bước 2: Click đúp vào phần mềm để cài đặt.

giveaway allmynotes oranizer deluxe

- Ấn I Agree để tiếp tục

key allmynotes oranizer deluxe

- Chọn đường dẫn cho phần mềm rồi Next để tiếp tục.

giveaway allmynotes oranizer deluxe free

- Bước cuối bấm Install để cài đặt.

ban quyen allmynotes oranizer deluxe

- Khi cài đặt xong và mở phần mềm lên chúng ta sẽ thấy đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn.

giveaway allmynotes oranizer deluxe

Chỉ việc tải về, cài đặt và sử dụng. Chúng ta đã sở hữu trong tay mình phần mềm ghi chú bản quyền đắc lực nhất. Ngoài AllMyNotes Oranizer Deluxe và Evernote ra, thì ghi chú trên WunderList cũng thực sự tốt và thận thiện không kém gì, bạn đọc có thể tham khảo thêm để tìm phần mềm phù hợp. Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm, chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Reg Organizer, tăng tốc windows
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro, gỡ phần mềm trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe, chuyển đổi video từ 19/5 - 5/6
(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
Cách luyện đánh máy với Typer Shark Deluxe
Từ khoá liên quan:

AllMyNotes Organizer Deluxe miễn phí

, AllMyNotes Organizer Deluxe bản quyền, chia sẻ AllMyNotes Organizer Deluxe bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • AllMyNotes Organizer Deluxe

  Quản lý thông tin cá nhân

  AllMyNotes Organizer Deluxe là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows với tính năng quản lý các thông tin cá nhân hiệu quả, lưu giữ những ghi chú và ý tưởng của bạn vào một môi trường an toàn và cung cấp các quyền t ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

  Làm thế nào để tải video Facebook về máy tính của bạn khi mà Facebook không có sẵn chế độ này ? Với top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn sẽ thấy việc tải video Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá