Gia cầm gồm những con gì?

Khi trẻ bất ngờ hỏi bạn Gia cầm gồm những con gì?, chắc hẳn bạn sẽ lúng túng, không biết gồm những con gì và trả lời sao cho bé hiểu, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể trả lời bé dễ dàng nhất.

Gia cầm, gia súc là kiến thức cơ bản mà chúng ta học từ nhỏ và quen thuộc với chúng ta hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ được kiến thức này. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã chia sẻ gia súc gồm những con gì trong bài trước đó, còn bài này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ gia cầm gồm những con gì?

gia cam gom nhung con gi

Những con vật thuộc loài gia cầm

1. Gia cầm là gì?

Gia cầm là tên gọi chung của những loài động vật có lông vũ, hai chân được con người nuôi với mục đích chính là lấy trứng, thịt và lông vũ. Chăn nuôi gia cầm cũng được xem là bộ phận quan trọng của ngành nông nghiệp.

2. Gia cầm gồm những con gì?

Gia cầm loài đại diện, quen thuộc và gần gũi với chúng ta như con gà, vịt, ngan, ngỗng, chim  ... đều là những loài động vật có 2 chân, tuy nhiên những con vật gia cầm có khả năng bơi dưới nước được gọi chung là thủy cầm.

Ngoài việc lấy trứng, thịt, lông vũ của loài gia cầm thì con người chúng ta còn sử dụng loài chim để mua vui, làm vật cảnh ở trong nhà ...

Để phân biệt được con vật thuộc loài gia cầm hay gia súc thì bạn chỉ cần dựa vào chân, loài gia súc sẽ có 4 chân còn loài gia cầm sẽ có 2 chân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cam-gom-nhung-con-gi-49825n.aspx
Với kiến thức trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu về loài gia cầm, giải thích và dạy cho trẻ biết gia cầm gồm những con gì tốt nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu nói hay về gia đình
Kết bài truyện Những đứa con trong gia đình
Soạn văn lớp 12 - Những đứa con trong gia đình
Mở bài truyện Những đứa con trong gia đình
Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

Gia cầm

, gia cam, chăn nuôi gia cầm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẹo vặt gia đình

  Mẹo vặt hay trong gia đình

  Mẹo vặt gia đình là tài liệu tổng hợp các mẹo vặt trong gia đình, các vấn đề rắc rối cơ bản, đơn giản có thể được giải quyết nhanh hơn bằng cách áp dụng các mẹo vặt này, các mẹ có thể áp dụng mẹo này để giải quyết công v ...

Tin Mới

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Với những câu đố vui dân gian, đố mẹo, sẽ giúp các em học sinh phát triển được khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Ngoài ra các câu đố vui dân gian còn mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người để giải tỏa không khí căng thẳng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất.

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2019

  Giờ nghỉ giải lao của mọi người sẽ đầy bổ ích, thú vị với những câu đố mẹo ngắn, những câu đố mẹo dân gian hài hước của Taimienphi.vn. Một vài câu đố mẹo siêu khó, cực hack não cũng được biên tập để thử thách trí thông

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá