Gia cầm gồm những con gì?

Khi trẻ bất ngờ hỏi bạn Gia cầm gồm những con gì?, chắc hẳn bạn sẽ lúng túng, không biết gồm những con gì và trả lời sao cho bé hiểu, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể trả lời bé dễ dàng nhất.

Gia cầm, gia súc là kiến thức cơ bản mà chúng ta học từ nhỏ và quen thuộc với chúng ta hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ được kiến thức này. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã chia sẻ gia súc gồm những con gì trong bài trước đó, còn bài này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ gia cầm gồm những con gì?

gia cam gom nhung con gi

Những con vật thuộc loài gia cầm

1. Gia cầm là gì?

Gia cầm là tên gọi chung của những loài động vật có lông vũ, hai chân được con người nuôi với mục đích chính là lấy trứng, thịt và lông vũ. Chăn nuôi gia cầm cũng được xem là bộ phận quan trọng của ngành nông nghiệp.

2. Gia cầm gồm những con gì?

Gia cầm loài đại diện, quen thuộc và gần gũi với chúng ta như con gà, vịt, ngan, ngỗng, chim  ... đều là những loài động vật có 2 chân, tuy nhiên những con vật gia cầm có khả năng bơi dưới nước được gọi chung là thủy cầm.

Ngoài việc lấy trứng, thịt, lông vũ của loài gia cầm thì con người chúng ta còn sử dụng loài chim để mua vui, làm vật cảnh ở trong nhà ...

Để phân biệt được con vật thuộc loài gia cầm hay gia súc thì bạn chỉ cần dựa vào chân, loài gia súc sẽ có 4 chân còn loài gia cầm sẽ có 2 chân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cam-gom-nhung-con-gi-49825n.aspx
Với kiến thức trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu về loài gia cầm, giải thích và dạy cho trẻ biết gia cầm gồm những con gì tốt nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui mẹo có đáp án
Ý nghĩa cuốn sổ gia đình trong Những đứa con trong gia đình
Dàn ý suy nghĩ của em về tình cảm gia đình
Câu nói hay về gia đình
Tóm tắt Những đứa con trong gia đình
Từ khoá liên quan:

Gia cầm

, gia cam, chăn nuôi gia cầm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẹo vặt gia đình

  Mẹo vặt hay trong gia đình

  Mẹo vặt gia đình là tài liệu tổng hợp các mẹo vặt trong gia đình, các vấn đề rắc rối cơ bản, đơn giản có thể được giải quyết nhanh hơn bằng cách áp dụng các mẹo vặt này, các mẹ có thể áp dụng mẹo này để giải quyết công v ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về âm nhạc

  Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

 • Câu đố hay về phương tiện giao thông

  Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Đố câu đố vui dân gian luôn được các mọi lứa tuổi yêu thích lựa chọn, đặc biệt là dành cho các bé. Các câu đố hay về dân gian này giúp tìm hiểu phong tục tập quán của Việt Nam, kích thích trí não phát triển, mang lại tiếng cười, đặc biệt là kết nối mọi người gần nhau hơn.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá