Gia cầm gồm những con gì?

Khi trẻ bất ngờ hỏi bạn Gia cầm gồm những con gì?, chắc hẳn bạn sẽ lúng túng, không biết gồm những con gì và trả lời sao cho bé hiểu, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể trả lời bé dễ dàng nhất.

Gia cầm, gia súc là kiến thức cơ bản mà chúng ta học từ nhỏ và quen thuộc với chúng ta hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ được kiến thức này. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã chia sẻ gia súc gồm những con gì trong bài trước đó, còn bài này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ gia cầm gồm những con gì?

gia cam gom nhung con gi

Những con vật thuộc loài gia cầm

1. Gia cầm là gì?

Gia cầm là tên gọi chung của những loài động vật có lông vũ, hai chân được con người nuôi với mục đích chính là lấy trứng, thịt và lông vũ. Chăn nuôi gia cầm cũng được xem là bộ phận quan trọng của ngành nông nghiệp.

2. Gia cầm gồm những con gì?

Gia cầm loài đại diện, quen thuộc và gần gũi với chúng ta như con gà, vịt, ngan, ngỗng, chim  ... đều là những loài động vật có 2 chân, tuy nhiên những con vật gia cầm có khả năng bơi dưới nước được gọi chung là thủy cầm.

Ngoài việc lấy trứng, thịt, lông vũ của loài gia cầm thì con người chúng ta còn sử dụng loài chim để mua vui, làm vật cảnh ở trong nhà ...

Để phân biệt được con vật thuộc loài gia cầm hay gia súc thì bạn chỉ cần dựa vào chân, loài gia súc sẽ có 4 chân còn loài gia cầm sẽ có 2 chân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cam-gom-nhung-con-gi-49825n.aspx
Với kiến thức trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu về loài gia cầm, giải thích và dạy cho trẻ biết gia cầm gồm những con gì tốt nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu nói hay về gia đình
Soạn văn lớp 12 - Những đứa con trong gia đình
Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Hình ảnh buồn về gia đình
Mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời
Từ khoá liên quan:

Gia cầm

, gia cam, chăn nuôi gia cầm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẹo vặt gia đình

  Mẹo vặt hay trong gia đình

  Mẹo vặt gia đình là tài liệu tổng hợp các mẹo vặt trong gia đình, các vấn đề rắc rối cơ bản, đơn giản có thể được giải quyết nhanh hơn bằng cách áp dụng các mẹo vặt này, các mẹ có thể áp dụng mẹo này để giải quyết công v ...

Tin Mới

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2019

  Những câu đố mẹo có đáp án được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn để sử dụng trong các chương trình tổ chức khác nhau hoặc đố mọi người để mang lại nghững giây phút vui vẻ, thư giãn, tiếng cười sảng khoái.

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

 • Câu đố về anh hùng dân tộc

  Những câu đố về anh hùng dân tộc có đáp án được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có được những câu đố hay vừa có thể tạo không khí vui tươi khi nói chuyện vừa giúp mọi người hiểu hơn về những vị anh hùng dân tộc của Việt Nam.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá