Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Download DVDFlick và cài đặt nó trên máy tính để ghi đĩa DVD từ những file WMV dễ dành và nhanh chóng. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm tiện ích này để ghi đĩa nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Để ghi đĩa DVD từ những file WMV, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm ứng dụng ghi đĩa thông dụng như Nero Burning ROM hay ImgBurn..... Tuy nhiên với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm cũng có thể ghi DVD từ những file WMV đó là DVDFlick các bạn cùng tham khảo.
Ghi dvd tu file wmv bang DVDFlick
Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Tải và cài đặt DVDFlick trên máy tính. Download DVDFlick

Sau khi tải và cài đặt thành công DVDFlick trên máy tính, bạn khởi động phần mềm lến, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, để ghi được DVD bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính bạn click chọn Project settings để thiết lập các thông số.
Ghi dvd tu file wmv bang DVD Flick
Bước 2: Tại thẻ General bạn có thẻ đặt tiêu đề ở mục Title
Download DVDFlick
Bước 3: Chuyển qua thẻ video, bạn thiết lập các định dạng như NTST hay Pal....
Ghi ghi wmv ra dvd bang DVD Flick
Bước 4: Chuyển sang thẻ Burning, click chọn "Burn project to disc" sau đó ghi nhãn cho đĩa tại ô Disc lable. Khi đó chương trình sẽ tự động nhận ra ổ ghi trên máy tính của bạn ở mục Drive. Bạn cũng có thể lựa chọn tốc độ ghi ở mục Speed, bạn nên để ở tốc độ thấp thì quá trình ghi đĩa sẽ ít bị lỗi.
Ghi dvd tu file wmv voi DVDFlick
Bước 5: Tại màn hình chính bạn click chọn Create DVD để bắt đầu quá trình ghi DVD bằng DVDFlick
Download DVDFlick
Bước 6: Sẽ mất một vài phút để chương trình có thể hoàn thành cho bạn cho đến khi kết thúc.
Ghi ghi wmv ra dvd voi DVDFlick
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm DVDFlick để ghi đĩa DVD từ những file WMV đơn giản và nhanh chóng, ít lỗi. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các phần mềm ghi DVD khác như download Nero Burning ROM hay download ImgBurn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Leawo DVD Creator, tạo và ghi đĩa DVD từ 17/6 - 18/6
Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero
Hướng dẫn ghi, burn đĩa Data bằng Nero
Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero
Từ khoá liên quan:

ghi dvd từ wmv bằng dvdflick

, ghi dvd từ wmv bằng dvd flick, ghi dvd từ wmv với dvdflick,

SOFT LIÊN QUAN
 • DVDFlick

  Làm đĩa video, phim DVD

  DVDFlick là một trong những chương trình thiết kế DVD chuyên nghiệp với hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau cũng như các codec phát nhạc để người dùng có thể xem dễ dàng trên các đầu đọc đĩa. Ưu điểm của phần mềm này ...

Tin Mới

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất

  Rufus là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể định dạng USB và tạo ổ đĩa cài Windows. Trong quá trình cài đặt và sử dụng Rufus việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu đang gặp lỗi Rufus mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  UltraISO là công cụ giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD, DVD. Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO giúp người dùng có thể sao chép sang ổ đĩa dàng, có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa tập tin ISO với thông số kỹ thuật cao hơn.

 • Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

  Hiện nay, hầu hết các hệ thống máy tính đều hỗ trợ chuẩn UEFI chính vì thế việc tạo USB chuẩn UEFI sẽ giúp bạn cài đặt Windows 10 hay cài đặt Windows 11 dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đên bạn cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI.

 • Luật An toàn thực phẩm 2010, Luật số 55/2010/QH12 của quốc hội

  Trước đây, công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thực hiện theo Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm 2003. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, các quy định của pháp lệnh dường như đã không còn phù hợp, gây nhiều khó khăn khi thực hiện. Chính vì vậy, sự ra đời của Luật An toàn thực phẩm đã giải quyết vấn đề nêu trên. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết tại bài viết sau.