Fairy Tail - Game đang được Tencent phát triển dựa trên series truyện tranh nổi tiếng

Tựa game Fairy Tail sẽ ra mắt công chúng dưới bàn tay nhào nạn từ Tencent. Fairy Tail là sản phẩm được sản xuất theeo series truyện tranh cùng tên nổi tiếng.

Nếu ai là fan cuồng của thể loại anime, đặc biệt với bộ truyện Fairy Tail, thì tin vui dành cho bạn rằng sản phẩm game Fairy Tail đang được phát triển. Fairy Tail dưới sự ủy quyền của hãng Kodansha được một studio của Tencent vận hành đang gần hoàn thiện và phát hành.

fairy tail game dang duoc tencent phat trien dua tren series truyen tranh noi tieng

Fairy Tail là bộ truyện anime nổi tiếng được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shoxnen. Series kể về cuộc phiêu lưu đầy lý thú của Lucy Heartfilia - một pháp sư trẻ. Cô bỏ gia đình để gia nhập nhóm Fairy Tail được biết với nhiều vụ nổi loạn và phá hoại. Và trên chặng đường cùng hội pháp sư đó nhân vật Lucy Heartfilia trải qua rất nhiều chuyện và cả những biến cố.

fairy tail game dang duoc tencent phat trien dua tren series truyen tranh noi tieng 2

Tải Fairy Tail

Chuyển thể thành phiên bản game mobile do Tencent phát hành Fairy Tail mang tới cho người chơi một thế giới phiêu lưu đầy thú vị không chỉ của nhân vật chính Lucy mà còn nhiều nhân vật khác trong bộ truyện hấp dẫn kia. Game cố gắng đưa những tình tiết từ truyện vào game và lắp ghép một cách hài hòa nhất. Trải nghiêm Fairy Tail bạn sẽ nghĩ chẳng khác nào như đọc từng trang bộ truyện.

Fairy Tail được thiết kế theo lối chơi đội hình và chiến đấu theo lượt. Ban đầu bạn sẽ lựa chọn một trong bốn nhân vật để làm thống soái. Trên hành trình của mình bạn sẽ chọn và lắp ghép thêm những nhân vật khác để có được tổ đội chiến đấu. Fairy Tail đề cao tính chiến thuật của người chơi trong việc thiết lập đội hình và đề ra cách đánh.

fairy tail game dang duoc tencent phat trien dua tren series truyen tranh noi tieng 3

Download Fairy Tail

https://thuthuat.taimienphi.vn/fairy-tail-game-dang-duoc-tencent-phat-trien-dua-tren-series-truyen-tranh-noi-tieng-30359n.aspx
Hiện tại Fairy Tail đang được Tencent phát triển. Game sẽ ra mắt lần lượt trên các hệ điều hành iOS và Android. Thị trường đầu tiên ra mắt không gì khác chính là Trung Quốc, sau đó Fairy Tail sẽ có mặt thêm khi được Tencent chuyển ngữ phát hành.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile
Hướng dẫn đăng ký sớm Minecraft Earth
Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Cách chơi Need for Speed trên máy tính
Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile 2, Cô Đảo Hành Động
Từ khoá liên quan:

Fairy Tail - Game đang được Tencent phát triển dựa trên series truyện tranh nổi tiếng

, fairy tail - game dang duoc tencent phat trien dua tren series truyen tranh noi tieng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tìm từ theo tranh

    Học tiếng Việt qua tranh ảnh

    Tìm từ theo tranh là một phần mềm trò chơi khá thú vị dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để các em vui chơi, giải trí lành mạnh sau các giờ học trên lớp. Phần mềm này được thiết kế sử dụng trên máy tính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá