Ring of Elysium - Game sinh tồn do chính Tencent Games phát triển, được Garena phát hành

Ring of Elysium hay ROE là tựa game sinh tồn được Tencent Games phát triển trên nền tảng PC. Garena là đơn vị được sự ủy quyền từ phía Tencent Games để phát hành Garena ROE : Ring of Elysium toàn Đông Nam Á.

Nếu lâu nay nhắc tới game sinh tồn chúng ta vẫn nhắc tới tựa game PUBG của Bluehole thì nay một sản phẩm mới từ ông lớn Tencent Games sẽ đến tay người chơi - Ring of Elysium - sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ. Ring of Elysium sẽ mang tới một trải nghiệm mới mẻ hơn.

ring of elysium game sinh ton do chinh tencent games phat trien duoc garena phat hanh

Ring of Elysium - Game sinh tồn do chính Tencent Games phát triển

Bằng công nghệ đồ họa hiếm có Quick Sliver X, Ring of Elysium như khoác lên cho mình một tấm áo choàng sang chảnh nhờ sự sắc nét và sống động đến từ chi tiết trong cảnh vật game. Từ những khu rừng già, những căn nhà đổ nát đến dưới sâu lòng biển... bạn sẽ thấy độ chân thực của Ring of Elysium.

ring of elysium game sinh ton do chinh tencent games phat trien duoc garena phat hanh 2

Ring of Elysium vẫn tuân theo lối chơi sinh tồn mà đa phần những sản phẩm hiện nay đang vận hành. Người chơi sẽ phải chiến đấu trong một không gian rộng lớn ban đầu với việc tìm kiếm trang bị và vũ khí. Khi có đủ thứ mình cần bạn phải tiêu diệt những người chơi còn lại để là người sống sót cuối cùng.

Game do Tencent phát triển vẫn có những chế độ chơi quen thuộc như Solo, DUO hay Team Battle. Đặc biệt Ring of Elysium có đa dạng các môi trường chiến đấu như trên không, dưới nước hay trên bộ. Mỗi môi trường chiến đấu khác nhau lại mang tới những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

ring of elysium game sinh ton do chinh tencent games phat trien duoc garena phat hanh 3

ring of elysium game sinh ton do chinh tencent games phat trien duoc garena phat hanh 4

Trải nghiệm chất sinh tồn mới lạ trong Ring of Elysium

Hiện tại Ring of Elysium đang được Garena triển khai phát hành trên các quốc gia Đông Nam Á. Thái Lan và Indonesia là những quốc gia đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm Ring of Elysium. Bạn có thể chơi Garena ROE : Ring of Elysium qua bài viết hướng dẫn Cách chơi Garena ROE tại đây của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ring-of-elysium-game-sinh-ton-do-chinh-tencent-games-phat-trien-duoc-garena-phat-hanh-32500n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game Rules of Survival, cũng là một game sinh tồn do NetEase thiết kế song Rules of Survival mang tới không ít những cảm xúc mới về game sinh tồn, ở việc thiết kế bộ đồ mới, vũ khí mới và những phương tiện di chuyển bá đạo.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài Ring of Elysium
Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?
Sau Thái Lan, PUBG của Tencent Ring of Elysium cũng cập bến thị trường Indonesia
Cách tạo tài khoản Garena Free Fire
Top Game bắn súng sinh tồn hay nhất trên Mobile, PC
Từ khoá liên quan:

Ring of Elysium - Game sinh tồn do chính Tencent Games phát triển

, được Garena phát hành, ring of elysium - game sinh ton do chinh tencent games phat trien duoc garena phat hanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ring of Elysium

    Game bắn súng sinh tồn môi trường chiến đấu đa dạng

    Ring of Elysium là game bắn súng sinh tồn đưa người chơi đến với cuộc chiến với hàng trăm người để trở thành người sống sốt cuối cùng. Người chơi Ring of Elysium có lựa chọn chế độ đấu đơn hoặc đấu tổ đội, tự do tác chiến trên nhiều chiến trường trên không, đường bộ và cả mặt nước, được hỗ trợ bởi kho vũ khí và vật phẩm đa dạng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá