Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh

Garena Ring Of Elysium hiện mới có phiên bản tiếng Thái Lan. Làm thế nào để chuyển game Ring of Elysium sang giao diện tiếng Anh? Theo dõi bài hướng dẫn của chúng tôi dưới đây về Ring of Elysium để hiểu hơn nhé.

Garena Ring Of Elysium là một sản phẩm game theo lối chơi sinh tồn do Tencent phát triển độc lập, sau đó nhượng quyền phát hành cho Garena. Hiện nay Ring of Elysium đã mở cửa tự do tại thị trường Thái Lan sau khi kết thúc thời gian Closed Beta. Tựa game Ring of Elysium gây được sự chú ý mạnh mẽ trong giới gamer yêu thể loại battle royale.

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh

Làm thế nào để đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh?

Vì hiện tại Ring of Elysium chỉ có ở thị trường Thái Lan nên game thủ muốn trải nghiệm sẽ gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ tiếng Thái. Tuy nhiên bạn đừng lo hiện nay đã có cách để chuyển đổi ngôn ngữ Thái Lan game Ring of Elysium sang tiếng Anh. Chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây bạn sẽ chiến Ring of Elysium một cách ngon lành cành đào.

Cách đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh

Bước 1 : Mở ứng dụng Garena và khởi động game RoE. Sau đó bạn tải ứng dụng Process Hacker tại đây (https://processhacker.sourceforge.io/)

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 2

Bước 2 : Bạn mở ứng dụng Process Hacker và kéo xuống dưới cùng. Ngay lập tức bạn sẽ thấy tựa game Ring of Elysium đang hoạt động. Sau đó bạn click chuột phải và chọn Properties .

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 3

Bước 3 : Một bảng thông báo hiện ra trên màn hình bạn tìm chọn dòng Command Line và nhấn vào biểu tượng kính lúp .

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 4

Bước 4 : Bạn sao chép toàn bộ phần code trong Information, sau đó Paste ra một New Text Document ngoài màn hình chính máy tính.

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 5

Bước 5: Ở tệp vừa Paste, bạn hãy tìm đến dòng chữ Language và đổi nó từ th sang en .

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 6

Sau đó bạn thêm 2 dòng lệnh @echo off ở đầu và exit ở cuối. Lưu ý 2 dòng lệnh này có khoảng cách 2 dòng (nhấn 2 lần Enter) so với đoạn mã đã copy.

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 7

Bước 6: Click vào File >> chọn Save As lưu dưới dạng RoE-Thai-to-English.Bat. Lưu ý phần Save as type, bạn chọn All Files và Save lại.

Bước 7: Khi đã có 1 file Bat ở ngoài máy tính với tên gọi như trên bạn hãy tắt game RoE đang chạy và khởi động file RoE-Thai-to-English.Bat.

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 8

huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh 9

Và như vậy sau khi khởi động game Ring of Elysium lên bạn sẽ thấy giao diện game đã chuyển sang toàn bộ tiếng Anh. Bây giờ bạn có thể hiểu và chơi game Ring of Elysium một cách dễ dàng hơn rồi. Ring of Elysium đang là một sản phẩm game cực hot tại Thái Lan. Game thủ Việt cũng đang rất mong móng sản phẩm này. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm đúng chất sinh tồn như game PUBG. Ring of Elysium được phát triển trên nền tảng PC và do Garena vận hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ngon-ngu-ring-of-elysium-sang-tieng-anh-33755n.aspx
Bạn cũng đừng quên tham khảo Cách chơi Garena ROE. Ring of Elysium được chơi trên máy tính với những yêu cầu và đòi hỏi ở trình độ khác nhau. Việc tham khảo cách chơi giúp bạn nhập cuộc dễ dàng và tự tin chiến đấu hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ game World of Dragon Nest sang tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ Sopcast, chuyển Sopcast sang tiếng Việt, tiếng Anh
Ring of Elysium - Game sinh tồn do chính Tencent Games phát triển, được Garena phát hành
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh

, huong dan doi ngon ngu ring of elysium sang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ring of Elysium

    Game bắn súng sinh tồn môi trường chiến đấu đa dạng

    Ring of Elysium là game bắn súng sinh tồn sở hữu nội dung hấp dẫn, đồ họa cực kỳ đẹp mắt và gameplay kịch tính, đưa bạn đến với những thử thách trong các chế độ đấu đơn và đấu tổ đội. Ring of Elysium còn cung cấp cho các game thủ kho vũ khí trang bị đa dạng và hiện đại, bản đồ rộng lớn để tha hồ khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá