Facebook Messenger bổ sung các biểu tượng cảm xúc có âm thanh Soundmojis mới

Facebook cho biết có hơn 2.4 tỷ tin nhắn có emoji được gửi mỗi ngày trên nền tảng Facebook Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm màu sắc và sự sống động cho các cuộc trò chuyện. Vì vậy, nhằm nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng trên nền tảng, gã khổng lồ mạng xã hội đã giới hiệu bộ biểu tượng cảm xúc có âm thanh mới cho Messenger, với tên gọi Soundmojis.

Soundmojis đơn giản là các biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger có nhiệm vụ phát ra âm thanh như tiếng vỗ tay, tiếng trống và tiếng cười, hoặc nội dung liên quan đến phim hay chương trình truyền hình chẳng hạn như lời thoại trong Fast & Furious 9. Facebook cho biết họ sẽ thường xuyên cập nhật thư viện Soundmojis trên Facebook Messenger với nhiều lựa chọn hơn và công ty nói thêm rằng họ rất vui khi mắt tính năng này trước ngày Quốc tế Emoji vào ngày 17/7.

facebook them bien tuong cam xuc am thanh trong tin nhan

Facebook thêm Soundmojis trên Messenger 

Để dùng thử Soundmojis, bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook Messenger và chọn một liên hệ để bắt đầu trò chuyện. Sau đó, nhấp vào biểu tượng mặt cười và chọn biểu tượng loa. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn xem trước và gửi Soundmojis. Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa nói rõ liệu người nhận có tùy chọn tắt tiếng tính năng mới này hay không.

Bạn có thể cập nhật hoặc tải Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

- Tải Facebook Messenger cho Android
- Tải Facebook Messenger cho iPhone

facebook messenger bo sung cac bieu tuong cam xuc co am thanh soundmojis moi

Theo như Taimienphi.vn tìm hiểu, Facebook Messenger có hơn 1.300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và những người dùng này gửi hơn 2.4 tỷ tin nhắn có biểu tượng cảm xúc mỗi ngày. Vào tháng 4 vừa qua, Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg cho biết số lượng cuộc gọi video trên Messenger đã tăng gấp đôi trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19, trong đó cuộc gọi nhóm đã tăng gấp 10 lần hoặc nhiều hơn. Đó là lý do tại sao Facebook không ngừng thêm tính năng mới cho nền tảng chat của mình. Với sự ra đời của Soundmojis, người dùng sẽ có thêm lựa chọn để thể hiện cảm xúc và những điều muốn nói trong nhiều trường hợp mà không cần phải sử dụng ngôn từ.

Cách ẩn số like trên Facebook là một tính năng mới cho phép bạn ẩn like bài viết hiệu quả, để bảo vệ quyền riêng tư của bạn cũng như của những người like hiệu quả. Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn trong bài viết:

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-bo-sung-cac-bieu-tuong-cam-xuc-co-am-thanh-soundmojis-moi-64607n.aspx
Trước đó, Facebook messenger cũng đã có những cập nhật mới về chủ đề và cải tiến thanh toán Facebook Pay chứng tỏ Facebook rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng và luôn tạo cho những người dùng những điều mới mẻ.

Xem ngay: Facebook Messenger cập nhật với các chủ đề mới

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số icon, Emojis đẹp, hài hước trên Facebook được nhiều người sử dụng nhất tại đây thông qua bài viết của Taimienphi.vn nhé.
Tổng hợp: Icon Facebook đẹp nhất

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger bổ sung các biểu tượng cảm xúc có âm thanh

, Facebook giới thiệu Soundmojis cho Messenger, facebook messenger them soundmojis,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là công cụ chat của Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè Facebook mà không cần truy cập vào trang cá nhân và tìm bạn theo cách cũ vì ứng dụng Messenger hoạt động độc lập. Facebook Messeng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá